Những Người Nổi Tiếng – Cuộc Đời Và Cái Chết

Sách-Tài liệu: Những Người Nổi Tiếng – Cuộc Đời Và Cái Chết PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Michael Largo Người dịch: Nguyễn Xuân Hồng Nhà xuất bản: Nxb Thông Tấn Nhà phát hành: Nxb Thông TấnTừ khóa chính sách: Những Người Nổi Tiếng – Cuộc Đời Và Cái Chết, nhung nguoi noi tieng – cuoc doi va cai chet, Michael Largo, Nguyễn Xuân Hồng

sach nhung nguoi noi tieng - cuoc doi va cai chet

NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG – CUỘC ĐỜI VÀ CÁI CHẾT

Những Người Nổi Tiếng – Cuộc Đời Và Cái Chết Thông tin tác giả Michael Largo Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Không thành vấn đề bạn giữ địa vị gì trong xã hội, một lúc nào đó, tất cả chúng ta đều phải từ giã cõi đời này.

Những người giàu có, quyền thế và nổi tiếng cuối cùng cũng phải gặp đấng Sáng tạo – mặc dù một số người từ giã cuộc đời này ê chề hơn những gì họ mong muốn.

Từ Mozart đến các ca sĩ, nhạc sĩ rock’n’roll, nghệ sĩ nào kết thúc cuộc đời với “nốt nhạc” sai? Cây cầu nổi tiếng nào của Mỹ được đặt theo tên một nhà thám hiểm bị những bộ lạc ăn thịt người ăn thịt? Tất cả mọi người đều muốn trúng xổ số, nhưng phải chăng Nữ thần May mắn tìm tới họ với chiếc răng nanh dữ tợn? Thêm nữa: Cuốn sách cho biết số phận thật sự của nhiều diễn viên truyền hình được yêu thích, cũng như những nhà văn, những nghị sĩ, các vị thánh, các nhà độc tài, những nhà triết gia nổi tiếng.

Michael Largo đã soạn ra một danh sách những người quá cố rất thú vị, kỳ lạ và hài hước, cung cấp những chi tiết nghiệt ngã và thường kỳ quặc về cái chết của những nhân vật nổi tiếng.

Được nghiên cứu kỹ càng bằng cách khai thác những tài liệu khảo cổ, những cáo phó đã xuất bản, những tài liệu chính thức và chứng cứ tòa án – cuốn sách này trình bày sự thật về rất nhiều cái chết của những người nổi tiếng.

Đồng thời cuốn sách cũng kiểm chứng những thành công, thất bại và thói quen trong lối sống của những người nổi tiếng có ảnh hưởng thế nào đến vai trò cũng như cái chết của họ.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Michael Largo Người dịch: Nguyễn Xuân Hồng Nhà xuất bản: Nxb Thông Tấn Nhà phát hành: Nxb Thông Tấn Mã Sản phẩm: 8935069203753 Khối lượng: 450.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 08/2009 Số trang: 368

sach 36 ke cau nguoi - tai ban 11/2009

36 KẾ CẦU NGƯỜI – TÁI BẢN 11/2009

36 Ke Cau Nguoi – Tai ban 11/2009 Muc luc: Tao co so thu hut nhan tai Tich cuc tim kiem nhan tai Thuat nhan biet nguoi tai Dai cat tim vang Cach phan biet tai nang Mo rong tieu chuan chon nguoi tai Ton hien trong si Khen thuong Giao trong trach Tang su quan tam … Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Nguoi dich: Minh Tan Nha xuat ban: NXB Thanh Nien Nha phat hanh: Minh Thang Ma San pham: 8936040580306 Khoi luong: 528.00 gam Dinh dang: Bia cung Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 11/2009 So trang: 436