Những Bí Quyết Của Nhà Đàm Phán Giỏi – Bí Quyết Thương Lượng

Sách-Tài liệu: Những Bí Quyết Của Nhà Đàm Phán Giỏi – Bí Quyết Thương Lượng PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Roger Dawson Người dịch: Tường Khôi Người dịch: Hiếu Nghĩa Nhà xuất bản: NXB Đồng Nai Nhà phát hành: Văn LangTừ khóa chính sách: Những Bí Quyết Của Nhà Đàm Phán Giỏi – Bí Quyết Thương Lượng, nhung bi quyet cua nha dam phan gioi – bi quyet thuong luong, Roger Dawson, Tường Khôi, Hiếu Nghĩa

sach nhung bi quyet cua nha dam phan gioi - bi quyet thuong luong

NHỮNG BÍ QUYẾT CỦA NHÀ ĐÀM PHÁN GIỎI – BÍ QUYẾT THƯƠNG LƯỢNG

Những Bí Quyết Của Nhà Đàm Phán Giỏi – Bí Quyết Thương Lượng Thông tin tác giả Roger Dawson Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Những Bí Quyết Của Nhà Đàm Phán Giỏi – Bí Quyết Thương Lượng Đòi hỏi những gì mình muốn.

Đừng bao giờ nhận lời ngay từ lần đàm phán đầu tiên.

Hãy suy nghĩ kỹ trước những lời đề nghị.

Roger Dawson là một trong số các chuyên gia hàng đầu về nghệ thuật đàm phán.

Là một bậc thầy đàm phán và là nhà diễn thuyết, trong suốt 17 năm, ông đã đào tạo cho các giám đốc điều hành, các nhà quản lý và nhân viên bán hàng ở Hoa Kỳ, Canada, Úc… về kỹ năng cũng như bí quyết thương lượng thành công.

Với những bài thực hành và lời khuyên bổ ích.

“Bí quyết thương lượng” sẽ cung cấp cho bạn cách nhận ra các phương kế không theo nguyên tắc, các nguyên tắc chủ yếu trong chiến lược đàm phán, vì sao tiền không quan trọng như mọi người nghĩ, các vấn đề gây áp lực trong đàm phán, các mẹo thực hiện cuộc thương lượng với người từ nơi khác đến, hiểu đối phương và nắm rõ mọi việc.

Đồng thời, nghệ thuật đàm phán còn có thể áp dụng được trong các tình huống sau: – Chủ kinh doanh sẽ biết đựơc cách tăng lợi nhuận nhanh chóng.

– Các nhà quản lý sẽ biết cách trở thành nhà lãnh đạo năng động.

– Nhân viên bán hàng biết cách thu hút khách hàng mới và giữ được khách hàng cũ.

– Tất cả độc giả sẽ tìm cách phát huy thế mạnh, có được những gì mình muốn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Nội Dung: Phần 1: Trò chơi đàm phán Phần 2: Giải quyết những vấn đề nan giải trong cuộc đàm phán Phần 3: Những điểm gây áp lực trong đàm phán Phần 4: Đàm phán với những người không phải là người Mỹ Phần 5: Hiểu rõ đối tác Phần 6: Phát triển sức mạnh dựa trên đối tác Phần 7: Những chiều hướng đàm phán.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Roger Dawson Người dịch: Tường Khôi , Hiếu Nghĩa Nhà xuất bản: NXB Đồng Nai Nhà phát hành: Văn Lang Mã Sản phẩm: 8935073050503 Khối lượng: 470.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13.5×21 cm Ngày phát hành: 06/2008 Số trang: 420

sach thuc hanh tu duy tich cuc - lua chon

THỰC HÀNH TƯ DUY TÍCH CỰC – LỰA CHỌN

Thuc Hanh Tu Duy Tich Cuc – Lua Chon Thong tin tac gia Julie Davey Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia All about Choices – Lua Chon la cuon sach “nghi va lam” tich cuc, danh cho tre em va ca nguoi lon boi… Ban la ai va ban se tro thanh nguoi nhu the nao phu thuoc va nhung lua chon cua ban. Lua chon voi chuong trinh Nam phut dau tien than dieu (FabFirst5) don gian ma hieu qua, giup cac em chuyen huong tap trung tu nhung van de vuong mac sang kha nang thuc hien.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Julie Davey Nguoi dich: Dinh Thi Thanh Van Nha xuat ban: NXB Phu Nu Nha phat hanh: NXB Phu Nu Ma San pham: 9786045636954 Khoi luong: 220.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 17 x 21 cm Ngay phat hanh: 12/2016 So trang: 112