Những Người Lãng Mạn Giữa Đô Thị

Sách-Tài liệu: Những Người Lãng Mạn Giữa Đô Thị PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Lê Thiếu Nhơn Nhà xuất bản: Nxb Thông Tấn Nhà phát hành: FahasaTừ khóa chính sách: Những Người Lãng Mạn Giữa Đô Thị, nhung nguoi lang man giua do thi, Lê Thiếu Nhơn

sach nhung nguoi lang man giua do thi

NHỮNG NGƯỜI LÃNG MẠN GIỮA ĐÔ THỊ

Những Người Lãng Mạn Giữa Đô Thị Thông tin tác giả Lê Thiếu Nhơn Lê Thiếu Nhơn Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Những Người Lãng Mạn Giữa Đô Thị – 41 Nhân Vật Nổi Tiếng Và 4 Cuộc Trò Chuyện Văn Chương: ” Tính đến cuối năm 2006, tôi có tròn 10 năm đi làm báo.

10 năm, một khoảng thời gian có thể rất nhỏ nhoi qua nhiều cách nhìn khác nhau, nhưng 10 năm ấy thực sự giúp tôi tôi trưởng thành và tập làm quen với cuộc sống thông tán.

Thật lòng, đôi khi tôi ngoảnh lại 10 năm mà rùng mình.

10 năm hào hứng và 10 năm cơ cực.

10 năm mưu sinh bằng nghề báo, tôi đã gặp hàng trăm người, lắng nghe hàng trăm câu chuyện.

Có người bây giờ đã thành người thiên cổ, có chuyện bây giờ đã xa xôi ký ức.

Có người bây giờ không còn nhớ tôi, có chuyện bây giờ tôi không nhớ nữa…

Thế nhưng, những nhân vật trong cuốn sách ” Những người lãng mạn giữa đô thị” vẫn để lại cho tôi nhiều suy tư và cảm mến.

Sách gồm 44 nhân vật nổi tiếng và 4 cuộc trò chuyện văn chương.

Tôi in cuốn sách mỏng này như một cuộc kiểm kê tích cực cho hành trang một chặng đường 10 năm làm báo nhiều vấp váp mà cũng không ít bẽ bàng.

Liệu có ” Mua vui cũng được một vài trống canh” hay không đành trông vào sự chia sẻ của bạn đọc!” Đó là thông điệp của Lê Thiếu Nhơn gửi đến chúng ta qua cuốn sách ” Những người lãng mạn giữa đô thị” 10 năm trước sôi nổi bước vào tuổi hai mươi, hôm nay thấp nhổm tuổi 30, có nhiều điều tôi đã nghĩ khác đi.

Chỉ có một ý niệm không thay đổi: những người lãng mạn giữa đô thị – thực sự là thần tượng của tôi.

Tôi đã gặp gỡ và học hỏi ở mỗi người một chút.

10 năm, tôi học ở người đang thành đạt một sự say mê, tôi học ở người bên kia dốc vinh quang một sự chiêm nghiệm lặng lẽ và tôi học ở người đã khuất một tiếng thở dài trắc ẩn kiếp nhân sinh.

Những người lãng mạn giữa đô thị gồm 44 nhân vật nổi tiếng và 4 cuộc trò chuyện văn chương…”.

Mục Lục: Học mỗi người một chút Nhà văn vào thế giới đồng tính Bút lực Tô Hoài Chánh Trinh không cần danh thiếp Choé vẽ chân dung Hoa hậu Áo dài mấy lần thất vọng về đàn ông Đồng Đức Bốn còn hồn thơ lục bát Tình nhỏ làm sao Đoàn Thạch Biền quên? Người phụ nữ đứng ngoài Chuyện của Pao Và con tim Đức Huy đã vui trở lại Giáng My nhập cuộc Mi’s Show Bí quyết giữ gìn vóc dáng thanh xuân Giăng lưới bắt giải thưởng Giá trị truyền thống – cột mốc cho mọi người bứt phá Hồng Ánh tự tin với vai trò đạo diễn Chàng Huy Cận khi xưa hay sầu lắm Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và những ước mơ nhỏ Lê Văn Thảo – một ngày và một đời Ông Hai Cũ chấp nhận về hưu? Linh Nga tuổi 20 Vắng bóng kịch pháp Lưu Quang Vũ Phở Việt bao giờ bán khắp năm châu? Ngọc Tân còn tiếng ca đau đớn phía biển Ngọc Sơn giữa hia thái cực Nhà văn 216 lần ra toà Người cười đắng khung trời Hành trình Mùa len trâu Thanh Tùng sẽ kể ai nghe Nhạc sĩ cõng mẹ đi chơi Nhà văn Nguyễn Huy Thiệp viết tiểu thuyết bình dân Người khai phá công nghệ lăngxe trong làng nhạc Việt Ông chủ ở trọ có thượng hiệu võng xếp Phú Quang bán danh chứ không mua danh Họa sĩ vẽ chân dung người đẹp bằng kính cận 21 độ Thao thức cùng trang sách Quang Lý thời làm giám khảo “sao mao điểm hẹn” Ở lại cùng “Lời ngừơi ra đi” Sức mạnh của sự thật Nữ tổng biên tập đầu tiên của làng báo thể thao Cô gái có đôi chân dài nhất Việt Nam Thời hôm nay có điên rồ hợp lý Thu Hà và kinh nghiệm nuôi con trai Nhà báo giữ hai kỷ lục Việt Nam Một góc đời Trần Tiến trang nghiêm Trên phố đông ngẩng đầu nhìn cây Hoạ sĩ Trịnh Thanh Tùng và sắc mày ký ức Dấu yêu quay về bằng giai điệu Việc làm của Việt Trinh Có một Trịnh Công Sơn trong cõi nhớ.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Lê Thiếu Nhơn Nhà xuất bản: Nxb Thông Tấn Nhà phát hành: Fahasa Khối lượng: 360.00 gam Kích thước: 13×19 cm Ngày phát hành: 01/2007 Số trang: 316

sach en lieng truong may (bo 4 tap)

ÉN LIỆNG TRUÔNG MÂY (BỘ 4 TẬP)

En Lieng Truong May (Bo 4 Tap) Thong tin tac gia Vu Thanh Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Lia sai nguoi dem mot thau ruou den roi tu minh cat tay nho mau vao do truoc, sau do tung nguoi cat mau minh nho vao thau. Lia dung ly nho muc day mot ly ruou mau va noi lon: – Hom nay chung toi tai Truong May cung nhau uong mau an the, nguyen cung nhau dong sinh dong tu khoi nghia tieu diet bon cuong quyen mang lai am no hanh phuc cho muon dan. Neu ai phan boi anh em se bi troi tru dat diet. Moi nguoi deu nhat loat tuyen the roi chia nhau uong nhung ly ruou mau. Cuoc hoi the Truong May danh dau ngay khoi nghia cua nhung hiep si mang trong long bau nhiet huyet muon cuu dam dan ngheo dang ren xiet duoi ach thong tri tan khoc cua hai phu Chua o Dang Trong va Dang Ngoai.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Vu Thanh Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 8934974130260 Khoi luong: 1782.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 11/2014 So trang: 1768