Những Chiến Binh – Tập 3: Bí Mật Trong Rừng

Sách-Tài liệu: Những Chiến Binh – Tập 3: Bí Mật Trong Rừng PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Erin Hunter Người dịch: Hương Lan Nhà xuất bản: Nxb Đà Nẵng Nhà phát hành: Quỳnh MaiTừ khóa chính sách: Những Chiến Binh – Tập 3: Bí Mật Trong Rừng, nhung chien binh – tap 3 bi mat trong rung, Erin Hunter, Hương Lan

sach nhung chien binh - tap 3: bi mat trong rung

NHỮNG CHIẾN BINH – TẬP 3: BÍ MẬT TRONG RỪNG

Những Chiến Binh – Tập 3: Bí Mật Trong Rừng Thông tin tác giả Erin Hunter Erin Hunter Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “Những chiến binh” là một thiên truyện ly kỳ, hồi hộp, cuốn hút độc giả đủ mọi lứa tuổi, đặc biệt là các em nhỏ, từ đầu tới cuối, và đã được dịch ra nhiều thứ tiếng.

Ở đây, loài mèo là trung tâm, con người chỉ là một sinh vật “hai chân” lướt qua lướt lại như một thành tố can thiệp vào và đe doạ cuộc sống của chúng.

Được thể hiện dưới dạng tiểu thuyết trường lưu, lấy bối cảnh về bốn bộ tộc mèo hoang dã chung sống trong rừng từ thế hệ này sang thế hệ khác, theo những luật lệ do những tổ tiên hào hùng của chúng ấn định.

Đó là bộ tộc Sấm, bộ tộc Sông, bộ tộc Gió và bộ tộc Bóng Tối.

Thế nhưng, luật chiến binh đang bị đe doạ, sự tồn tại của các bộ tộc đang lâm nguy.

Theo bước phiêu lưu của chú mèo Gỉ Sắt, từ một chú mèo nhà bình thường trở thành một chàng chiến binh dũng mãnh hơn hết thảy, đồng tác giả Erin Hunter đã trình làng một cách nhìn thế giới dưới con mắt của loài mèo thật giàu trí tưởng tượng và độc nhất vô nhị.

Bảo đảm sau khi đọc xong từng tập truyện, bạn không chỉ nhìn loài mèo với con mắt khác đi, mà còn thoả sức ngắm nghía một bức tranh tự nhiên tuyệt đẹp nhưng cũng không kém phần khốc liệt.

Thông qua những diễn biến càng lúc càng phức tạp của bộ tộc mèo, tác giả cũng có ý vẽ nên một bức tranh minh hoạ xã hội loài người.

Các bạn sẽ bắt gặp ở đây tình bạn, lòng tôn trọng thiên nhiên, một bức tranh hoàn chỉnh về cuộc sống với những xung đột khắc nghiệt và những khía cạnh ngọt ngào của nó.

Suy rộng ra, cuộc sống của bốn bộ tộc mèo trong rừng cũng tương tự cuộc sống của cư dân thuộc đủ mọi quốc gia trên thế giới này.

Mọi diễn biến trong “Những chiến binh” đều là kết quả từ sự quan sát thực tế, kết hợp với việc tham khảo những nghiên cứu khoa học về những hành vi và động cơ ẩn khuất của loài mèo.

Theo đó, những giấc mơ của Chân Lửa, các cuộc Tụ Họp tại điểm Bốn Cây vào mỗi mùa trăng, những phương thức chữa bệnh của mèo lang y, rồi cả những sinh hoạt hàng ngày như đi săn, đi tuần tra lãnh địa…

trong cuộc sống của bốn bộ tộc mèo trong khu rừng đều xây dựng và lý giải trên nền tảng những kiến thức khoa học đã được kiểm chứng về loài mèo.

Đó là bản năng tụ tập đàn đúm tại những nơi vắng vẻ, bản tính thích đánh nhau, kêu rù rì khi sung sướng,…

Ngoài ra, những nghi lễ thờ cúng cổ xưa, thuật chiêm tinh và đá đài; tinh thần thượng võ đậm chất thiên anh hùng ca của những hiệp sĩ thời Vua Arthur cũng được thổi vào đây để kết thành luật chiến binh, hiện hữu trong những nghi lễ chi phối niềm tin và quy thức của bốn bộ tộc mèo.

Những Chiến Binh – Tập 3: Bí Mật Trong Rừng Chỉ có lửa mới cứu được bộ tộc của chúng ta…

Căng thẳng vẫn dâng cao trong những bộ tộc chiến binh sống trong khu rừng, và những mối liên minh cũng thay đổi.

Thật khó biết ai nên tin cậy, ai không.

Tim Lửa quyết định tìm ra sự thật về cái chết bí ẩn của Đuôi Đỏ, cựu thủ lĩnh trợ tá bộ tộc Sấm.

Nhưng trong khi chú đi tìm sự thật, chú khám phá ra những bí mật mà một số mèo cho rằng nên chôn giấu là tốt hơn cả…

Mời bạn đón đọc.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Erin Hunter Người dịch: Hương Lan Nhà xuất bản: Nxb Đà Nẵng Nhà phát hành: Quỳnh Mai Khối lượng: 300.00 gam Kích thước: 14.5×20.5 cm Ngày phát hành: 12/2006 Số trang: 328

sach luat dat dai sua doi, bo sung 2009 va quy dinh moi nhat ve cap giay chung nhan quyen su dung dat

LUẬT ĐẤT ĐAI SỬA ĐỔI, BỔ SUNG 2009 VÀ QUY ĐỊNH MỚI NHẤT VỀ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Luat Dat Dai Sua Doi, Bo Sung 2009 Va Quy Dinh Moi Nhat Ve Cap Giay Chung Nhan Quyen Su Dung Dat Thong tin tac gia Bo Tai Nguyen Va Moi Truong Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cuon sach gom muoi phan: Phan thu nhat: Quy dinh chung Phan thu hai: Quy dinh moi nhat ve Giay chung nhan quyen su dung dat, quyen so huu nha o va tai san khac gan lien voi dat; boi thuong, ho tro, tai dinh cu va trinh tu, thu tuc thu hoi dat, giao dat, cho thue dat Phan thu ba: Quy dinh moi nhat ve thong ke, kiem ke dat, dieu tra, xac dinh gia dat va khung gia cac loai dat Phan thu tu: Quy dinh moi nhat ve Dang ky the chap, bao lanh, xac dinh gia tri quyen su dung dat Phan thu nam: Quy dinh moi nhat ve thu tien thue dat, thue mat nuoc Phan thu sau: Quy dinh moi nhat ve tien su dung dat Phan thu bay: Quy dinh moi nhat ve le phi truoc ba nha, dat Phan thu tam: Quy dinh moi nhat ve xu phat vi pham hanh chinh trong linh vuc dat dai Phan thu chin: Quy dinh moi nhat ve Chinh sach ho tro, uu dai cua nha nuoc ve dat, quan ly nha dat va chinh sach cai tao XHCN truoc ngay 01/7/1991 Phan thu muoi: Quy dinh moi nhat ve gia cac loai dat, thu hoi dat, giao dat, cho thue dat, chuyen muc dich su dung dat, boi thuong, ho tro va tai dinh cu tren dia ban Thanh Pho Ha Noi. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Bo Tai Nguyen Va Moi Truong Nha xuat ban: Nxb Lao dong Nha phat hanh: Kinh Do 2 Khoi luong: 1350.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 19×27 cm Ngay phat hanh: 04/2009 So trang: 840