Nhật Tụng Thiền Môn

Nhật Tụng Thiền Môn PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tôn Giáo – Tâm Linh Công ty phát hành Phương Nam Book Ngày xuất bản 03-2017 Kích thước 15.5 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 485

nhật tụng thiền môn PDF EPUB EBOOK

Anh sách Nhật Tụng Thiền Môn

Nhật Tụng Thiền Môn Đã từ năm mươi năm nay, Phật tử Việt Nam, nhất là giới xuất gia, chờ đợi một cuốn Nhật Tụng Thiền Môn bằng Quốc Ngữ.

Trong quá trình thực tập và hoằng pháp, tôi cũng đã từng nhiều lần cảm thấy nhu yếu cấp thiết này.

Nay sách Nhật Tụng Thiền Môn của Đạo Tràng Mai Thôn được ấn hành, tôi hết sức vui mừng và xin trân trọng giới thiệu với các giới hành giả khắp nơi trong toàn quốc.

Sách Nhật Tụng Thiền Môn mà quý vị đang nâng trên tay quả là một pháp bảo, quý giá vô cùng.

Các vị giáo thọ của Đạo Tràng Mai Thôn đã để ra mười lăm năm để soạn tập, phiên dịch và xây dựng lên nó.

Văn dịch sáng sủa và đẹp đẽ, diễn đạt được ý kinh một cách rõ ràng và tự nhiên, rất dễ tụng đọc.

Các kinh điển được chọn lọc trong kinh tạng lại là những kinh tiêu biểu và căn bản, kinh nào cũng thiết yếu cho công phu hành trì của người xuất gia.

Những bài kệ tán và xướng tụng hay nhất trong sách Nhật Tụng Thiền Môn cũ đều đã được phiên dịch rất khéo léo, thêm vào đó còn có rất nhiều bài kệ tán, phát nguyện và sám nguyện mới rất thích hợp với căn cơ và thời đại.

Sách Nhật Tụng Thiền Môn này nếu được đem ra áp dụng sớm sẽ tạo ra rất nhiều sinh khí mới cho thiền môn và mở ra một kỷ nguyên mới cho sự thực tập.

Thiền sư Thích Thanh Từ Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF nhật tụng thiền môn

Ảnh trang sau sách Nhật Tụng Thiền Môn

nhà tư tưởng lớn - heidegger trong 60 phút PDF EPUB EBOOK

Anh sách Nhà Tư Tưởng Lớn – Heidegger Trong 60 Phút

Heidegger diễn tả cuộc sống của nhân thế như một thử thách.

Cuộc đời không tự bình lặng trôi qua, mà nó cần những sự quyết định liên tục.

Trong quá trình ấy, ta có thể bị lạc hướng ý nghĩa đời sống và để Dasein (hiện thể người – con người) của mình rơi vào sự không đích thực.

Làm sao ta có thể nhận ra được cách sống nào thích hợp với mình? Làm sao ta có thể tìm ra được những gì xác định đời mình? Câu trả lời của Heidegger thật hết sức hấp dẫn.

“Triết học cho mọi người! Bộ sách Những nhà tư tưởng lớn lần đầu tiên trình bày sâu sắc công trình của các nhà triết học quan trọng nhất: Dễ hiểu, thú vị và rất thời sự.” – Martin Politowski “Quyển sách như một chuyến lặn sâu đầy khoan khoái vào công trình phân tích Dasein của Heidegger.“ – Angela Schumitz Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF nhà tư tưởng lớn - heidegger trong 60 phút

Ảnh trang sau sách Nhà Tư Tưởng Lớn – Heidegger Trong 60 Phút