Những Câu Chuyện Có Thật Về Điều Kỳ Diệu

Sách-Tài liệu: Những Câu Chuyện Có Thật Về Điều Kỳ Diệu PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Arielle Ford Người dịch: Duy Hảo Người dịch: Kiến Văn Nhà xuất bản: Nxb Từ điển Bách khoa Nhà phát hành: Văn LangTừ khóa chính sách: Những Câu Chuyện Có Thật Về Điều Kỳ Diệu, nhung cau chuyen co that ve dieu ky dieu, Arielle Ford, Duy Hảo, Kiến Văn

sach nhung cau chuyen co that ve dieu ky dieu

NHỮNG CÂU CHUYỆN CÓ THẬT VỀ ĐIỀU KỲ DIỆU

Những Câu Chuyện Có Thật Về Điều Kỳ Diệu Thông tin tác giả Arielle Ford Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Có thể bạn chưa tin vào những điều kỳ diệu đã, đang và sẽ diễn ra ở những thời khắc bất chợt nào đó trong cuộc sống trần tục này.

Có thể bạn chưa tin vào Chúa, các đấng siêu nhiên và những thiên thần hộ mệnh của chính bạn…trong khi bạn vẫn đau đớn vì tình yêu tan vỡ, người thân mất đi, những căn bệnh hiểm nghèo hòanh hành…Có câu nói đại khái thế này: Một khi bạn tin, điều gì cũng có thể.

Con người là một sinh vật mầu nhiệm nhất và trực giác chúng ta có một sức mạnh vô hạn định.

Điều này được chứng minh qua rất nhiều câu chuyện có thật bằng sự tổng hợp của tác giả Arielle Ford.

Những người có khả năng thấu thị họăc có giác quan thứ sáu để “nhận thức” được những đấng vô hình trong khỏanh khắc làm thay đổi cuộc đời họ.

Những lời nói vọng về từ cõi xa xăm, những hình ảnh, hoặc một hiện tượng nào đó xảy đến trong những giây phút thóang qua trong đời đã tạo cho bạn cảm giác “thiên thần lúc nào cũng có ở bên cạnh chúng ta và sẽ giúp chúng ta vào thời khắc quan trọng nhất.

Cuốn sách này dành tặng cho những ai luôn tin và biết lắng nghe, tìm kiếm những điều kỳ diệu trong cuộc sống.

Nhưng trải nghiệm có vẻ kỳ bí nhưng rất thật này sẽ giúp bạn biết tin hơn vào những sức mạnh vô hình luôn tồn tại xung quanh chúng ta.

Hãy luôn nhớ rằng, các thiên thần hộ mệnh luôn ở trong mỗi chúng ta, bảo vệ chúng ta và luôn bên cạnh chúng ta mãi mãi.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Arielle Ford Người dịch: Duy Hảo , Kiến Văn Nhà xuất bản: Nxb Từ điển Bách khoa Nhà phát hành: Văn Lang Mã Sản phẩm: 893507306038 Khối lượng: 300.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14 x 22 cm Ngày phát hành: 03/2009 Số trang: 256

sach combo 3: 10 sai lam lon nhat cua nguoi lanh dao (bo 3 cuon)

COMBO 3: 10 SAI LẦM LỚN NHẤT CỦA NGƯỜI LÃNH ĐẠO (BỘ 3 CUỐN)

Combo 3: 10 Sai Lam Lon Nhat Cua Nguoi Lanh Dao (Bo 3 Cuon) Tron bo 3 cuon gom: – 10 sai lam lon nhat cua nguoi lanh dao – Lam chu bo nao – Biet nguoi, dung nguoi, quan nguoi Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Nguoi dich: Nhieu dich gia Nha xuat ban: NXB Hong Duc Nha phat hanh: PandaBooks Ma San pham: 8935077036336 Khoi luong: 1386.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 2017 So trang: 1128