Những Câu Chuyện Kinh Thánh – Tập 2

Sách-Tài liệu: Những Câu Chuyện Kinh Thánh – Tập 2 (Kèm 1 CD) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí ViệtTừ khóa chính sách: Những Câu Chuyện Kinh Thánh – Tập 2 (Kèm 1 CD), nhung cau chuyen kinh thanh – tap 2 kem 1 cd

sach nhung cau chuyen kinh thanh - tap 2 (kem 1 cd)

NHỮNG CÂU CHUYỆN KINH THÁNH – TẬP 2 (KÈM 1 CD)

Những Câu Chuyện Kinh Thánh – Tập 2 (Kèm 1 CD) Những Câu Chuyện Kinh Thánh – Tập 2 (Kèm 1 CD) Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta đã biết từ thuở còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta trưởng thành.

Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỷ niệm đó.

Bên cạnh đó, ta còn có thể thưởng thức sự sâu sắc và vẻ đẹp của những tác phẩm nguyên bản, điều mà các tác phẩm chuyển ngữ ít khi thực hiện được.

Trong quá trình đọc sách, kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽ được nâng cao rất nhiều.

Bộ sách được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông.

Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao.

Chương trình được biên soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ.

Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung của tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

Bộ sách bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách.

Với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp.

Tác phẩm được viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục.

Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh.

Hãy cùng khám phá những điều thú vị và bổ ích của bộ sách này.

(Giá = Sách + 1 CD) Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí Việt Mã Sản phẩm: 8935086816318 Khối lượng: 176.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 06/2013 Số trang: 104

sach a practical english grammar - ngu phap tieng anh thong dung

A PRACTICAL ENGLISH GRAMMAR – NGỮ PHÁP TIẾNG ANH THÔNG DỤNG

A Practical English Grammar – Ngu Phap Tieng Anh Thong Dung “Ngu Phap Tieng Anh Thong Dung”: Van de ngu phap thong dung, can thiet cho nguoi hoc tieng Anh o moi trinh do voi phuong phap trinh bay khoa hoc giup nguoi doc van dung kien thuc trong tam mot cach tich cuc va chu dong. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Nha xuat ban: Nxb Van hoa Thong tin Nha phat hanh: Minh Thang Ma San pham: 8936049888588 Khoi luong: 396.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 12/2013 So trang: 384