Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer Và Huckle Berry Finn

Sách-Tài liệu: Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer Và Huckle Berry Finn – Tái bản 2011 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Mark Twain Người dịch: Xuân Oanh Người dịch: Vương Đăng Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Minh ThắngTừ khóa chính sách: Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer Và Huckle Berry Finn – Tái bản 2011, nhung cuoc phieu luu cua tom sawyer va huckle berry finn – tai ban 2011, Mark Twain, Xuân Oanh, Vương Đăng

sach nhung cuoc phieu luu cua tom sawyer va huckle berry finn - tai ban 2011

NHỮNG CUỘC PHIÊU LƯU CỦA TOM SAWYER VÀ HUCKLE BERRY FINN – TÁI BẢN 2011

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer Và Huckle Berry Finn – Tái bản 2011 Thông tin tác giả Mark Twain Mark Twain tên thật là Samuel Langhorne Clemens, sinh năm 1835 tại Florida, thuộc tiểu bang issouri, Mỹ.Sau khi tham gia quân đội miền Nam trong thời nội chiến Mỹ và trải qua nhiều nghề khác nhau, năm 1863, ông bắt đầu viết văn, dùng bút danh “Mark Twain”, có nghĩa là “sâu hai sải”, …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer Và Huckle Berry Finn của Nhà Văn Mark Twain gồm 2 tập truyện nhỏ.

Phần 1 là tập truyện kể về cuộc phiêu lưu của chú bé Tom Sawyer và phần 2 là tập truyện kể về chuyến phiêu lưu của Huckle Berry Finn.

Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer là một quyển tiểu thuyết được nhà văn Mark Twain viết với bút pháp độc đáo, miêu tả tâm lý, cử chỉ, hành động của một chú bé sống tại một ngôi làng nghèo bên sông Mississippi.Tác giả đã miêu tả xuất sắc tính cách, tâm lý, hành động của chú bé thông minh, nghịch ngợm nhưng dũng cảm và có một tấm lòng nhân hậu giàu tình nghĩa.

Nhân vật chính trong Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer là cậu bé Tom Sawyer và người bạn thân, cũng là nhân vật đóng vai trò quan trọng không thể thiếu nữa là Huck Finn.

34 chương sách khắc hoạ hình tượng cậu bé tinh nghịch Tom, rất thông minh, ham hiểu biết, giàu trí tưởng tượng, khác với cậu bạn thân Huck.

Tom được dạy dỗ, chăm sóc, được học hành đầy đủ nhưng rất hay trốn học và khơi mào cho những trò nghịch tinh quái.

Huck lớn lên như một bụi cây dại giữa rừng, thích sự tự do, chán ghét những khuôn mẫu bó buộc, trung thực, sẵn sàng hy sinh vì bè bạn.

Tom và Huck trong khi chơi các trò chơi đã phát hiện ra một vụ giết người cướp của.

Tom đã dũng cảm đứng lên làm chứng vạch trần tội ác của kẻ giết người và cứu người bị oan.

Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer lôi cuốn, hấp dẫn bởi sự hài hước ở nhiều cung bậc, những cuộc khám phá kịch tính, căng thẳng của tuổi trẻ hồn nhiên, và những trang sách đó còn có sức công phá mạnh mẽ vào một xã hội mà con người luôn quay cuồng điên đảo trước sức mạnh đồng tiền.

Huckleberry Finn được xem là cuốn tiếp theo của quyển Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer,.

Nhân vật kể chuyện, Huckleberry Finn, là bạn của Tom Sawyer.

Câu chuyện kể về những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn trên dòng sông Mississippi với người bạn là Jim, một nô lệ đang chạy thoát.

Quyển sách miêu tả những cảnh vật trên dòng sông và châm biếm những quan điểm ở miền Nam Hoa Kỳ thời tiền chiến, đặc biệt là quan điểm kỳ thị chủng tộc.

Hình ảnh Huck và Jim trên chiếc bè chạy theo dòng sông, đi đến tự do, là một trong những hình ảnh bất hủ nhất trong văn học Hoa Kỳ.Mời bạn đón đọc .

Thông tin chi tiết Tác giả: Mark Twain Người dịch: Xuân Oanh , Vương Đăng Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Minh Thắng Mã Sản phẩm: 8936040581600 Khối lượng: 902.00 gam Định dạng: Bìa cứng Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 2011 Số trang: 776

sach lam ky xao hinh va tieng voi canopus, boris red, premiere (kem dia cd)

LÀM KỸ XẢO HÌNH VÀ TIẾNG VỚI CANOPUS, BORIS RED, PREMIERE (KÈM ĐĨA CD)

Lam Ky Xao Hinh Va Tieng Voi Canopus, Boris Red, Premiere (Kem Dia CD) Muc luc: Phan 1: Chuyen doi phim voi Canopus Phan 2: Ky xao hinh va tieng voi Adobe Premiere Pro Phan 3: Lam viec voi Boris Red va Adobe Premiere Pro Phan 4: Adobe Premiere CS3 Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Nha xuat ban: NXB Hong Duc Nha phat hanh: Thuan tam huy Khoi luong: 550.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 19 x 27 cm Ngay phat hanh: 09/2009 So trang: 272