Những Kiệt Tác Bonsai Thế Giới

Những Kiệt Tác Bonsai Thế Giới PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Nông – Lâm – Ngư Nghiệp Công ty phát hành Pandabooks Ngày xuất bản 12-2012 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 209

những kiệt tác bonsai thế giới PDF EPUB EBOOK

Anh sách Những Kiệt Tác Bonsai Thế Giới

Những Kiệt Tác Bonsai Thế Giới Ngày nay, cuộc sống có nhiều điều kiện để mọi người gặp gỡ, trao đổi, thưởng thức nghệ thuật Bonsai.

Nghệ thuật Bonsai vì vậy được xây dựng một cách có hệ thống, có tính lý luận và thực tiễn rất cao.

Cuốn sách Những Kiệt Tác Bonsai Thế Giới là một tài liệu có tính sổ tay tra cứu trong việc thưởng thức, tạo hình, chăm sóc Bonsai.

Sách có cách trình bày dễ hiểu được minh họa bằng hình vẽ, các bước tiến hành dễ làm theo, chắc chắn sẽ giúp cho độc giả yêu thích Bonsai tạo được cho mình một hứng thú để sáng tạo nên nhiều kiểu dáng độc đáo thú vị và phong phú và Bonsai.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

những lá thư giáng sinh của felix - chú thỏ bé đi thăm ông già noel (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Những Lá Thư Giáng Sinh Của Felix – Chú Thỏ Bé Đi Thăm Ông Già Noel (Tái Bản)

Nếu không phải do kế hoạch bí mật của Sophia và Felix thì mọi chuyện đã không xảy ra! Chú thỏ ham thích phiêu lưu Felix đã bay đi mất trên quả khinh khí cầu tự chế.

Thế là chú bắt đầu một chuyến phiêu lưu kì thú vòng quanh hành tinh xanh.

Chỉ vài ngày sau, Sophia nhận được một lá thư.

Càng ngày càng có thêm nhiều bức thư do Felix gửi từ Mặt Trăng, Bắc Cực, từ đại dương, rừng mưa nhiệt đới cho đến nước Úc xa xôi.

Mỗi bức thư đều chứa đựng những miêu tả hài hước, lí thú và bổ ích về con ngườivà thế giới.

Em hãy đọc cuốn sách này để khám phá vô số điều thú vị về hành tinh xanh của chúng mình nhé! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …