Những Món Ngon Việt Nam

Sách-Tài liệu: Những Món Ngon Việt Nam (Song Ngữ Hàn – Việt) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nguyễn Thu Hương Người dịch: Jung Haeng Soon Nhà xuất bản: NXB Thời Đại Nhà phát hành: Văn NghệTừ khóa chính sách: Những Món Ngon Việt Nam (Song Ngữ Hàn – Việt), nhung mon ngon viet nam song ngu han – viet, Nguyễn Thu Hương, Jung Haeng Soon

sach nhung mon ngon viet nam (song ngu han - viet)

NHỮNG MÓN NGON VIỆT NAM (SONG NGỮ HÀN – VIỆT)

Những Món Ngon Việt Nam (Song Ngữ Hàn – Việt) Thông tin tác giả Nguyễn Thu Hương Nguyễn Thu Hương Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Những Món Ngon Việt Nam (Song Ngữ Hàn – Việt) Những năm gần đây, không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới chú trọng đến bữa ăn gia đình nhiều hơn, vì ăn uống không chỉ đem lại cho ta sức khỏe mà thưởng thức món ăn còn là niềm vui.

Nấu ăn không chỉ là công việc mà còn là một thú tiêu khiển.

Trong nhà bếp của gia đình Việt Nam thường có sẵn nhiều loại gia vị, các loại dưa chua, dưa kiệu, trứng cũng như cá khô, tôm khô và mắm khô dự trữ sẵn để tiện sử dụng.

Thường những người nước ngoài đến Việt Nam cần phải mất một thời gian mới thích nghi với tập quán ăn uống của người Việt Nam.

Trong bữa ăn chính thường phải có cơm, thức chấm không thể thiếu là nước mắm.

Thỉnh thoảng cũng có khoai tây, khoai lang và các loại rau củ khác.

Món ăn Việt Nam thường có vị cay, vì thế ớt, tiêu và tỏi là những gia vị không thể thiếu, gừng cũng được dùng nhiều trong chế biến món ăn.

Ngoài ra còn vô số loại rau thơm, rau gia vị được dùng trong bếp Việt.

Đối với những người thích thử nghiệm chế biến nhiều món ăn khác nhau thì sẽ phát hiện được nhiều điều thú vị khi tìm hiểu ẩm thực Việt Nam.

Có nhiều người nước ngoài sau một thời gian dài sống và làm việc ở Việt Nam, khi trở về quê hương điều họ nhớ nhất chính là những món ăn Việt Nam.

Trong bữa ăn của người Việt, ngoài cơm ra thường có các món như sau: – Món rau xào, rau tươi hoặc món gỏi (nộm) – Món chiên (thịt, cá, rau củ hay đậu hủ) – Món mặn hay món kho – Món canh (hay món lẩu) – Và nhiều loại nước chấm khác nhau Sự phong phú của món ăn Việt Nam nằm ở chỗ phối hợp hài hòa các loại nguyên liệu khác nhau.

Thông thường, trong bữa ăn người Việt có rất nhiều rau và trong các món ăn chính thì rau là một trong những nguyên liệu không thể thiếu khi nấu nướng.

Bữa ăn sẽ phong phú hơn nếu thỉnh thoảng đổi món bằng các loại gỏi (nộm), bì cuốn, chả giò (nem rán), cá hấp, cá chiên cuốn bánh tráng với rau sống, chấm nước mắm tỏi ớt.

Các món điểm tâm cũng rất đa dạng như món phở, bún, miến, mì, cháo, xôi, khoai, mì nấu, bánh mì v.v…

Những món ngọt ở Việt Nam được chế biến từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau, ví dụ như các món chuối chưng, chè khoai môn, rau câu trái cây, chè bắp v.v…, có thể dùng nóng hay lạnh.

Đó là những món ăn tráng miệng tươi mát và ngon miệng.

Tất cả những nguyên liệu được giới thiệu trong cuốn sách này đều có thể mua được khắp nơi.

Người ta có thể mua các nguyên liệu đặc biệt như rau gia vị, rau sống tươi với giá cả phù hợp ở các cửa hàng chuyên bán thực phẩm châu Á.

Tại các thành phố lớn đều có các cửa hiệu như vậy.

Đồng thời, cũng hướng dẫn cách dùng nguyên liệu thay thế đối với nguyên liệu là đặc sản ở Việt Nam.

Chúc quý vị thành công khi nấu các món ăn Việt Nam! Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nguyễn Thu Hương Người dịch: Jung Haeng Soon Nhà xuất bản: NXB Thời Đại Nhà phát hành: Văn Nghệ Mã Sản phẩm: 9786049289293 Khối lượng: 550.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 20.5 x 28 cm Ngày phát hành: 12/2012 Số trang: 128

sach huong dan hoc vo thuat - van gia long thu quyen thuat gian phap

HƯỚNG DẪN HỌC VÕ THUẬT – VÂN GIA LONG THỦ QUYỀN THUẬT GIẢN PHÁP

Huong Dan Hoc Vo Thuat – Van Gia Long Thu Quyen Thuat Gian Phap Thong tin tac gia Thanh Van Thanh Van Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Muc luc: Phan A. Van gia long thu Van gia long thu Phan than the Phan I. Tay khong pha truong khi Phan II. Tay khong pha doan khi Tap luyen gan cot Phan B. Quyen thuat Phan luyen tan Phan quyen thuat Phong vu quyen Duong thu nhat Duong thu nhi Phan phan the Phan C. Gian phap Hoang kim gian hay la cach su dung ba – toong Phan than the Phan thi du Phan tu ve Kieu mau 3 cay doc gian Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Thanh Van Nha xuat ban: Nxb Tong hop TP.HCM Nha phat hanh: Quang Minh Ma San pham: 8936016014989 Khoi luong: 110.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13×19 cm Ngay phat hanh: 09/2005 So trang: 88