Những Nghịch Lý Của Thời Gian

Sách-Tài liệu: Những Nghịch Lý Của Thời Gian PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: TS. Nguyễn Sĩ Dũng Nhà xuất bản: NXB Thời Đại Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: Những Nghịch Lý Của Thời Gian, nhung nghich ly cua thoi gian, TS. Nguyễn Sĩ Dũng

sach nhung nghich ly cua thoi gian

NHỮNG NGHỊCH LÝ CỦA THỜI GIAN

Những Nghịch Lý Của Thời Gian Thông tin tác giả TS.

Nguyễn Sĩ Dũng Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Những Nghịch Lý Của Thời Gian Đọc cuốn sách với những bài viết thật ngắn, khó có thể ngắn hơn được nữa, súc tích, sắc sảo song không thiếu hóm hỉnh và trào lộng này, bạn có được cả một tầm nhìn về thời đại chuyển đổi trên đất nước chúng ta.

Loay hoay tìm về bản sắc, chưa thể dứt tình với thói cũ, chúng ta dè dặt đón duyên mới, những thể chế và thói quen mới giúp giải phóng những nguồn nguyên khí và sức mạnh cho dân tộc thăng hoa.

“Chính trị cốt ở ít việc”, từ cây đời sinh động, với bút pháp nhẹ nhàng, tác giả đã dẫn bạn đọc tới trách nhiệm phân tích và lựa chọn chính sách của những người lãnh đạo trong thời đại ngày nay.

Ẩn sau những bài báo không hiếm hóm hỉnh ấy là một thông điểm vô cùng mạch lạc về ảnh hưởng đa dạng từ mỗi chính sách của chính quyền.

Thời buổi khó khăn, trong bản nhạc đời với ngàn vạn âm thanh, ai sẽ nghe thấy tiếng kêu của những người yếu thế.

Bởi vậy, một nhà nước mạnh không nên là một nhà nước ôm đồm làm quá nhiều việc, chính sách quốc gia cốt ở khuyến khích phân chia phúc lợi một cách công bằng.

Một quy trình xây dựng chính sách và làm luật minh bạch, rạch ròi giữa những công đoạn của chính phủ và cơ quan dân cử là lời giải tránh bi kịch lấy của người nghèo bù cho nhà giàu.

Gấp lại những trang cuối của cuốn sách cũng là lúc bạn bắt đầu một cuộc tìm kiếm mới, phải định nghĩa lại cho chính mình những điều tưởng chừng đã thuộc lòng.

Ngàn vạn viên gạch mới ấy xây dựng nên cuộc sống trung thực, người với người ứng xử bằng niềm tin trong một trật tự xã hội thượng tôn luật pháp.

Giữa bận bịu ngày thường, cuốn sách đến với bạn như một ốc đảo, như một cuộc tâm tình, ẩn sau những dòng chữ lửa.” Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: TS.

Nguyễn Sĩ Dũng Nhà xuất bản: NXB Thời Đại Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 8936037793498 Khối lượng: 440.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 08/2011 Số trang: 444

sach 351 tinh huong ke toan tai chinh

351 TÌNH HUỐNG KẾ TOÁN TÀI CHÍNH

351 Tinh Huong Ke Toan Tai Chinh Thong tin tac gia PGS.TS.Vo Van Nhi PGS.TS.Vo Van Nhi Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia TS Nguyen Ngoc Dung TS Nguyen Ngoc Dung Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia …Ke toan tai chinh la phan he thong tin ke toan quan trong ma nhiem vu co ban cua no la cung cap thong tin ve tai san, nguon von cung nhu tinh hinh va ket qua hoat dong cua doanh nghiep cho cac doi tuong khac nhau: chu yeu la cho cac doi tuong o ben ngoai. De xu ly thong tin trong ke toan tai chinh thi phuong phap doi ung tai khoan (Tai khoan va ghi so kep) duoc coi nhu la phuong phap co ban co tinh xuyen suot trong qua trinh thuc hanh cong tac ke toan.Tinh dung dan va phu hop voi dac diem hoat dong cung nhu cac quy dinh cua Nha Nuoc khi van dung phuong phap nay se dam bao duoc chat luong cua thong tin do ke toan tai chinh cung cap. De giup cac nhan vien ke toan, cac ban sinh vien hoc mon ke toan tai chinh o cac cap do khac nhau co tai lieu tham khao khi van dung phuong phap doi ung tai khoan de xu ly thong tin, chung toi bien soan cuon sach nay… Thong tin chi tiet Tac gia: PGS.TS.Vo Van Nhi , TS Nguyen Ngoc Dung Nha xuat ban: Nxb Thong ke Nha phat hanh: Kinh Te Khoi luong: 500.00 gam Kich thuoc: 16×24 cm Ngay phat hanh: 2005 So trang: 298