Những Thói Quen Vàng – Sao Không Ai Chơi Với Con?

Sách-Tài liệu: Những Thói Quen Vàng – Sao Không Ai Chơi Với Con? (Tái Bản 2019) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Park Hae Sun Người dịch: Hải Hà Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Những Thói Quen Vàng – Sao Không Ai Chơi Với Con? (Tái Bản 2019), nhung thoi quen vang – sao khong ai choi voi con tai ban 2019, Park Hae Sun, Hải Hà

sach nhung thoi quen vang - sao khong ai choi voi con? (tai ban 2019)

NHỮNG THÓI QUEN VÀNG – SAO KHÔNG AI CHƠI VỚI CON? (TÁI BẢN 2019)

Những Thói Quen Vàng – Sao Không Ai Chơi Với Con? (Tái Bản 2019) Thông tin tác giả Park Hae Sun Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, xây dựng thói quen tốt đã khó, nhưng sửa thói xấu lại càng khó hơn.

Chính bởi vậy, ngay từ thuở thơ ấu, trẻ nhỏ đã cần được hướng tới những thói quen tốt và sớm uốn nắn, sửa chữa những thói xấu.

Điều này hẳn ai cũng biết, những thực hiện được hay không lại là cả một chặng đường gian nan.

Nếu những thói quen chưa tốt của trẻ nhỏ cứ bị soi qua lăng kính thiếu sự thấu hiểu của người lớn, để rồi bị phê bình, chỉ trích, vả chăng chỉ càng khiến cho trẻ nhỏ lấy đó làm lý do để biện minh cho những thiếu sót của mình.

Hiểu được điều này, Bộ sách Những thói quen vàng ra đời để đưa ra giải pháp, giúp các bậc phụ huynh gỡ rối trong hành trình nuôi dưỡng con trẻ.

Cha mẹ nào chẳng muốn uốn nắn, giúp con sửa chữa những thói xấu, nhưng vấn đề là nói sao cho trẻ chịu nghe? Nếu trẻ chưa chịu nghe? Hãy tạo cơ hội cho trẻ đến với những cuốn sách trong bộ Những thói quen vàng! Kể lại những câu chuyện thú vị xoay quanh các cậu nhõng nhẽo, cô làm biếng, chú nuốt lời, nhóc hoang phí…, bộ sách Những thói quen vàng sẽ là lời nhắn nhủ ý nhị, đầy yêu thương, giúp các bạn nhỏ nhận ra khuyết điểm và tự mình sửa chữa.

Thay vì phê bình những sai sót của trẻ nhỏ, những câu chuyện trong bộ sách xuất phát từ mối đồng cảm với trẻ em, để mở ra một thế giới thần tiên, một không gian tưởng tượng khoáng đạt, nơi mỗi đứa trẻ có thể nhìn thấy chính mình và tự nhận ra thiếu sót của mình trong đó.

Sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố hài hước của mạch truyện và những thông điệp yêu thương nhẹ nhàng càng làm tăng thêm sức truyền tải cho mỗi câu chuyện.

Từ đó trẻ em dễ dàng tiếp thu không chút miễn cưỡng, giúp trẻ hình thành nên những thói quen sinh hoạt đúng đắn, lành mạnh.

Những cuốn sách trong bộ Những thói quen vàng đưa các độc giả nhỏ tuổi đến với những câu chuyện với nhân vật chính là các bạn nhỏ đồng trang lứa mang những khuyết điểm mà đứa trẻ nào cũng từng mắc phải.

Nào là nhõng nhẽo, ăn vạ, nào là ỷ lại, nào là nói dối, rồi thì hoang phí, lười biếng, không biết nhận lỗi,..

đủ cả.

Này nhé, ăn vạ thì bạn bè tránh xa, ỷ lại thì bị chê cười, nói dối thì mệt vô cùng, hoang phí chỉ càng cực thân,… Rồi “tạm biệt” những thói xấu ấy các bạn nhỏ lại sống vui vẻ và được yêu mến như xưa.

Nhưng hơn hết, sau mỗi câu chuyện là một bài học rút ra, gợi ý những cách giải quyết mà các độc giả nhí có thể áp dụng với chính bản thân mình.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Park Hae Sun Người dịch: Hải Hà Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8935251414059 Khối lượng: 154.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 17 x 22 cm Ngày phát hành: 10/09/2019 Số trang: 80 Nhận xét từ khách hàng Bởi trần bảo yến 10/09/2019 09:22:11 Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (0 – người đánh giá) 0,0 5 ★ 0 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach ehon nhat ban - trong bung con ca co mot con meo - ban be la nhu the day!

EHON NHẬT BẢN – TRONG BỤNG CON CÁ CÓ MỘT CON MÈO – BẠN BÈ LÀ NHƯ THẾ ĐẤY!

Ehon Nhat Ban – Trong Bung Con Ca Co Mot Con Meo – Ban Be La Nhu The Day! Thong tin tac gia Yuichi Watanabe Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Chu Meo rat yeu quy chu Ca, Ca chu Ca cung yeu quy chu Meo Thinh thoang, chu Meo lai chui vao ben trong chu Ca, The la thanh Meo Ca, Hom nay, Meo Ca lai vui ve boi loi giua song bien menh mong… Hai Cau con khong may lac mat bo me roi, ban ay vo cung so hai. Meo Ca da luon o ben canh an ui, dong vien ban ay binh tam lai. Meo Ca con vo ve, dong vien ca ban Bach Tuoc con va Rua bien con nua kia. Tinh ban cua ho moi am ap lam sao!Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Yuichi Watanabe Nguoi dich: Song Tam Quyen Nha xuat ban: NXB Thanh Nien Nha phat hanh: Dinh Ti Ma San pham: 8935212337137 Khoi luong: 154.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 21.4 x 21 cm Ngay phat hanh: 06/2018 So trang: 26