Nhóc Nicolas Và Các Bạn

Sách-Tài liệu: Nhóc Nicolas Và Các Bạn – Tái bản 2012 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Sempé, Goscinny Người dịch: Trác Phong Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn Nhà phát hành: Nhã NamTừ khóa chính sách: Nhóc Nicolas Và Các Bạn – Tái bản 2012, nhoc nicolas va cac ban – tai ban 2012, Sempé, Goscinny, Trác Phong

sach nhoc nicolas va cac ban - tai ban 2012

NHÓC NICOLAS VÀ CÁC BẠN – TÁI BẢN 2012

Nhóc Nicolas Và Các Bạn – Tái bản 2012 Thông tin tác giả Sempé Sempé Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Goscinny Goscinny Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nhóc Nicolas Và Các Bạn Thằng đầu tiên có một ông bố mua cho nó tất tật những thứ nó muốn.

Thằng thứ nhì là cục cưng của cô giáo.

Thằng thứ ba là đứa khoẻ nhất lớp.

Bố thằng thứ tư thì là nhân viên cảnh sát.

Thằng thứ năm chuyên xếp bét lớp.

Cái thằng thứ sáu to béo ham ăn…

cái băng bạn của tôi ấy à, thật là hết sảy nhất đời: Geoffroy, Agnan, Eudes, Rufus, Clotaire, Maixent, Alceste, Joachim…

và cả tôi nhóc Nicolas.

“Đấy là do bác sĩ, thằng Clotaire giải thích cho chúng tôi, đã bảo với bố mẹ tao rằng nếu như tao xếp thứ bét, thì có thể tại vì tao nhìn mọi thứ trong lớp không được rõ.

Thế là người ta dẫn tao vào một cửa hàng kính và ông hàng kính nhìn vào mắt tao bằng một cái máy không làm đau tẹo nào, ông ta bắt tao phải đọc hàng đống chữ chả có ý nghĩa gì hết và rồi ông ta đưa cho tao kính, và bây giờ, bùm! Còn lâu tao mới xếp thứ bét nhé!” “Khi chúng tôi vào trong lớp, cô giáo nói với chúng tôi: – Các em, sáng nay, các bác sĩ sẽ đến để…

Và cô không thể nào nói tiếp được, bởi vì thằng Agnan đã đứng phắt ngay dậy.

– Các bác sĩ? thằng Agnan kêu lên.

Em không muốn đi khám bác sĩ! Em sẽ không đi khám bác sĩ! Em phản đối! Với cả em không thể đi khám bác sĩ được, em bị ốm.” Vậy là ban đang cầm trên tay Nhóc Nicolas và các bạn, cuốn sách đã từng đoạt Giải Alphonse Allais dành cho tác phẩm khôi hài nhất của năm, và là một trong xê-ri năm cuốn kinh điển lừng danh về nhóc Nicolas của Goscinny và Sempé.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Sempé , Goscinny Người dịch: Trác Phong Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn Nhà phát hành: Nhã Nam Mã Sản phẩm: 8935235200838 Khối lượng: 220.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 2012 Số trang: 164 Nhận xét từ khách hàng hay Bởi luong quangtu 24/07/2012 09:16:59 rat hay Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Những câu chuyện không bao giờ cũ Bởi nguyễn vân anh 05/01/2014 12:51:49 Tác giả René Gocinny và họa sĩ Sempé Jean Jacques đã cho ra đời Nicolas cách đây cả hơn nửa thế kỉ.

Nhưng đến tận bây giờ Nicolas vẫn được hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới yêu mến.

Ngay cả chính tôi không còn ở tuổi ‘trẻ em’ nữa, khi đọc những câu chuyện và nhìn những bức hình đơn giản nhưng có hồn đấy đôi lúc tôi phải bật cười.

Những câu chuyện về cậu bé Nicolas và các bạn không bao giờ cũ, vì ai cũng đã từng có thời như thế, cái thời hỏi hàng trăm câu hỏi ‘tại sao’, thời lê la khắp khu xóm cùng đám bạn, cái thời làm bố mẹ điên đầu vì những cái vặn vẹo ngây thơ.

Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (2 người đã đánh giá) 4.5 5 ★ 1 4 ★ 1 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach tuong va tranh to sanh

TƯỢNG VÀ TRANH TÔ SANH

Tuong Va Tranh To Sanh Thong tin tac gia To Sanh To Sanh Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Sach bao gom hon 200 buc tuong chan dung la nhung tac pham chon loc cua To Sanh sang tac lien tuc may chuc nam qua. Noi bat hon ca la nhung tuong Bac Ho, tuong nhieu nha lanh dao Dang, Nha nuoc, Quan doi, tuong cac van nghe sy, nha bao co ten tuoi trong ca nuoc do To Sanh sang tac tu nhung nam 50 den nay. Thong tin chi tiet Tac gia: To Sanh Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Fahasa Khoi luong: 570.00 gam Kich thuoc: 25×25 cm Ngay phat hanh: 2005 So trang: 257