Những Thói Quen Vàng – Không Phải Tại Con!

Sách-Tài liệu: Những Thói Quen Vàng – Không Phải Tại Con! PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Kim Ji Hyun, Choi Hyung Mi Người dịch: Hà Hương Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Những Thói Quen Vàng – Không Phải Tại Con!, nhung thoi quen vang – khong phai tai con, Kim Ji Hyun, Choi Hyung Mi, Hà Hương

sach nhung thoi quen vang - khong phai tai con!

NHỮNG THÓI QUEN VÀNG – KHÔNG PHẢI TẠI CON!

Những Thói Quen Vàng – Không Phải Tại Con! Thông tin tác giả Kim Ji Hyun Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Choi Hyung Mi Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, xây dựng thói quen tốt đã khó, nhưng sửa thói xấu lại càng khó hơn.

Chính bởi vậy, ngay từ thuở thơ ấu, trẻ nhỏ đã cần được hướng tới những thói quen tốt và sớm uốn nắn, sửa chữa những thói xấu.

Điều này hẳn ai cũng biết, những thực hiện được hay không lại là cả một chặng đường gian nan.

Nếu những thói quen chưa tốt của trẻ nhỏ cứ bị soi qua lăng kính thiếu sự thấu hiểu của người lớn, để rồi bị phê bình, chỉ trích, vả chăng chỉ càng khiến cho trẻ nhỏ lấy đó làm lý do để biện minh cho những thiếu sót của mình.

Hiểu được điều này, bộ sách Những thói quen vàng ra đời để đưa ra giải pháp, giúp các bậc phụ huynh gỡ rối trong hành trình nuôi dưỡng con trẻ.

Cha mẹ nào chẳng muốn uốn nắn, giúp con sửa chữa những thói xấu, nhưng vấn đề là nói sao cho trẻ chịu nghe? Nếu trẻ chưa chịu nghe? Hãy tạo cơ hội cho trẻ đến với những cuốn sách trong bộ Những thói quen vàng! Kể lại những câu chuyện thú vị xoay quanh các cậu nhõng nhẽo, cô làm biếng, chú nuốt lời, nhóc hoang phí…, bộ sách Những thói quen vàng sẽ là lời nhắn nhủ ý nhị, đầy yêu thương, giúp các bạn nhỏ nhận ra khuyết điểm và tự mình sửa chữa.

Thay vì phê bình những sai sót của trẻ nhỏ, những câu chuyện trong bộ sách xuất phát từ mối đồng cảm với trẻ em, để mở ra một thế giới thần tiên, một không gian tưởng tượng khoáng đạt, nơi mỗi đứa trẻ có thể nhìn thấy chính mình và tự nhận ra thiếu sót của mình trong đó.

Sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố hài hước của mạch truyện và những thông điệp yêu thương nhẹ nhàng càng làm tăng thêm sức truyền tải cho mỗi câu chuyện.

Từ đó trẻ em dễ dàng tiếp thu không chút miễn cưỡng, giúp trẻ hình thành nên những thói quen sinh hoạt đúng đắn, lành mạnh.

Những cuốn sách trong bộ Những thói quen vàng đưa các độc giả nhỏ tuổi đến với những câu chuyện với nhân vật chính là các bạn nhỏ đồng trang lứa mang những khuyết điểm mà đứa trẻ nào cũng từng mắc phải.

Nào là nhõng nhẽo, ăn vạ, nào là ỷ lại, nào là nói dối, rồi thì hoang phí, lười biếng, không biết nhận lỗi,..

đủ cả.

Này nhé, ăn vạ thì bạn bè tránh xa, ỷ lại thì bị chê cười, nói dối thì mệt vô cùng, hoang phí chỉ càng cực thân,… Rồi “tạm biệt” những thói xấu ấy các bạn nhỏ lại sống vui vẻ và được yêu mến như xưa.

Nhưng hơn hết, sau mỗi câu chuyện là một bài học rút ra, gợi ý những cách giải quyết mà các độc giả nhí có thể áp dụng với chính bản thân mình.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Kim Ji Hyun , Choi Hyung Mi Người dịch: Hà Hương Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8935251413793 Khối lượng: 132.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 17 x 22 cm Ngày phát hành: 25/08/2019 Số trang: 76 Nhận xét từ khách hàng Bởi trần bảo yến 16/09/2019 13:58:56 Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (0 – người đánh giá) 0,0 5 ★ 0 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach picture book song ngu - chester dung cam

PICTURE BOOK SONG NGỮ – CHESTER DŨNG CẢM

Picture Book Song Ngu – Chester Dung Cam Thong tin tac gia Audrey Penn Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Bo sach song ngu “Nu hon tren ban tay” co 8 tap, bao gom “Nu hon tren ban tay”, “Chiec tui day ap nhung nu hon”, “Nu hon tam biet”, “Gau meo Chester va ke bat nat to xac xau xa”, “Gau meo Chester va qua soi dong day ki niem”, “Chester dung cam”, “Tro choi mau sac danh cho gau meo Chester” va “Nu hon chuc ngu ngon danh cho gau meo Chester”. Qua loi van va hinh minh hoa day xuc cam, tac gia da mang den cho cac ban nho nhung cau chuyen tinh te, tuyet voi ve tinh yeu, su an ui ngot ngao, su dung cam giup cac ban nho vuot qua moi kho khan trong cuoc song. Audrey Penn la mot nu tac gia viet truyen thieu nhi nguoi My noi tieng, tung nhan duoc Giai thuong Nguoi Phu nu tre xuat sac cua Hoa Ky nam 1975, Giai thuong dong gop noi bat cho van hoc thieu nhi Hoa Ky nam 2002. Tu nam 1989, nhung bai giang cua ba duoc dua vao Chuong trinh giao duc quoc gia Hoa Ky. Nam 1996, ba duoc moi den doc mot so cau chuyen do chinh ba viet ra tai buoi le truoc khi nham chuc cua Tong thong Bill Clinton. “Nu hon tren ban tay” (The Kissing hand) do dich gia Do Nhat Nam va dich gia Thuy Nguyen chuyen ngu, dac biet phu hop voi cac ban nho tu 3 den 8 tuoi.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Audrey Penn Nguoi dich: Do Nhat Nam Nha xuat ban: NXB Phu Nu Nha phat hanh: Quang Van Ma San pham: 8936056792861 Khoi luong: 198.00 gam Ngon ngu: Tieng Anh, Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 20.3 x 25.4 cm Ngay phat hanh: 22/08/2017 So trang: 36