Những Bài Văn Mẫu Lớp 5

Những Bài Văn Mẫu Lớp 5 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp I Công ty phát hành TKBooks Ngày xuất bản 01-2019 Kích thước 17 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 172

những bài văn mẫu lớp 5 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Những Bài Văn Mẫu Lớp 5

Những Bài Văn Mẫu Lớp 5 Để học tốt phân môn Tập làm văn trong chương trình Tiếng Việt 4 đòi hỏi các em phải biết quan sát đời sống, sự vật hiện tượng hàng ngày một cách chi tiết và tinh tế.

Dưới con mắt quan sát của mỗi người, mọi sự vật hiện tượng đều diễn ra với những gam màu và sắc thái khác nhau.

Vì sao vậy? Vì khả năng quan sát, sự cảm nhận của mỗi người là khác nhau và vạn vật quanh ta luôn biến đổi không ngừng.

Nhằm hướng dẫn các em cách quan sát, trình bày nhận xét, cảm nhận về con người và thế giới xung quanh, tác giả viết cuốn sách “Những bài văn mẫu lớp 5”.

Cuốn sách đã bám sát chương trình phân môn Tập làm văn trong Sách giáo khoa, đồng thời đưa thêm một số nội dung mới ngoài chương trình để các em tham khảo.

Tác giả chú trọng giới thiệu phương pháp của từng kiểu bài.

Nắm vững phương pháp đó, các em sẽ dễ dàng giải quyết được những đề bài khác nhau.

Nhờ đó, cuốn sách không chỉ giúp các em nắm vững kiến thức cơ bản, củng cố kĩ năng viết văn, mở rộng vốn từ, được đánh thức các giác quan và tích lũy thêm nhiều kiến thức thực tế.

Cuốn sách Những bài văn mẫu lớp 5 có cấu trúc: đề – dàn ý – bài làm tham khảo.

các kiểu bài các em sẽ được ôn luyện là: Miêu tả (tả cảnh, tả người, tả con vật, tả cây cối, đồ vật); Kể chuyện (Kể chuyện đã nghe, đã đọc; chuyện được chứng kiến hoặc tham gia); Biên bản, Viết đơn.

Bởi vậy, cuốn sách không chỉ giúp ích cho các em học sinh mà còn là một tài liệu tham khảo giá trị đối với các thầy cô giáo giảng dạy Tiếng Việt 5, là cẩm nang đối với các bậc phụ huynh khi hướng dẫn con học ở nhà.

Ngoài ra, cuốn sách còn đưa các em đến với một trang phương pháp học hay, nhiều tài liệu bổ ích tại Cuốn sách được chia thành 3 phần chính: DẠNG 1: VĂN MIÊU TẢ Dạng Miêu tả là kể là kiểu văn giúp người đọc, người nghe hình dung những đặc điểm, tính chất nổi bật của sự vật, sự việc, con người, phong cảnh,àm cho đối tượng miêu tả như hiện lên trước mắt người đọc, người nghe.

Sách đưa ra những năng lực cần phải có khi các em học sinh làm bài văn Miêu tả Những dạng văn miêu tả cơ bản: Văn tả cảnh Văn tả người Văn tả con vật Văn tả cây cối Văn tả đồ vật Tại phần này, ngoài hướng dẫn kiến thức tổng quát về cách để lập dàn ý (bao gồm Mở bài, Thân bài và Kết luận) và những gợi ý giúp các em viết một bài văn kể chuyện hoàn chỉnh, cuốn sách sẽ cung cấp các đề bài mẫu, từ đó cung cấp lời giải với các dàn ý mẫu chi tiết cho các bé cùng bài làm tham khảo.

DẠNG 2: VĂN KỂ CHUYỆN Sách đưa ra định nghĩa về việc dạng kể chuyện một cách vô cùng dể hiểu.

Đồng thời cũng giải thích cho các em hiểu tác dụng của dạng làm văn này kể lại là để làm gì, trong hoàn cảnh nào các bé sẽ cần phải đặt bút viết một câu chuyện hoàn chỉnh.

Phương pháp làm bài kể chuyện đã nghe, đã đọc.

Bước 1: Đọc lại nội dung câu chuyện cần kể.

Bước 2: Tóm tắt nội dung chuyện theo ý lớn của từng đoạn.

Bước 3: Ghi dàn ý vắn tắt nội dung câu chuyện.

Bước 4.

Dựa vào dàn ý và dùng lời văn kể lại thật rõ ràng.

Đồng thời, cũng đưa ra bố cục chính dành cho dạng văn Kể chuyện.

DẠNG 3: BIÊN BẢN, VIẾT ĐƠN Sách đưa ra khải niệm về dạng văn này và những yêu cầu của một biên bản.

Cách xây dựng bố cục: Quốc hiệu và tiêu ngữ.

Tên văn bản và trích yếu nội dung Ngày… tháng… năm… giờ Thành phần tham dự.

Diễn biến sự kiện thực tế.

Phần kết thúc.

Thủ tục kí và xác nhận.

Quyển sách “Những bài văn mẫu lớp 5” là một tài liệu tham khảo cực kì phù hợp dành cho các con để hiểu về cách làm những bài văn đạt tiêu chuẩn và hiệu quả.

Hi vọng các em sẽ học tập hiệu quả với “Những bài văn mẫu lớp 5”! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF những bài văn mẫu lớp 5

Ảnh trang sau sách Những Bài Văn Mẫu Lớp 5

những bí ẩn của tay phải và tay trái PDF EPUB EBOOK

Anh sách Những Bí Ẩn Của Tay Phải Và Tay Trái

Tại sao phần lớn con người thuận tay phải? Người thuận tay phải và người thuận tay trái hành xử khác nhau như thế nào? Tại sao tim nằm bên trái? Mối quan hệ giữa tay thuận và tật nói lắp là gì? Tại sao một số ngôn ngữ đọc từ trái sang phải, một số lại ngược lại? Right hand, left hand sử dụng nhiều nguồn khác nhau từ hội họa, điêu khắc, hành vi của loài cá, nhận thức khoa học, thể thao, thói quen của các nhạc sĩ để giải thích và minh họa về “trái- phải”, một khái niệm quen thuộc và hiện diện gần như trong mọi mặt cuộc sống của chúng ta.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF những bí ẩn của tay phải và tay trái

Ảnh trang sau sách Những Bí Ẩn Của Tay Phải Và Tay Trái