Những Điều Từng Là Quý Giá

Sách-Tài liệu: Những Điều Từng Là Quý Giá PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Ki Ju Lee Người dịch: Sun Tzô Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: AZ booksTừ khóa chính sách: Những Điều Từng Là Quý Giá, nhung dieu tung la quy gia, Ki Ju Lee, Sun Tzô

sach nhung dieu tung la quy gia

NHỮNG ĐIỀU TỪNG LÀ QUÝ GIÁ

Những Điều Từng Là Quý Giá Thông tin tác giả Ki Ju Lee Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Tác phẩm best seller gây rung động trái tim hàng triệu độc giả đến từ Lee Ki Ju – người chuyên viết diễn văn cho tổng thống Hàn Quốc đồng thời là cha đẻ của cuốn sách “quốc dân” Nhiệt độ ngôn ngữ.

Phải rời xa người đã từng yêu, không có cách nào không để lại trong hương.

Lý do lớn nhất, ấy chính là ta đã từng ở trong nhau.

Người ấy một thời đã từng là một phần cơ thể ta, và ta cũng đã từng là một phần của người ấy.

Những điều đã từng ở lại bên trong ta sẽ chẳng thể nào lặng lẽ rời đi không để lại dấu vết.

Chúng sẽ dần rời xa rồi đột ngột biến mất không tăm tích, để lại cho ta một nỗi đau dai dẳng tới tốc độ lưỡi dao thời gian dù có sắc đến đâu cũng chẳng thể cắt bỏ đi được.

Bởi một thời người đã từng là một phần thân thể ta, nên khi bỏ ta đi, có khi người chẳng chịu bỏ đi một mình, mà mang theo mất một nửa linh hồn ta.

Trái tim ta như bị đục ra một lỗ hổng sâu thăm thẳm.

Chẳng điều gì có thể vá lại được nỗi trống vắng mênh mang người để lại.

Biết bao nhiêu thời gian trôi qua, cuối cùng ta mới mới nhận ra một điều.

Rằng những chuyện đã kết thúc ngay từ giây phút khởi đầu và những người đến bên ta rồi lại bỏ ra đi vẫn chưa bao giờ ngừng can dự rất sâu vào cuộc sống của ta.

Rằng hầu hết những điều đang giày vò ta giờ này lại là những điều đã từng khiến ta ngập tràn hạnh phúc.

Những điều trân quý nhất sẽ rời bỏ đi về nơi xa xôi nhất.

Bởi vậy trước khi dòng nước lũ thời gian cuốn mọi thứ đi xa mãi mãi, trước khi mọi ký ức bị bôi xóa mịt mờ, khi người còn ở bên cạnh ta, hãy dành thời gian cho nhau, thấu hiểu, thông cảm cho nhau.

Ta vẫn còn có thể làm được nhiều điều.

Bất cứ lúc nào, chúng ta vẫn luôn có thể làm lại từ đầu.

Mong sao trong khi dạo bước qua từng dòng chữ trong cuốn sách này, trái tim bạn có được những phút giây thanh lọc về những ngày tinh sạch nhất.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Ki Ju Lee Người dịch: Sun Tzô Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: AZ books Mã Sản phẩm: 8936186541803 Khối lượng: 286.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 11/12/2019 Số trang: 210

sach truyen vui dan gian - giai thoai ve trang lon

TRUYỆN VUI DÂN GIAN – GIAI THOẠI VỀ TRẠNG LỢN

Truyen Vui Dan Gian – Giai Thoai Ve Trang Lon Thong tin tac gia Nhan Van Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Noi dung bao gom: Giai thoai trang lon bat dau chuyen Trang Thien tich trong manh Troi co hai nguoi, dat co mot Mua lon Bat trom Tham tinh huyen ly Dot chu… Thanh than Lam tho Quyt lam cam chiu Ket ban va cuu vua Chan trang nguyen Chong giac Danh co voi su Tau Thu go …. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nhan Van Nha xuat ban: NXB Dong Nai Nha phat hanh: Nhan Van Ma San pham: 8935072803292 Khoi luong: 120.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 10×18 cm Ngay phat hanh: 03/2009 So trang: 144