Những Ảo Tưởng Về Thiên Tài

Những Ảo Tưởng Về Thiên Tài PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Kiến thức – Bách khoa Công ty phát hành Alphabooks Ngày xuất bản 05-2019 Kích thước 15 x 23 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 372

những ảo tưởng về thiên tài PDF EPUB EBOOK

Anh sách Những Ảo Tưởng Về Thiên Tài

Đây là cuốn sách về chủ đề năng khiếu mà Wolfgang Amadeus Mozart, các học sinh của Sakakibara và Ray Allen đều có – đó là khả năng tạo ra những kỹ năng mà bình thường họ sẽ không bao giờ có thông qua việc tập luyện đúng đắn, thông qua cách tận dụng khả năng thích nghi tuyệt vời của não bộ và cơ thể.

Ngoài ra, cuốn sách còn nói về cách mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng năng khiếu này để cải thiện trong một lĩnh vực mà mình chọn.

Và cuối cùng, theo nghĩa rộng nhất, đây là cuốn sách với góc nhìn hoàn toàn mới về tiềm năng của con người, cụ thể là chúng ta có nhiều quyền năng hơn nhiều so với chúng ta tưởng tượng trong việc kiểm soát cuộc sống của chính mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF những ảo tưởng về thiên tài

Ảnh trang sau sách Những Ảo Tưởng Về Thiên Tài

những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ

Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ Cuốn sách này được viết ra sau trận động đất lớn ở quê hương Kobe của tác giả vào năm 1995 và trận “đại địa chấn” ở Tohoku năm 2011.

Ken Honda đã lồng vào đó sự quan sát cách con người đấu tranh để giữ lại cuộc sống trong tình trạng rối ren và sợ hãi.

Là cuốn cuối cùng trong bộ sách Happy Life, Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ mang đến cho độc giả cách hàn gắn vết thương từ các mối quan hệ trong quá khứ cũng như sự khôn ngoan trong trong cách ứng xử hòa hợp với mọi người.

Trong hành trình học hỏi các nguyên tắc sống hạnh phúc này, các bạn sẽ thấy, sẽ cảm nhận không chỉ có niềm vui, nụ cười mà còn có nước mắt và những nỗi đau.

Điều có thể gây ảnh hưởng và thay đổi cuộc đời chính là cảm xúc.

Cảm xúc có sức mạnh ghê gớm, có thể cải thiện hoặc tàn phá cuộc đời con người.

Nhưng hầu hết chúng ta đều không biết điều đó mà xem thường hoặc bỏ qua cảm xúc của bản thân.

Cảm xúc là nguồn năng lượng to lớn mà con người có được.

Cảm xúc tiêu cực, cảm xúc tích cực đều như nhau.

Con người không thể sống như mình mong muốn là do không biết cách sử dụng nguồn năng lượng này.

Phần lớn, con người chúng ta thường sống trong tình trạng “thiếu lửa”, nói cách khác là sống vật vờ, vô định như những người mộng du.

Chúng ta không kịp suy nghĩ gì mà luôn bận rộn thực hiện biết bao nhiêu là nghĩa vụ như việc nhà, việc công ty, việc kinh doanh…

Chỉ toàn là những người không biết mình đến từ đâu, mình đang ở đâu và không biết sẽ đi về đâu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ

Ảnh trang sau sách Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ