Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tintin – Kho Báu Của Rackham Áo Đỏ

Sách-Tài liệu: Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tintin – Kho Báu Của Rackham Áo Đỏ PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Hergé Người dịch: Nguyễn Hữu Thiện Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí ViệtTừ khóa chính sách: Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tintin – Kho Báu Của Rackham Áo Đỏ, nhung cuoc phieu luu cua tintin – kho bau cua rackham ao do, Hergé, Nguyễn Hữu Thiện

sach nhung cuoc phieu luu cua tintin - kho bau cua rackham ao do

NHỮNG CUỘC PHIÊU LƯU CỦA TINTIN – KHO BÁU CỦA RACKHAM ÁO ĐỎ

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tintin – Kho Báu Của Rackham Áo Đỏ Thông tin tác giả Hergé Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Bìa cuốn truyện Tintin in America xuất bản năm 1932 được tác giả Herge minh hoạ bằng tay đã được một người mua giấu danh trả giá 1,3 triệu euro (1,6 triệu USD) tại một cuộc đấu giá do hãng Artcurial tổ chức ở Paris.

Câu chuyện “Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tintin” lần đầu tiên xuất hiện ở Bỉ vào ngày 10 tháng 1 năm 1929 trên tờ báo Le Petit Vingtième đã gây tiếng vang và thu hút sự chú ý của nhiều giới vào lúc đó, và độc giả không chỉ là lớp trẻ và thiếu niên.

Đến năm 1948 thì bộ truyện được xuất bản lần đầu tiên thành sách, và đã được chuyển ngữ, đi đến nhiều quốc gia, nhiều ngôn ngữ.

Và 85 năm đã trôi qua, sự cuốn hút của nhân vật Tintin càng mạnh mẽ.

Tintin không dừng lại sau khi hoàn thành cuộc phiêu lưu của mình mà vẫn tiếp tục những cuộc phiêu lưu thú vị khác trong lòng bạn đọc và khán giả trên toàn thế giới qua những bộ phim 2D và 3D vô cùng lôi cuốn được đầu tư với những con số kinh phí khổng lồ do những đạo diễn lừng danh thế giới thực hiện.

Tạm tính cho đến nay những cuốn sách “Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tintin” đã được dịch ra 77 ngôn ngữ và hơn 220 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới.

Tintin đã chinh phục trái tim của tất cả người đọc tình cờ chạm đến, cũng như sự thu hút của chàng cao bồi thông minh miền viễn Tây bắn súng cả hai tay Lucky Luke.

Tintin là một phóng viên dũng cảm làm việc cho tờ báo Le Petit Vingtième và cùng người bạn đồng hành – chú chó Milou (bản tiếng Anh tên chú chó là Snowy), thuộc giống Fox Terrier, đã thực hiện những cuộc phiêu lưu mạo hiểm khắp thế giới.

Ngoài chú chó thân yêu của mình, bên cạnh Tintin còn có thuyền trưởng Haddock – người bạn đồng hành trung thành, mê rượu whisky.

Giáo sư Tournesol hay lơ đễnh cùng cặp thám tử Dupond và Dupont (trong bản tiếng Anh là Thompson & Thomson) vụng về.

Hergé đã tạo nên bộ truyện tranh tuyệt vời, làm say mê biết bao độc giả nhiều thế hệ trong gần một thế kỷ qua.

“Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tintin” được đánh giá cao ở lối phóng đại tính cách nhân vật, nhân cách hóa chú chó để tạo nên một tình bạn vô cùng thắm thiết giữa Tintin và Milou.

Thông qua đó, tác giả Hergé đã phác họa lại những diễn tiến của thế giới vô cùng phong phú thông qua một loạt những chuyến phiêu lưu kết hợp với yếu tố giả tưởng, điều tra… và đặc biệt với phong cách hài hước đặc trưng “Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tintin” đã là những cuốn sách không thể thiếu được với mọi thành viên trong các gia đình trong suốt 85 năm qua.

Trong lần ra mắt đầu tiên này, “Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tintin” gồm 5 tập: Cua Càng Vàng, Bí mật Tàu Kỳ Lân, Kho báu của Rackham áo đỏ, Cá mập vùng Biền Đỏ và Chuyến bay 714 Tới Sydney.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Hergé Người dịch: Nguyễn Hữu Thiện Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí Việt Mã Sản phẩm: 8935086833179 Khối lượng: 220.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 19 x 26 cm Ngày phát hành: 03/2014 Số trang: 62

sach truyen co tich viet nam chon loc - tai ban 03/2010

TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM CHỌN LỌC – TÁI BẢN 03/2010

Truyen Co Tich Viet Nam Chon Loc – Tai ban 03/2010 Thong tin tac gia Duc Tri Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Trong kho tang van hoc dan gian Viet Nam thi “truyen co tich” luon dung o vi tri quan trong nhat. Trai qua lich su lau doi dung nuoc va giu nuoc, cac cong dong dan toc song chung tren lanh tho Viet Nam da xay dung va de lai ca mot di san truyen co do so, qui bau. Truyen co tich Viet Nam, ke tu khi con pho bien qua hinh thuc truyen khau cho den khi duoc in an, xuat ban nhu ngay hom nay, giong nhu mot vien ngoc quy, ngay cang duoc thoi gian mai giua va toa sang. Cho den nay chua co mot thong ke chinh thuc nao ve so luong truyen co tich da duoc in ra nhung chac chan la rat lon. Hang loat cac tap truyen duoc suu tam va in ra trong nhung nam gan day va chac chan se con duoc tiep tuc trong thoi gian toi. Tinh hap dan, gia tri nhan van va nhung truyen co tich noi tieng ben canh nhung truyen co cua cac dan toc it nguoi moi duoc suu tam sau nay la nhung uu tien trong cach chon loc lan nay. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Duc Tri Nha xuat ban: NXB Thanh Nien Nha phat hanh: Phuong Nam Ma San pham: 1910000016804 Khoi luong: 280.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13×19 cm Ngay phat hanh: 03/2010 So trang: 340