Những Nỗi Sợ Sâu Thẳm

Những Nỗi Sợ Sâu Thẳm PDF EBOOK download EPUB nhóm Truyện Tranh, Manga, Comic Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 05-2020 Kích thước 16.5 x 20.3 cm Dịch Giả Hoàng My Loại bìa Bìa mềm Số trang 144

những nỗi sợ sâu thẳm PDF EPUB EBOOK

Anh sách Những Nỗi Sợ Sâu Thẳm

Những Nỗi Sợ Sâu Thẳm York Times Best Seller Một tuyển tập truyện tranh KỲ QUÁI và VUI NHỘN khiến bạn RUN RẨY trong SỢ HÃI và PHẤN KHÍCH! Ai trong chúng ta cũng có những nỗi ám ảnh.

Họa sĩ truyện tranh Fran Krause đã dùng ý tưởng của bản thân và thu thập chia sẻ của độc giả khắp thế giới để tạo nên Deep dark fears – một tuyển tập minh họa những nỗi sợ sâu kín của con người – từng làm mưa làm gió trên mạng.

Bạn sẽ tìm thấy trong tuyển tập này những nỗi sợ quen thuộc như nhìn thấy ma trong gương phòng ngủ, bị hút vào thang cuốn ở trung tâm thương mại,… cho đến những nỗi sợ kỳ quặc như sợ kiến làm tổ trong đầu khi ngậm kẹo mút đi ngủ, sợ tự tháo tung chính mình khi nhổ một sợi tóc, sợ thức giấc và nhận ra mình chỉ là một chú chó,… Và cả những nỗi sợ hài hước kiểu như: “Đôi khi trong lúc đi ị, tôi sợ rằng đấy chỉ là MỘT GIẤC MƠ.

Và thực tế là tôi đang ị đùn ở đâu đó.” Nét minh họa sống động của Fran Krause cùng những tình huống rùng rợn trong mỗi trang sách sẽ dẫn bạn đi từ phen hú hồn này đến pha thót tim khác, và không ngừng kích thích óc tưởng tượng của bạn.

Chúc bạn có những trải-nghiệm-để-đời với NHỮNG NỖI SỢ SÂU THẲM! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

những phương thức phục hồi sức khỏe theo tự nhiên (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên (Tái Bản)

Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên Đây là những trang sách và các phương pháp giảng dạy đã được thử thách bằng thời gian.

Đây là những nghiên cứu của những đại diện kiệt xuất của nền y học tự nhiên của tất cả các dân tộc từ thời đại cổ xưa cho tới nay.

Đây là những điều đã được khôi phục lại và những sự giải thích (nhận xét, bình luận) của các chuyên gia thời nay, những lời khuyên bảo hết sức cấp thiết của những nhà chuyên môn vĩ đại.

“Tôi muốn chia sẻ với các bạn những khám phá vĩ đại của cuộc đời tôi.

Sự khám phá này là như sau: Vâng, tôi đã không chết mà tôi có thể sống rất lâu trong khỏe mạnh vô bệnh tật và hầu như không già đi.

Hãy để cho sự bất tử có thể không bao giờ đạt được nhưng sự trẻ trung thì sẽ không bao giờ mất đi.

Con người là một thực thể được cấu tạo rất phức tạp.

Chúng ta vẫn còn biết rất ít về bản thân mình.

Khoa học cũng biết rất ít về con người y học hiện đại thì hầu như không hiểu biết gì về con người.

Sự phát triển hiện nay của ngành y không gợi ra được tinh thần lạc quan.

Sẽ phải trải qua vài chục năm nữa, khi mà những bác sĩ chui vào chỗ cuối cùng của con đường hầm không lối thoát, bởi vì họ không biết sẽ viết cho người bệnh đơn thuốc gì và giới thiệu cho người bệnh loại thuốc men nào.

Các dược phẩm dần mất đi hiệu lực của mình còn bác sĩ thì cảm thấy hoàn toàn bất lực.

Nếu như y học đã có dù chỉ là chút xíu sự hiểu biết về những khả năng thật sự của con người.

Lẽ nào, các bác sĩ đã khép tôi án tử hình từ những ngày đầu tuổi thơ của tôi? Không lẽ họ không để lại cho tôi một cơ hội nào để sống khi họ đã từ chối tôi bằng niềm tin chắc chắn rằng tôi sẽ không sống được đến năm 20 tuổi.

Giờ đây, ở phía sau tôi là những khám phá trường kỳ thú vị mang đầy tính khác thường.

Nhưng điều cơ bản nhất là sự chiến thắng bản thân, chiến thắng bệnh tật và chiến thắng sự già nua của đời người.

Tôi cố gắng chia sẻ một cách hào phóng toàn bộ cuộc sống bằng những khám phá của mình với mọi người.

Tôi không mệt mỏi kêu gọi: Hãy tin vào bản thân, vào cơ thể mình.

Đừng cam chịu bệnh tật.

Hãy biết rằng các bạn có thể giành chiến thắng thậm chí là trước cái chết nếu như các bạn thật sự muốn điều này.

Tôi đã làm được điều này, có nghĩa là các bạn cũng có thể làm được.

Tôi không chỉ thoát chết, khỏi bệnh mà còn thiết lập ra chế độ cải thiện sức khỏe có thể giúp cho nhiều người thoát khỏi bệnh tật và bắt đầu sống một cách cao quý trọn vẹn.

Họ sẽ được trẻ trung, khỏe mạnh, hạnh phúc mà không bị phụ thuộc vào tuổi trẻ.

Nếu như chúng ta kiểm tra bản thân và bắt đầu khám phá những khả năng còn được giấu kín trong cơ thể thì sự sống trên trái đất này có thể kéo dài đến 100 thậm chí đến 120-130 tuổi ngay trong thời gian gần nhất.

Điều này là hoàn toàn có thật bởi con người theo phép sinh học đã được lập trình trong khuôn thời gian sống rất dài.

Tuy nhiên sự kéo dài cuộc sống ở đây không phải là sự kéo dài của tuổi già, mà là sự kéo dài của tuổi trẻ – tuổi thanh xuân.

Kinh nghiệm của riêng tôi nói lên rằng điều này là hoàn toàn có thể.” (Nishi Katsuzo) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF những phương thức phục hồi sức khỏe theo tự nhiên (tái bản)

Ảnh trang sau sách Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên (Tái Bản)