Những Tình Khúc Tiền Chiến Lãng Mạn – Giọt Mưa Thu

Sách-Tài liệu: Những Tình Khúc Tiền Chiến Lãng Mạn – Giọt Mưa Thu PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Nhà xuất bản: Nxb Âm nhạc Nhà phát hành: Huy HoàngTừ khóa chính sách: Những Tình Khúc Tiền Chiến Lãng Mạn – Giọt Mưa Thu, nhung tinh khuc tien chien lang man – giot mua thu

sach nhung tinh khuc tien chien lang man - giot mua thu

NHỮNG TÌNH KHÚC TIỀN CHIẾN LÃNG MẠN – GIỌT MƯA THU

Những Tình Khúc Tiền Chiến Lãng Mạn – Giọt Mưa Thu Những Tình Khúc Tiền Chiến Lãng Mạn – Giọt Mưa Thu: Trên cuộc đời này cuộc sống là hữu hạn nhưng tình yêu là vĩnh cửu.

Điều này thật đúng nếu chúng ta đi sâu vào khám phá thế giới âm nhạc Tiền chiến có thể thấy một điều nổi bật ở những tuyệt phẩm âm nhạc này là người nhạc sĩ thường “mượn ” những cảnh vật cụ thể hay “mượn” không gian đất trời để khéo léo gủi gắm những vấn vương, những khoảnh khoắc tuyệt với của tình yêu đôi lứa.

Thật đẹp, thật quyến rũ khi người nhạc sĩ rung động với đất trời, với cảnh thu và rồi mượn những giai điệu âm nhạc để chia sẻ tình yêu với môi người: “Anh mong chờ mùa thu, trời đất kia ngã màu xanh lơ…”.

Những cái hay, cái thú vị ở đây là người nhạc sĩ tài hoa kia đã “cảm” cảnh thu để gửi vào những nỗi nhớ thầm kín của tình yêu đôi lứa “Thu ơi vì đâu nhớ nhiều…”.

Cũng là mùa thu, vẫn người nhạc sĩ tài hoa ấy thêm một lần nữa đã miên man gửi vào nỗi nhớ ngàn vạn lời yêu đương của một thời đã qua: “Với bao tà áo xanh đây màu thu…

nhưng thôi tiếc mà chi chim rồi bay anh rồi đi…”.

Ở một góc độ khác chàng nhạc sĩ đã mơ mộng, tình tứ và dịu êm khẽ cất lời tình yêu: “Anh yêu tiếng hát em như lời nguyền đẹp bao giấc mơ.

Anh như lầu vắng em như ánh trăng gieo muôn ý thơ.

Muốn nói cùng em bao lời trìu mến.

Tim anh băng giá đang ngại ngùng câu năm tháng mong chờ…”.

Trong nhiều những nhạc phẩm thuộc dòng nhạc tiền chiến ấy, đâu đâu cũng là những giai điệu đượm men say tình yêu: mượt mà, dịu êm nhưng cũng đầy những sắc thái tình cảm đuộm buồn nhưng thật nên thơ đó cũng chính là lý do vì sao cho tới hôm nay, khi những tuyệt phẩm của dòng nhạc tiền chiến đã ra đời hơn nửa thế kỷ vẫn còn sức sống mạnh mẽ trong lòng người có tình yêu.

Mà tình yêu không thể thiếu trong cuộc sống và những giai điệu này vẫn còn mãi với thời gian.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Nhà xuất bản: Nxb Âm nhạc Nhà phát hành: Huy Hoàng Mã Sản phẩm: 8935073017001 Khối lượng: 280.00 gam Kích thước: 19×27 cm Ngày phát hành: 09/2006 Số trang: 156

sach chinh phuc mon ngu van 12

CHINH PHỤC MÔN NGỮ VĂN 12

Chinh Phuc Mon Ngu Van 12 Thong tin tac gia Le Thi Kim Dung Le Thi Kim Dung Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cau truc cuon sach bao gom cac phan: Phan 1. Nhung doi moi trong ky thi THPT nan 2017 Phan 2. Nhung dieu can luu y khi lam bai thi mon ngu van Phan 3. Mot so kien thuc co ban va ky nang can nho Phan 4. Kien thuc co ban ngu van 12 Phan 5. Mot so de luyen tap va dap an thang diem Phan 6. Tham khao mot so de thi dai hoc, thi THPT va dap an chinh thuc cua Bo Giao duc va Dao tao cho ky thi THPT 2017Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Le Thi Kim Dung Nha xuat ban: Nxb Dai hoc Quoc gia Ha Noi Nha phat hanh: Cong Nghe Giao Duc VN Ma San pham: 1130000080693 Khoi luong: 396.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 17 x 24 cm Ngay phat hanh: 03/2017 So trang: 280