Nhật Ký Rắc Rối Của Mimi Xác Ướp

Sách-Tài liệu: Nhật Ký Rắc Rối Của Mimi Xác Ướp PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Natalie Zimmermann , Joelle Passeron Người dịch: Hoàng Nhụy Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn Nhà phát hành: Nhã NamTừ khóa chính sách: Nhật Ký Rắc Rối Của Mimi Xác Ướp , nhat ky rac roi cua mimi xac uop, Natalie Zimmermann , Joelle Passeron , Hoàng Nhụy

sach nhat ky rac roi cua mimi xac uop

NHẬT KÝ RẮC RỐI CỦA MIMI XÁC ƯỚP

Nhật Ký Rắc Rối Của Mimi Xác Ướp Thông tin tác giả Natalie Zimmermann Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Joelle Passeron Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Andromaque căm ghét cái tên của mình, vì vậy con bé quyết định tự xưng là Mimi khi viết nhật ký.

Đó là cuốn sổ ghi lại toàn những thông tin tuyệt mật tới nỗi ai có liên quan mà chẳng may đọc phải, đầu tiên sẽ lăn đùng ngã ngửa ra vì sốc, sau đó sẽ được vài mẻ cười vỡ bụng nhớ đến hết đời.

Vấn đề là chẳng ai biết được người may mắn/bất hạnh nào đã rơi vào tầm ngắm của Mimi nếu không tìm cách đọc trộm cuốn sổ – thứ nhật ký có một không hai khi đã trót đọc rồi thì chỉ thấy khoái chí mà quên bẵng đi chuyện mình phải cắn rứt lương tâm vì vừa phạm tội lén lút.

Cũng như mọi câu chuyện khác mà Natalie Zimmermann từng kể, các nhân vật trong Nhật ký rắc rối của Mimi xác ướp đều vô cùng sinh động và đầy bất ngờ.

Được thể hiện dưới nét vẽ vui tươi và giàu sức sống của Joelle Passeron, các nhân vật ấy càng trở nên đặc biệt và đáng yêu hơn nữa, chẳng thế mà cứ mười độc giả Pháp từng đọc Nhật ký rắc rối của Mimi xác ướp thì cả mười độc giả cùng khẳng định mình đã ngốn ngấu cuốn sách liền một mạch, không thể ngừng giữa chừng! *** Tác giả: – Natalie Zimmermann sinh năm 1958 tại Pháp, là dịch giả của nhiều tác phẩm dịch từ tiếng Nga và tiếng Anh, đồng thời còn là tác giả của nhiều tác phẩm thiếu nhi được yêu thích khác.

Các câu chuyện bà kể bao giờ cũng tràn ngập những nhân vật kỳ cục, cá tính, từ những con ma hài hước đến những mụ phù thủy dễ thương.

Những câu chuyện ấy không chỉ mang lại tiếng cười cho các em nhỏ mà còn nhẹ nhàng nói với các em nhiều chủ đề quan trọng trong cuộc sống như tình bạn, tình cảm gia đình.

– Joelle Passeron sinh năm 1971 tại Pháp, là họa sĩ minh họa cho nhiều tác phẩm thiếu nhi cũng như sách giáo khoa của các nhà xuất bản nổi tiếng như Hachette, Larousse, Hatier và Magnard.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Natalie Zimmermann , Joelle Passeron Người dịch: Hoàng Nhụy Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn Nhà phát hành: Nhã Nam Mã Sản phẩm: 8936024918422 Khối lượng: 154.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 12.5 x 18 cm Ngày phát hành: 06/2012 Số trang: 124 Nhận xét từ khách hàng đọc vui lắm Bởi nguyễn vân anh 05/01/2014 16:42:01 nội dung cuốn sách thật là vui nhộn với một cô bé tên Andromaque lém lỉnh, giàu trí tưởng tượng.

Mỗi ngày với cô bé là một cuộc phiêu lưu khám phá về thế giới xung quanh.

Luôn tò mò với cuốn nhật kí của chị “Rox mách lẻo” nhưng không cho ai khám phá bí mật nhật kí của mình!! Thích cãi nhau với bà chị, bày trò nghịch, đặt câu hỏi lạ lùng trong giờ học khiến thầy cô bó tay, suy nghĩ vu vơ về những thứ xung quanh, cùng với đó là những minh hoạ sinh động trong nhật kí để nó ấy không tẻ nhạt như của chị “Rox mách lẻo”.

Đọc sách ta sẽ thấy thật tức cười với lối nghĩ trẻ con ấy, bởi sự tò mò mà đã gây ra bao rắc rối và phiền toái nhưng với cô bé đó là chuyến phiêu lưu, mình là nhân vật anh hùng không ai không ngưỡng mộ! Xem thêm Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (1 người đã đánh giá) 5.0 5 ★ 1 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach giao trinh ly thuyet tai chinh tien te

GIÁO TRÌNH LÝ THUYẾT TÀI CHÍNH TIỀN TỆ

Giao Trinh Ly Thuyet Tai Chinh Tien Te Noi dung trinh bay trong cuon giao trinh Ly thuyet Tai chinh Tien te gom: – Phan 1: Tien te – Tu chuong 1 den chuong 4 – Phan 2: Tai chinh – Tu chuong 5 den chuong 7 Noi dung cu the cua cac chuong nhu sau: Chuong 1: Nhung van de chung ve tien te Chuong 2: Cac che do tien te Chuong 3: Cung cau tien te Chuong 4: Lam phat Chuong 5: Nhung van de co ban ve tai chinh va he thong tai chinh Chuong 6: Thi truong tai chinh Chuong 7: Tin dung – Ngan hang va chinh sach tai chinh quoc gia Tai lieu tham khao. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Nha xuat ban: Nxb Thong ke Nha phat hanh: Kinh Te Khoi luong: 550.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 05/2009 So trang: 448