Những Truyện Nổi Tiếng Của Tolstoy

Sách-Tài liệu: Những Truyện Nổi Tiếng Của Tolstoy (Kèm 1 CD) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí ViệtTừ khóa chính sách: Những Truyện Nổi Tiếng Của Tolstoy (Kèm 1 CD), nhung truyen noi tieng cua tolstoy kem 1 cd

sach nhung truyen noi tieng cua tolstoy (kem 1 cd)

NHỮNG TRUYỆN NỔI TIẾNG CỦA TOLSTOY (KÈM 1 CD)

Những Truyện Nổi Tiếng Của Tolstoy (Kèm 1 CD) Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta đã biết từ thưở còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta trưởng thành.

Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỷ niệm đó.

Bên cạnh đó, ta còn có thể thưởng thức sự sâu sắc và vẻ đẹp của những tác phẩm nguyên bản, điều mà các tác phẩm chuyển ngữ ít khi thực hiện được.

Trong quá trình đọc sách, kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽ được nâng cao rất nhiều.

Bộ sách được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông.

Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao.

Chương trình được soạn theo năm cấp độ, từ cơ bản dành cho người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1000 từ.

Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung của tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

Bộ sách bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách.

Với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp.

Tác phẩm được viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục.

Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh.

Hãy cùng khám phá những điều thú vị và bổ ích của bộ sách này.

(Giá = Sách + 1 CD) Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí Việt Mã Sản phẩm: 8935086826782 Khối lượng: 154.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Anh Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 2012 Số trang: 104

sach ba chu quy lun & ba tien nho xiu

BA CHÚ QUỶ LÙN & BÀ TIÊN NHỎ XÍU

Ba Chu Quy Lun & Ba Tien Nho Xiu Thong tin tac gia Johnny Gruelle Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Ly Lan Ly Lan sinh ngay 16/7/1957 tai Thu Dau Mot, tinh Binh Duong la mot nu nha van, nha tho va dich gia tieng Anh cua Viet Nam. Ly Lan duoc biet nhieu qua ban dich Harry Potter. Que me o Lai Thieu, que cha o huyen Trieu Duong, thanh pho San Dau, tinh Quang Dong, Trung Quoc. … Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Voi noi dung thu vi va nhung hinh anh day mau sac, truyen chac chan se cuon hut duoc cac be qua tung trang sach, truyen nhu chiec cau noi nham dua cac be den voi mot the gioi tran day niem vui va nhung bai hoc bo ich ve tinh ban, ve long nhan ai, va dac biet la su ngoan ngoan, biet vang loi, mot hanh trang nho gop phan nuoi duong tam hon cua tre tho. Bo sach duoc thiet ke dep, nhieu hinh ve de thuong, ngo nghinh, in 4 mau, duoc the hien qua loi van di dom, vui nhon, gan gui voi lua tuoi thieu nhi cua nha van Ly Lan that su la mon qua de thuong danh cho cac be trong mua he nay. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Johnny Gruelle , Ly Lan Nha xuat ban: NXB Van hoa – Van nghe Nha phat hanh: Phuong Nam Ma San pham: 113000044674 Khoi luong: 132.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20 cm Ngay phat hanh: 06/2011 So trang: 48