Những Câu Chuyện Thú Vị Giáo Dục Trẻ – Thỏ Bunny Muốn Kết Bạn (Song Ngữ Anh – Việt)

Những Câu Chuyện Thú Vị Giáo Dục Trẻ – Thỏ Bunny Muốn Kết Bạn (Song Ngữ Anh – Việt) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Truyện tranh thiếu nhi Công ty phát hành Trí Việt Ngày xuất bản 08-2015 Kích thước 23.5 x 24.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 21

những câu chuyện thú vị giáo dục trẻ - thỏ bunny muốn kết bạn (song ngữ anh - việt) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Những Câu Chuyện Thú Vị Giáo Dục Trẻ – Thỏ Bunny Muốn Kết Bạn (Song Ngữ Anh – Việt)

Những Câu Chuyện Thú Vị Giáo Dục Trẻ – Thỏ Bunny Muốn Kết Bạn Một câu chuyện cổ tích hay không đơn thuần chỉ là việc kể lại một câu chuyện hấp dẫn và đẹp đẽ, mà còn giúp khơi gợi bản tính hiếu kỳ và ham tìm hiểu của trẻ em và kích thích trí tưởng tượng của con trẻ.

Quan trọng nhất là chuyện cổ tích nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ bằng những bài học về tình yêu thương.

Khi Thỏ Bunny lớn, chú cảm thấy rất cô đơn.

“Ước gì con có một vài người bạn”, chú nói.

“Con yêu, sao con không kết bạn với khỉ con? Khỉ con rất thông minh”, mẹ chú gợi ý.

“Thật là một ý kiến tuyệt vời, con sẽ đi tìm Khỉ con”, Bunny vui vẻ đồng ý! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

những câu hỏi lớn - toán học PDF EPUB EBOOK

Anh sách Những Câu Hỏi Lớn – Toán Học

NHỮNG CÂU HỎI LỚN đề cập đến những vấn đề cơ bản trong khoa học tự nhiên và xã hội, nhưng vẫn khiến những bộ óc vĩ đại trong lịch sử đau đầu.

Từ những con số đầu tiên và thuyết ý niệm của Plato đến thuyết hỗn loạn và định lý cuối cùng của Fermat, cuốn sách này đưa và giải đáp 20 câu hỏi cốt tủy trong toán học và tri thức nhân loại.

TOÁN HỌC PHỤC VỤ MỤC ĐÍCH GÌ? NHỮNG CON SỐ ĐẾN TỪ Đ U? TẠI SAO SỐ NGUYÊN TỐ LÀ NGUYÊN TỬ CỦA TOÁN HỌC? SỐ NÀO KỲ LẠ NHẤT? SỐ ẢO CÓ THỰC SỰ ẢO? VÔ HẠN LỚN ĐẾN Đ U? HAI ĐƯỜNG THẲNG SONG SONG GẶP NHAU Ở Đ U? TOÁN HỌC CỦA VŨ TRỤ LÀ GÌ? THỐNG KÊ CÓ PHẢI LÀ DỐI TRÁ KHÔNG? TOÁN HỌC CÓ THỂ ĐẢM BẢO SỰ GIÀU CÓ? CÓ PHẢI MỌI THỨ ĐỀU CÓ CÔNG THỨC? TẠI SAO BA CHIỀU LÀ CHƯA ĐỦ? ĐÔI CÁNH BƯỚM CÓ THỂ G Y RA MỘT CƠN LỐC XOÁY? CHÚNG TA CÓ THỂ TẠO RA MỘT MÃ KHÔNG THỂ BẺ GÃY? TOÁN HỌC CÓ ĐẸP KHÔNG? TOÁN HỌC CÓ DỰ ĐOÁN ĐƯỢC TƯƠNG LAI? VŨ TRỤ CÓ HÌNH GÌ? ĐỐI XỨNG LÀ GÌ? CÓ PHẢI TOÁN HỌC LUÔN ĐÚNG? CÒN GÌ ĐỂ GIẢI QUYẾT NỮA KHÔNG? Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF những câu hỏi lớn - toán học

Ảnh trang sau sách Những Câu Hỏi Lớn – Toán Học