Những Công Chúa Nổi Tiếng Của Các Triều Đại Việt Nam

Những Công Chúa Nổi Tiếng Của Các Triều Đại Việt Nam PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Lịch sử thể loại Lịch Sử Việt Nam Công ty phát hành CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH TRÍ THỨC VIỆT Ngày xuất bản 07-2014 Kích thước 13 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 191

những công chúa nổi tiếng của các triều đại việt nam PDF EPUB EBOOK

Anh sách Những Công Chúa Nổi Tiếng Của Các Triều Đại Việt Nam

Những Công Chúa Nổi Tiếng Của Các Triều Đại Việt Nam Suốt mấy nghìn năm dưới chế độ phong kiến, phụ nữ nước ta bị ràng buộc trong vòng lễ giáo và luôn dưới quyền nam giới.

Dù ở địa vị hoàng tộc hay có tước hiệu cao quý, họ đều chịu chung số phận bị bạc đãi.

Tuy vậy, nhiều Công chúa vẫn được vinh danh trong sử sách vì đã có công lớn với giang sơn đất nước, dù cuộc đời ba chìm bảy nổi.

Cuốn sách phác họa chân dung những nàng công chúa nổi tiếng qua thăng trầm lịch sử của 15 Vương triều đất Việt.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

những cuộc phiêu lưu của tom sawyer (bìa cứng) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer (Bìa Cứng)

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer (Bìa Cứng) Mark Twain tên thật là Samuel Clemens(1835-1910) sinh trưởng ở miền Florida, thuộc bang Missouri, nước Mỹ, là một nhà văn trào phúng nổi tiếng.

Tác phẩm của ông, với tính cách châm biếm sâu sắc với những nét miêu tả tâm lý xã hội cực kỳ khéo léo, đã trở thành vũ khí sắc bén đấu tranh chống lại sự áp bức thống trị của nhà cầm quyền phong kiến tư bản.

Ra đời năm 1876, hơn 100 năm nay, Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer đã được người đọc ở nhiều lứa tuổi, nhiều dân tộc khác nhau yêu mến.

Tác giả không chỉ thuật lại câu chuyện có hậu về chú Tom tinh nghịch, mà còn dựng nên một bức tranh hiện thực về cuộc sống của các nhân vật bé nhỏ trong truyện, đặc biệt đi sâu vào thế giới bên trong con người, miêu tả giản di và chính xác tâm lí trẻ em.

Tác phẩm chứa đựng trong nó một chất thơ trong trẻo, được coi là một “khúc ca về tuổi thơ”.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF những cuộc phiêu lưu của tom sawyer (bìa cứng)

Ảnh trang sau sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer (Bìa Cứng)