Những Chàng Trai Ở Lộc Phong Quán – Tập 6

Những Chàng Trai Ở Lộc Phong Quán – Tập 6 PDF EBOOK download EPUB nhóm Truyện Tranh, Manga, Comic Công ty phát hành SkyComics Kích thước 13 x 18 cm Dịch Giả Tử Yên Loại bìa Bìa mềm Số trang 176

những chàng trai ở lộc phong quán - tập 6 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Những Chàng Trai Ở Lộc Phong Quán – Tập 6

Những chàng trai ở Lộc Phong Quán – Nơi mĩ thực gắn kết tình thân Những món ăn ngon không chỉ giúp thực khách ấm bụng và thư giãn mỗi khi mệt mỏi mà còn phần nào gắn kết tình cảm giữa người với người, đặc biệt là giữa những người thân trong gia đình.

Lộc Phong Quán chính là một tiệm cà phê chuyên phục vụ những món ăn như vậy.

Tập truyện mở đầu bằng một món quà nho nhỏ mà Sui dành tặng cho nhóc mèo Kinako nhân dịp sinh nhật, đồng thời tiết lộ về lần đầu gặp mặt giữa Sui và thành viên đặc biệt của Lộc Phong Quán.

Và cũng trong tập này, lần đầu tiên, một cửa tiệm đối thủ của Lộc Phong Quán xuất hiện khiến bốn chàng nhân viên không khỏi hoảng hốt.

Họ quyết định dành một ngày nghỉ của mình để đi do thám đối thủ.

Một phần quá khứ của Tsubaki cũng được nhắc tới, về kí ức tuổi thơ bên gia đình và về những tấm bưu thiếp chưa thể hồi đáp.

“Những chàng trai của Lộc Phong Quán” tập 6 còn mang đến cho người đọc những câu chuyện ngọt ngào về tình thân.

Thực khách ghé thăm nơi đây, ai cũng mang trong mình những tâm tư không thể giãi bày.

Thế nhưng, họ dường như đã tìm được câu trả lời cho chính mình, nhờ vào mĩ thực và cả sự tận tình chu đáo của bốn chàng nhân viên đặc biệt.

Tập thứ sáu của bộ truyện “Những chàng trai ở Lộc Phong Quán” một lần nữa cho chúng ta trải nghiệm những tâm tư rất đời thường của cả bốn chàng nhân viên và những các vị khách ghé thăm.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

những chuyện kể của beedle người hát rong PDF EPUB EBOOK

Anh sách Những Chuyện Kể Của Beedle Người Hát Rong

Những chuyện kể của Beedle Người Hát Rong gồm năm câu chuyện thần tiên với những phép thuật lạ lùng độc đáo, những tình thuống căng thẳng hồi hộp sẽ làm say mê độc giả của mọi lứa tuổi.

Đặc biệt sau mỗi câu chuyện có phần bình luận của giáo sư Albus Dumbledore.

Với những suy nghĩ sâu sắc ý nhị và phần hé lộ thông tin về cuộc sống tại trường Hogwarts, những lời bàn của giáo sư hy vọng sẽ được dân Muggles và giới phù thủy yêu thích như nhau.

Sách thuộc kho sách cũ, không đổi trả.

Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF những chuyện kể của beedle người hát rong

Ảnh trang sau sách Những Chuyện Kể Của Beedle Người Hát Rong