Những Bài Văn Đạt Điểm Cao Của Học Sinh Giỏi Lớp 6

Những Bài Văn Đạt Điểm Cao Của Học Sinh Giỏi Lớp 6 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp II Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Ngày xuất bản 09-2018 Loại bìa Bìa mềm Số trang 184

những bài văn đạt điểm cao của học sinh giỏi lớp 6 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Những Bài Văn Đạt Điểm Cao Của Học Sinh Giỏi Lớp 6

Cuốn sách bao gồm các bài văn đạt điểm cao của học sinh giỏi lớp 6 giúp các em học sinh ôn luyện và rèn luyện kỹ năng tập làm văn đã học trên lớp một cách hiệu quả, Sách còn đưa ra những câu gợi ý, hướng dẫn, tham khảo tùy từng dạng bài tập.

Về cơ bản, các bái tập phù hợp với trình độ học sinh, đồng thời giúp các em nâng cao kiến thức để phát triển kỹ năng viết văn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF những bài văn đạt điểm cao của học sinh giỏi lớp 6

Ảnh trang sau sách Những Bài Văn Đạt Điểm Cao Của Học Sinh Giỏi Lớp 6

những bài văn mẫu lớp 4 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Những Bài Văn Mẫu Lớp 4

Những Bài Văn Mẫu Lớp 4 Cuốn sách đã bám sát chương trình phân môn Tập làm văn trong Sách giáo khoa Tiếng Việt 4, đồng thời tác giả đưa thêm nhiều câu chuyện, nhiều sự vật hiện tượng mới ngoài chương trình để các em tham khảo.

Nhờ đó, cuốn sách không chỉ giúp các em nắm vững kiến thức cơ bản, củng cố kĩ năng viết văn, mở rộng vốn từ, được đánh thức các giác quan và tích lũy thêm nhiều kiến thức thực tế.

Cuốn sách hướng dẫn các em phương pháp làm các kiểu bài: kể chuyện, viết thư, miêu tả đồ vật, tả con người, tả cây cối.

Dựa vào phương pháp chung đó, các em sẽ dễ dàng giải quyết tốt những đề bài khác nhau.

Tác giả lựa chọn những đề tài gần gũi, hấp dẫn và thú vị, có tính giáo dục cao; hướng dẫn các em Lập dàn ý cho đề bài và đưa ra những bài văn mẫu hoàn chỉnh để các em tham khảo.

Bởi vậy, cuốn sách không chỉ giúp ích cho các em học sinh mà còn là một tài liệu tham khảo giá trị đối với các thầy cô giáo giảng dạy Tiếng Việt 4, là cẩm nang đối với các bậc phụ huynh khi hướng dẫn con học ở nhà.

Ngoài ra, cuốn sách còn đưa các em đến với một trang phương pháp học hay, nhiều tài liệu bổ ích tại Cuốn sách được chia thành 3 phần chính: DẠNG 1: VĂN KỂ CHUYỆN (Tổng hợp 24 đề văn) Dạng Kể chuyện là kể là một chuỗi sự việc, có nhân vật, có cốt truyện, có các sự kiện liên quan đến nhân vật.

Mỗi câu chuyện phải nói lên được một điều có ý nghĩa.

Kể chuyện phải kết hợp được với miêu tả, biểu cảm để bài viết chân thực, sinh động và hấp dẫn hơn.

Tại phần này, ngoài hướng dẫn kiến thức tổng quát về cách để lập dàn ý (bao gồm Mở bài, Thân bài và Kết luận) và những gợi ý giúp các em viết một bài văn kể chuyện hoàn chỉnh, cuốn sách sẽ cung cấp các đề bài mẫu, từ đó cung cấp lời giải với các dàn ý mẫu chi tiết cho các bé cùng bài làm tham khảo.

DẠNG 2: VIẾT THƯ (Có 7 đề viết thư) Sách đưa ra định nghĩa về việc viết thư một cách vô cùng dể hiểu.

Đồng thời cũng giải thích cho các em hiểu tác dụng của việc viết thư là để làm gì, trong hoàn cảnh nào các bé sẽ cần phải đặt bút viết một bức thư hoàn chỉnh.

Yêu cầu khi biết một bức thư là: Lí do và mục đích viết thư.

Thăm hỏi tình hình của người nhận thư.

Thông báo tình hình của người viết thư.

Nêu ý kiến cần trao đổi hoặc bày tỏ tình cảm với người nhận thư.

Phần này cũng đưa ra cấu trúc cho một bức thư hoàn chỉnh! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF những bài văn mẫu lớp 4

Ảnh trang sau sách Những Bài Văn Mẫu Lớp 4