Những Người Châu Âu Ở Nước An Nam

Những Người Châu Âu Ở Nước An Nam PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Lịch sử thể loại Lịch Sử Việt Nam Công ty phát hành DT Books Ngày xuất bản 07-2018 Kích thước 15.5 x 23 cm Dịch Giả Nguyễn Thừa Hỷ Loại bìa Bìa mềm Số trang 344

những người châu âu ở nước an nam PDF EPUB EBOOK

Anh sách Những Người Châu Âu Ở Nước An Nam

NHỮNG NGƯỜI CHÂU ÂU Ở AN NAM Tác giả: Charles B.

Maybon Nguyễn Thừa Hỷ dịch Tác phẩm Những người Châu Âu ở nước An Nam gồm hai chuyên luận Những người Châu Âu ở nước An Nam và Thương Điếm Anh ở Đàng ngoài, Ch.

B Maybon đã dựng lên một toàn cảnh về sự có mặt và hoạt động của các giáo sĩ và thương nhân phương Tây ở An Nam trong hai thế kỷ XVII và XVIII.

Đây là thời kỳ mà hai xứ Đàng Ngoài và Đàng Trong của Đại Việt có những tiếp xúc, đụng độ đầu tiên về kinh tế và văn hóa với các nước tư bản phương Tây.

Các sử sách Việt Nam cung cấp cho chúng ta rất ít nguồn tư liệu về vấn đề này, may mắn là nó đã được bù đắp lại bằng những nguồn tư liệu phương Tây phong phú.

Điều đáng quý ở Charles B.

Maybon là tính trung thực, khách quan của một trí thức có nhân cách độc lập, thoát khỏi sự ràng buộc của những định kiến về chủng tộc, chính trị hoặc tôn giáo, tín ngưỡng.

Là người Pháp chính cống, nhưng ông không bênh vực cho chủ nghĩa thực dân như một số tác giả khác cùng thời đã làm.

Là người yêu Việt Nam, nhưng ông cũng không ngần ngại vạch ra những thói hư tật xấu của giới quan liêu và cơ chế phiền hà của bộ máy chính quyền phong kiến.

ngòi bút của ông trầm tĩnh nhưng không lạnh lùng, để cho những sự kiện lịch sử tự nó nói lên, không áp đặt suy diễn, đây đó được điểm xuyết bằng một vài lời bình súc tích, ngắn gọn, nhưng không kém phần sắc sảo, hóm hỉnh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF những người châu âu ở nước an nam

Ảnh trang sau sách Những Người Châu Âu Ở Nước An Nam

những người khốn khổ - bộ 2 tập (bìa mềm - có hộp) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Những Người Khốn Khổ – Bộ 2 Tập (Bìa Mềm – Có Hộp)

Những người khốn khổ là câu chuyện về xã hội nước Pháp trong khoảng hơn 20 năm đầu thế kỷ XIX kể từ thời điểm Napôlêông I lên ngôi và vài thập niên sau đó.

Nhân vật chính của tiểu thuyết là Giăng Vangiăng, một cựu tù khổ sai tìm cách chuộc lại những lỗi lầm gây ra thời trai trẻ.

Bộ tiểu thuyết không chỉ nói tới bản chất của cái tốt, cái xấu, của luật pháp, mà tác phẩm còn là cuốn bách khoa thư đồ sộ về lịch sử, kiến trúc của Paris, nền chính trị, triết lý, luật pháp, công lý, tín ngưỡng của nước Pháp nửa đầu thế kỷ XIX.

Những người khốn khổ là tiểu thuyết mang tính hiện thực, sử thi, có tầm bao quát xã hội và cũng là bài ca về tình yêu.

Xét về hiện thực, tiểu thuyết miêu tả thế giới của những con người nghèo khổ một cách chân thực.

Trên khía cạnh sử thi, tác phẩm đã miêu tả những sự kiện lịch sử quan trọng của nước Pháp, đã khắc họa những xung đột lớn lao bên trong tâm hồn con người, giữa cái Thiện và cái Ác bên trong Giăng Vangiăng, giữa sự tôn trọng luật pháp và tôn trọng đạo lý làm người trong Giave.

Những người khốn khổ có số lượng nhân vật nữ đông đảo, mỗi nhân vật mang một ý nghĩa riêng.

Sự xuất hiện của họ ám ảnh độc giả một cách sâu xa và thấm thía.

Xuyên suốt Những người khốn khổ là khúc tráng ca bi tráng mài khắc chân thật, tỉ mỉ từng linh hồn lao động khổ sai giữa nhân thế nhưng vẫn không ngừng phụng sự cái đẹp.

Hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc tác phẩm văn học vĩ đại Những người khốn khổ đã tồn tại hơn 100 năm qua.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF những người khốn khổ - bộ 2 tập (bìa mềm - có hộp)

Ảnh trang sau sách Những Người Khốn Khổ – Bộ 2 Tập (Bìa Mềm – Có Hộp)