Những Nền Mỹ Thuật Ngoài Phương Tây

Sách-Tài liệu: Những Nền Mỹ Thuật Ngoài Phương Tây (Các Nền Mỹ Thuật Của Châu Phi, Ấn Độ Và Đông Nam Á, Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Đại Dương) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Người dịch: Phan Quang Định Nhà xuất bản: Nxb Mỹ thuật Nhà phát hành: Văn LangTừ khóa chính sách: Những Nền Mỹ Thuật Ngoài Phương Tây (Các Nền Mỹ Thuật Của Châu Phi, Ấn Độ Và Đông Nam Á, Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Đại Dương), nhung nen my thuat ngoai phuong tay cac nen my thuat cua chau phi an do va dong nam a trung hoa nhat ban han quoc chau dai duong, Phan Quang Định

sach nhung nen my thuat ngoai phuong tay (cac nen my thuat cua chau phi, an do va dong nam a, trung hoa, nhat ban, han quoc, chau dai duong)

NHỮNG NỀN MỸ THUẬT NGOÀI PHƯƠNG TÂY (CÁC NỀN MỸ THUẬT CỦA CHÂU PHI, ẤN ĐỘ VÀ ĐÔNG NAM Á, TRUNG HOA, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, CHÂU ĐẠI DƯƠNG)

Những Nền Mỹ Thuật Ngoài Phương Tây (Các Nền Mỹ Thuật Của Châu Phi, Ấn Độ Và Đông Nam Á, Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Đại Dương) Những Nền Mỹ Thuật Ngoài Phương Tây (Các Nền Mỹ Thuật Của Châu Phi, Ấn Độ Và Đông Nam Á, Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Đại Dương Và Châu Mỹ) Cuốn sách Những Nền Mỹ Thuật Ngoài Phương Tây là một công trình khảo sát nghệ thuật truyền thống của Châu Phi, Ấn Độ, Đông Nam Á, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản, các hải đảo nằm trong Thái Bình Dương và cả châu Mỹ bản địa thời tiền Colombo.

Cuốn sách cung cấp đầy đủ vị trí địa lý, bối cảnh lịch sử và những thành tựu về văn hóa nghệ thuật của từng vùng qua hình ảnh minh họa sống động.

Đặc biệt giới thiệu những thông tin chuyên biệt, chi tiết và song hành bên lề dòng chảy của nền mỹ thuật này: Phương pháp luận; Phân tích nghệ thuật và kiến trúc; Nguyên liệu và kỹ thuật; Giao lưu văn hóa và Tôn giáo để độc giả yêu thích nghệ thuật tham khảo và nghiên cứu.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Những Nền Mỹ Thuật Ngoài Phương Tây (Các Nền Mỹ Thuật Của Châu Phi, Ấn Độ Và Đông Nam Á, Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Đại Dương V VTV1 Ngày 31/10/2006.

VTV1 Ngày 31/10/2006.

Xem thêm Thu gọn Là Dâu – Những Bài Blog Hay Nhất Và Hơn Thế Nữa…

Đọc “Tớ là Dâu”: Nhìn lại chính mình (Ngày 06/08/2007) Một tác phẩm rất vui Tháng 4-2006, sau hai năm sống và làm việc tại Việt Nam, chàng trai người Canada Joseph Ruelle bắt đầu tập tành viết blog với biệt danh Mr.

Dâu Tây (nhái cách phát âm tên gọi thân quen Joe bằng tiếng Việt).

Đến tháng 6-2007 thì xuất bản cuốn sách tập hợp các bài viết trên blog của mình với nhan đề Tớ là Dâu (NXB Kim Đồng).

Ngay sau đó, sách liên tục đứng đầu danh sách các tác phẩm bán chạy nhất trên thị trường sách Việt Nam.

Đọc “Tớ là Dâu”: Nhìn lại chính mình (Ngày 06/08/2007) Một tác phẩm rất vui Tháng 4-2006, sau hai năm sống và làm việc tại Việt Nam, chàng trai người Canada Joseph Ruelle bắt đầu tập tành viết blog với biệt danh Mr.

Dâu Tây (nhái cách phát âm tên gọi thân quen Joe bằng tiếng Việt).

Đến tháng 6-2007 thì xuất bản cuốn sách tập hợp các bài viết trên blog của mình với nhan đề Tớ là Dâu (NXB Kim Đồng).

Ngay sau đó, sách liên tục đứng đầu danh sách các tác phẩm bán chạy nhất trên thị trường sách Việt Nam.

Nếu có thể nhận xét cuốn sách có gì hấp dẫn thì có thể nói ngay hai từ “rất vui”.

Hãy coi cái cách anh chàng Mr.

Dâu Tây nhận xét về các con đường ở Hà Nội như các cô gái sẽ thấy ngay cái nhìn đầy hài hước của anh.

Có con đường còn thức khuya-sôi động về đêm mà như Dâu Tây nhận xét “Con gái thì phải biết tối về chăm sóc chồng”.

Thậm chí có con đường như Hàng Bạc vốn đầy cửa hàng bán vàng bạc đá quý thì được ví như một cô gái mà muốn chinh phục phải có nhiều tiền.

Thú vị nhất là có con đường như cô gái hay hờn dỗi, cứ có “bão tố” một cái là nước mắt ùn ùn tràn ra “ngập” đường.

Hiểu đúng nghĩa đen, mưa bão một chút là đường ngập lụt! Hầu hết các bài viết của Dâu Tây đều theo một phong cách như thế, hài hước và thể hiện một cái nhìn rất lạ đối với những điều tưởng chừng như bình thường nhất.

Đấy chính là một trong hai điểm đem lại thành công cho cuốn sách.

Điểm thứ hai đơn giản hơn rất nhiều: Ai cũng tò mò muốn biết một anh chàng Tây viết bằng tiếng Việt chuyện của người Việt như thế nào? Tò mò, cũng là một yếu tố quyết định thành công của nhiều tác phẩm.

Không chỉ là hài hước “Không chỉ”, nghĩa là yếu tố hài tuy là cái quan trọng nhất trong những bài viết trên blog của chàng trai Mr.Dâu Tây nhưng không phải là cái duy nhất.

Thành thật mà nói, đọc chừng chục bài trong tổng số 48 bài viết (không kể lời mở đầu) ta có thể phần nào thấy được hết “vốn” tiếng Việt của anh.

Và nếu chỉ dừng ở đó thì Tớ là Dâu cũng sẽ chỉ như một món ăn lạ, háo hức ăn thử, xong đi khoe, rồi quên.

Thế nhưng, không chỉ hài hoặc lạ, Tớ là Dâu còn để lại một dư vị vốn không lạ nhưng lại bất ngờ.

Trong bài viết sự phát triển, tác giả đưa ra con số thống kê hiện nay có khoảng hơn 180 tổ chức phi chính phủ (NGO) nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam và ngược lại, không có tổ chức phi chính phủ nào của Việt Nam hoạt động tại nước ngoài.

Học tập Tây là điều tốt nhưng không phải cái gì cũng học.

Ví dụ có nhiều NGO của Tây sang Việt Nam bảo: “Các trung tâm nuôi dạy trẻ câm điếc không tốt! Tốt nhất là cho các em câm điếc học cùng các em bình thường trong không khí ấm áp của xã hội, bạn bè”.

Nhưng chẳng có NGO nào của Việt Nam qua Tây để bảo: “Các viện dưỡng lão ở đây không tốt.

Tốt nhất là để các ông, bà sống cùng gia đình trong không khí tình cảm của các con, các cháu”.

Đọc tới đây bỗng giật mình, liệu trong số hơn 2 triệu lượt người vào blog của Mr.Dâu Tây vốn có nhiều bạn trẻ có ai giật mình trước sự so sánh đó.

Sự cuồng nhiệt vốn xem cái gì của Tây cũng hay, cũng giỏi không phải là ít trong số các bạn trẻ hôm nay.

Đọc Tớ là Dâu bỗng cảm thấy trỗi lên một sự hãnh diện khi thấy rằng đất nước, con người Việt Nam dưới mắt bạn bè quốc tế luôn có một vị thế đáng nể.

TƯỜNG VY Xem thêm Thu gọn Thông tin chi tiết Người dịch: Phan Quang Định Nhà xuất bản: Nxb Mỹ thuật Nhà phát hành: Văn Lang Mã Sản phẩm: 8935073014123 Khối lượng: 1600.00 gam Kích thước: 19×27 cm Ngày phát hành: 12/2005 Số trang: 376

sach torinoko city - thanh pho bi bo roi

TORINOKO CITY – THÀNH PHỐ BỊ BỎ RƠI

Torinoko City – Thanh Pho Bi Bo Roi Thong tin tac gia Shano Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tieu thuyet “Torinoko City” duoc viet dua tren nguyen tac nhac pham vocaloid cung ten cua nha san xuat nhac thien tai 40mP, voi chat giong staccato Hatsune Miku, the hien cam giac le loi trong cang thang cua cac thieu nien tren con duong truong thanh. Ba co gai cung ten Asuka voi ba tinh cach, hoan canh va noi kho tam khac nhau, vi cung ngau nhien tiep xuc voi trang web Torinoko City ma gap nhau va cung buoc vao mot chuyen phieu luu day la lung de tim ve hien thuc, de doi dien voi cam xuc chan that cua ban than minh. Cau chuyen danh cho nhung con nguoi co don tren con duong tim kiem le song cua ban than minh, de nhin lai va biet rang minh thuc su khong he co doc.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Shano Nguoi dich: Hong Tran Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: Quang Van Ma San pham: 8936056794537 Khoi luong: 374.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 18 cm Ngay phat hanh: 12/2018 So trang: 368