Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên

Sách-Tài liệu: Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên (Tái Bản 2018) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nishi Katsuzo Người dịch: Trương Thị Thảo Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên (Tái Bản 2018), nhung phuong thuc phuc hoi suc khoe theo tu nhien tai ban 2018, Nishi Katsuzo, Trương Thị Thảo

sach nhung phuong thuc phuc hoi suc khoe theo tu nhien (tai ban 2018)

NHỮNG PHƯƠNG THỨC PHỤC HỒI SỨC KHỎE THEO TỰ NHIÊN (TÁI BẢN 2018)

Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên (Tái Bản 2018) Thông tin tác giả Nishi Katsuzo Nishi Katsuzo (1884 – 1959) là người sáng lập của Nishi Shiki Nhật Bản năm 1927, tại thời điểm đó ông là kỹ sư trưởng cho dự án tàu điện đầu tiên của Nhật.

Ông cũng là một giáo viên dạy Aikido.

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả ĐÂY LÀ những trang sách và các phương pháp giảng dạy đã được thử thách bằng thời gian.

ĐÂY LÀ những nghiên cứu của những đại diện kiệt xuất của nền y học tự nhiên của tất cả các dân tộc từ thời đại cổ xưa cho tới nay.

ĐÂY LÀ những điều đã được khôi phục lại và những sự giải thích (nhận xét, bình luận) của các chuyên gia thời nay, những lời khuyên bảo hết sức cấp thiết của những nhà chuyên môn vĩ đại.

Tôi muốn chia sẻ với các bạn những khám phá vĩ đại của cuộc đời tôi.

Sự khám phá này là như sau: Vâng, tôi đã không chết mà tôi có thể sống rất lâu trong khỏe mạnh vô bệnh tật và hầu như không già đi.

Hãy để cho sự bất tử có thể không bao giờ đạt được nhưng sự trẻ trung thì sẽ không bao giờ mất đi.

Con người là một thực thể được cấu tạo rất phức tạp.

Chúng ta vẫn còn biết rất ít về bản thân mình.

Khoa học cũng biết rất ít về con người y học hiện đại thì hầu như không hiểu biết gì về con người.

Sự phát triển hiện nay của ngành y không gợi ra được tinh thần lạc quan.

Sẽ phải trải qua vài chục năm nữa, khi mà những bác sĩ chui vào chỗ cuối cùng của con đường hầm không lối thoát, bởi vì họ không biết sẽ viết cho người bệnh đơn thuốc gì và giới thiệu cho người bệnh loại thuốc men nào.

Các dược phẩm dần mất đi hiệu lực của mình còn bác sĩ thì cảm thấy hoàn toàn bất lực.

Nếu như y học đã có dù chỉ là chút xíu sự hiểu biết về những khả năng thật sự của con người.

Lẽ nào, các bác sĩ đã khép tôi án tử hình từ những ngày đầu tuổi thơ của tôi? Không lẽ họ không để lại cho tôi một cơ hội nào để sống khi họ đã từ chối tôi bằng niềm tin chắc chắn rằng tôi sẽ không sống được đến năm 20 tuổi.

Giờ đây, ở phía sau tôi là những khám phá trường kỳ thú vị mang đầy tính khác thường.

Nhưng điều cơ bản nhất là sự chiến thắng bản thân, chiến thắng bệnh tật và chiến thắng sự già nua của đời người.

Tôi cố gắng chia sẻ một cách hào phóng toàn bộ cuộc sống bằng những khám phá của mình với mọi người.

Tôi không mệt mỏi kêu gọi: Hãy tin vào bản thân, vào cơ thể mình.

Đừng cam chịu bệnh tật.

Hãy biết rằng các bạn có thể giành chiến thắng thậm chí là trước cái chết nếu như các bạn thật sự muốn điều này.

Tôi đã làm được điều này, có nghĩa là các bạn cũng có thể làm được.

Tôi không chỉ thoát chết, khỏi bệnh mà còn thiết lập ra chế độ cải thiện sức khỏe có thể giúp cho nhiều người thoát khỏi bệnh tật và bắt đầu sống một cách cao quý trọn vẹn.

Họ sẽ được trẻ trung, khỏe mạnh, hạnh phúc mà không bị phụ thuộc vào tuổi trẻ.

Nếu như chúng ta kiểm tra bản thân và bắt đầu khám phá những khả năng còn được giấu kín trong cơ thể thì sự sống trên trái đất này có thể kéo dài đến 100 thậm chí đến 120-130 tuổi ngay trong thời gian gần nhất.

Điều này là hoàn toàn có thật bởi con người theo phép sinh học đã được lập trình trong khuôn thời gian sống rất dài.

Tuy nhiên sự kéo dài cuộc sống ở đây không phải là sự kéo dài của tuổi già, mà là sự kéo dài của tuổi trẻ – tuổi thanh xuân.

Kinh nghiệm của riêng tôi nói lên rằng điều này là hoàn toàn có thể.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nishi Katsuzo Người dịch: Trương Thị Thảo Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 8936037711447 Khối lượng: 352.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 12/2018 Số trang: 276

sach 10 van cau hoi vi sao - kham pha trai dat

10 VẠN CÂU HỎI VÌ SAO – KHÁM PHÁ TRÁI ĐẤT

10 Van Cau Hoi Vi Sao – Kham Pha Trai Dat Thong tin tac gia Ton Nguyen Vi Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tuoi tho la khoang thoi gian dep nhat trong cuoc doi moi nguoi. O lua tuoi nay luon tran day hy vong, uoc mo, cung nhung ngay tho trong sang buoi ban dau. Dung truoc the gioi voi bao dieu ky dieu, mang trong minh su to mo, khat vong tim hieu, cau noi thuong thay nhat o tre la “Vi sao?”. De co the tra loi chinh xac cau hoi cua tre, khong phai la viec don gian. Cac nghien cuu cho thay, su phat trien cua bo nao tre dien ra nhanh nhat vao tuoi 13 tro ve truoc, la mot phu huynh, khi khong mang lai cho tre co hoi suy nghi, tim hieu, co the ban se phai rat an han! The gioi ngay nay phat trien nhanh chong, kho tang kien thuc la vo han, luon duoc doi moi voi toc do chong mat. Cung xuat phat tu nhung suy nghi tren, bo sach “Muoi van cau hoi vi sao” mang lai nhung cau tra loi cho cac em theo tung chu de ma cac em ham tim hieu nhu: vu tru, trai dat, con nguoi, the gioi tu nhien, xa hoi, khoa hoc… Sach su dung ngon ngu de hieu, ket hop nhung hinh anh minh hoa sinh dong, se dem den cho cac em nhung kien thuc co ban, chua dung noi dung phong phu, khai quat rong rai kien thuc xua nay, giup cac em vui ve, thoai mai, tu tin tien len tren con duong thanh cong tuong lai. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Ton Nguyen Vi Nguoi dich: Ngoc Linh Nha xuat ban: NXB Thoi Dai Nha phat hanh: Dinh Ti Ma San pham: 8935212320566 Khoi luong: 220.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 06/2014 So trang: 140