Những Khó Khăn Trong Sử Dụng Tiếng Anh

Sách-Tài liệu: Những Khó Khăn Trong Sử Dụng Tiếng Anh PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nguyễn Hoàng Phương, Trịnh Thắng Lợi Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Thành ĐôTừ khóa chính sách: Những Khó Khăn Trong Sử Dụng Tiếng Anh, nhung kho khan trong su dung tieng anh, Nguyễn Hoàng Phương, Trịnh Thắng Lợi

sach nhung kho khan trong su dung tieng anh

NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG SỬ DỤNG TIẾNG ANH

Những Khó Khăn Trong Sử Dụng Tiếng Anh Thông tin tác giả Nguyễn Hoàng Phương Nguyễn Hoàng Phương Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Trịnh Thắng Lợi Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Trong vai trò của một người học, người dạy và người yêu thích tiếng Anh, bạn thường quan tâm tới những mặt nào trong ngôn ngữ này? Khi bạn đi vào một hiệu sách, bạn sẽ chọn cho mình tối thiểu là một cuốn sách tiếng Anh trong số rất nhiều thể loại được biên soạn như sách chuyên về ngữ pháp, sách dạng nghe nói,… cũng như các loại tiểu thuyết và truyện ngắn bằng tiếng Anh … Tất cả đều tốt, nhưng chưa đủ.

Một số người cho rằng tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ dễ học nhất trên thế giới.

Nhưng thật sự tiếng Anh có đơn giản như vậy không? Bạn có bao giờ suy nghĩ hoặc tìm hiểu về những ý nghĩa nguy hiểm tiềm ẩn dưới những từ thông dụng tường chừng như vô hại đó mà có thể gây hiểu lầm cho người nghe.

Những khó khăn đó luôn xảy ra (ít hay nhiều) trong khi bạn giao tiếp bằng tiếng Anh trong cộng đồng.

Với những suy nghĩ trên cho thấy việc sử dụng tiếng Anh “chuẩn xác, cập nhật, tế nhị, và có văn hoá” hiện nay là điều rất quan trọng.

Đó cũng chính là mục đích để cuốn “Những khó khăn trong sử dụng tiếng Anh” ra mắt cùng bạn đọc.

Trong cuốn sách, mỗi chương đều có dẫn giải minh chứng cho những khó khăn trong những tình huống cụ thể nhằm nâng cao khả năng nhận thức về ngôn ngữ.

Đồng thời kết thúc mỗi chương đề có phần thảo luận nhằm giúp bạn đọc mở rộng liên hệ với chính ngôn ngữ mẹ đẻ.

Nội dung sách gồm hai phần.

Phần một đề cập tới những điều “tế nhị”, “khó nói”, hoặc ít được chú ý khi sử dụng tiếng Anh.

Phần hai liệt kê từ, cụm từ đi kèm định nghĩa bằng tiếng Anh, nhằm làm hiểu rõ thêm ý nghĩa của từ và cụm từ đó.

Mục lục: Những điều gì làm cho mộ từ ngữ trở nên “nguy hiểm” trong giao tiếp Phát âm “nguy hiểm” không chuẩn có thể gây hiểu lầm Tiếng Anh phân cấp theo tầng lớp xã hội Những từ rất khó để nói ra “Nghĩa bóng” của những từ thông dụng được hiểu sai lệch Tiếng Anh của bạn an toàn đến mức nào? Các từ đa nghĩa khác Những từ ngữ “cấm kỵ” liên quan đến tôn giáo Những từ ngữ an toàn liên quan đến vấn đề “nhạy cảm” Ăn mặc – Phim ảnh Ngôn ngử cơ thể và những điều cần tránh Sử dụng ngôn ngữ tay để diễn đạt như thế nào? Quấy rồi tình dục là gì? Liên quan giữa tiếng Anh với các sắc tộc, chủng tộc và tôn giáo … Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nguyễn Hoàng Phương , Trịnh Thắng Lợi Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Thành Đô Mã Sản phẩm: 8935077054163 Khối lượng: 470.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16×24 cm Ngày phát hành: 11/2008 Số trang: 304

sach co gang dung cach de thanh cong

CỐ GẮNG ĐÚNG CÁCH ĐỂ THÀNH CÔNG

Co Gang Dung Cach De Thanh Cong Thong tin tac gia Vuong Nam Thuoc lop nha van moi noi sau thap nien 80. Tot nghiep Dai hoc Su pham Dong Bac, tung giang day chuyen nganh ngon ngu, lam quan ly ke hoach cho doanh nghiep. La nguoi yeu thich van hoc, muon dung loi hay y dep de suoi am tam hon va thuc tinh long nguoi. Co … Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Trong cuoc doi, moi nguoi se co vo van muc tieu. Khi gap kho khan tren con duong thuc hien nhung muc tieu ay, se khong it lan ban tu bao bien cho ban than: minh da lon tuoi, khong con phu hop voi cong viec do; minh vap nga nhieu lan nen vo cung nan chi, muon bo cuoc; minh muon tao ra nhieu thanh tich nen se tam gac lai muc tieu quan trong nhat… Ban lua phinh chinh minh la ban da rat co gang, va viec ban mai mai khong thanh cong la do cac yeu to khac khong thuan loi. Vay lam the nao de thuc su no luc va gat hai duoc thanh qua? Cau tra loi co trong cuon sach dang nam tren tay ban. O day, ban se duoc cung cap nhung bai hoc kinh nghiem ve cach thuc doi mat voi kho khan, lam the nao de duy tri su kien dinh, nhung sai lam thuong gap khien cho su co gang khong dem lai ket qua… Thong qua chia se cua tac gia, ban se rut ra cho minh phuong phap dung dan de cham chi dung cach, tao dung thanh qua. Hay dung cam va kien cuong tren con duong ban da chon, hay tin tuong vao quyet dinh cua ban than. Thanh cong da o ngay phia truoc ban. Hay no luc them mot chut nua thoi, su co gang cua ban se duoc den dap xung dang.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Vuong Nam Nguoi dich: Ha Thuong Nha xuat ban: Nxb Cong Thuong Nha phat hanh: BachvietBooks Ma San pham: 9786049314209 Khoi luong: 352.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13.5 x 20 cm Ngay phat hanh: 12/2019 So trang: 304