Nhật Ký Mùa Hạ

Sách-Tài liệu: Nhật Ký Mùa Hạ PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Di Li Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Phương ĐôngTừ khóa chính sách: Nhật Ký Mùa Hạ, nhat ky mua ha, Di Li

sach nhat ky mua ha

NHẬT KÝ MÙA HẠ

Nhật Ký Mùa Hạ Thông tin tác giả Di Li Di Li, tên thật Nguyễn Diệu Linh, sinh ngày 3/6/1978, có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Quan hệ công chúng với vai trò người tư vấn chiến lược và tổ chức thực hiện PR, cộng tác giảng dạy PR tại một số trường đại học.

Năm 2007, chị hoàn thành luận văn thạc sĩ với …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Bạn không tin mối tình đầu của một cô gái bắt đầu từ lúc học lớp 5 trường tiểu học? Bạn không tin một cô nhân viên ngoại ngữ được nhận làm thêm cho người nước ngoài, một cơ hội vàng để trau dồi ngoại ngữ, lại phải thốt lên: Đôi khi không hiểu ngôn ngữ của nhau sẽ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Bạn không tin một nhà văn chuyên viết truyện trinh thám, kinh dị, lại có thể viết được một cuốn sách về tuổi trẻ thơ mộng? Vậy mà DiLi đã làm được tất cả việc đó một cách rất dịu dàng trong cuốn sách này.

Nhật ký mùa hạ như một bó hoa loa kèn trắng muốt, hương thơm của hoa sẽ dẫn dắt bạn trở về và sống lại thời thơ ấu, thuở thanh xuân của bạn.

Và bạn chợt nhận ra, đấy chính là Mùa hè đẹp nhất một đời người….

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Di Li ra sách điện tử cùng lúc với sách giấy ‘Nhật ký mùa hạ’ – hồi ức về tuổi thơ thành thị thời bao cấp của nhà văn nữ 33 tuổi – là cuốn sách đầu tiên công ty Phương Đông ra mắt đồng thời bản giấy trên kệ và bản điện tử trên mạng.

Việc ra mắt đồng thời hai bản sách được nhà văn nữ công bố trong buổi họp báo sáng nay (21/9), tại Hà Nội.

Đại diện cả hai công ty phát hành bản giấy và bản điện tử cũng có mặt ủng hộ Di Li.

Một số khách mời khác là bạn bè trong làng nghệ thuật của Di Li như nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên (cũng là MC chương trình); các họa sĩ Đỗ Dũng, Lê Anh Hòa; các nhà văn Nguyễn Đình Tú, Nguyễn Xuân Thủy; nhà thơ Trần Hoàng Thiên Kim.

Nhật ký mùa hạ bản mềm có giá bằng 30% bản cứng, được phát hành có bản quyền trên trang web Alezaa.

Bản mềm có thể đọc trên các thiết bị như iPad, điện thoại di động, Kindle…

Anh Trần Xuân Phương, đại diện trang web, tỏ ra hoàn toàn tự tin với việc phát hành sách điện tử có bản quyền dù luôn phải đối mặt với vấn nạn sách in lậu, sách điện tử lậu.

Đến nay, nhà sách qua mạng này đã ký hợp đồng với khoảng 135 tác giả trong nước để phát hành sách điện tử, nhưng tất cả đều là mua bản quyền và số hóa tác phẩm cũ.

Nhật ký mùa hạ của Di Li là trường hợp đầu tiên số hóa ngay từ khi ra mắt và phát hành song song hai hình thức.

Nhật ký mùa hạ kể về tuổi học trò của thế hệ 7x, qua góc nhìn của một cô bé Hà Nội, chính là Di Li.

Chị nói về cuốn sách của mình: “51 câu chuyện bên trong đều có thật.

Điều này độc giả không thể kiểm chứng, nhưng tôi xác định, mình viết tác phẩm này cho chính mình nên quyết định không thêm thắt gì, dù điều đó có thể làm sách hấp dẫn hơn”.

Di Li tên thật là Nguyễn Diệu Linh, sinh năm 1978.

Chị đã ra gần 20 đầu sách, trong đó có tiểu thuyết trinh thám, tập truyện ngắn, bút ký, tản văn, hồi ký, sách chuyên ngành và sách dịch.

Ảnh: Pham Mi Ly Xem thêm Thu gọn Nhà văn Di Li công bố “Nhật ký mùa Hạ” (TT&VH) – Lúc 9h30 hôm nay 21/9/2011, tại Hội đồng Anh (20 Thụy Khê, Hà Nội) và 15h ngày 26/9, tại NXB Công an Nhân dân, (283 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM) sẽ có hai cuộc họp báo giới thiệu tác phẩm mới Nhật ký mùa Hạ của nhà văn Di Li.

Nhật ký mùa Hạ dày 480 trang, gồm 51 câu chuyện học đường có thật của nhà văn Di Li, được chị viết từ năm 2008.

Công ty CP Văn hóa & Truyền thông Phương Đông đã phối hợp với NXB Văn học ấn hành cuốn sách với số lượng 5.000 bản – một số lượng khá tốt trong tình hình xuất bản hiện nay.

Nhật ký mùa Hạ còn phát hành sách điện tử do công ty Vinapo thực hiện.

Nhà văn Di Li hiện đang giảng dạy môn văn học Anh – Mỹ tại một trường cao đẳng tại Hà Nội.

Lấy ý tưởng từ cuốn sách Nhật ký mùa Hạ, Công ty Phương Đông và Công ty Vinapo đã phối hợp tổ chức cuộc thi Nhật ký mùa hạ 2011 – 2012 với mong muốn góp phần thúc đẩy và phát triển kỹ năng viết của mọi đối tượng, đặc biệt là học sinh, sinh viên.

T.Kiều Xem thêm Thu gọn

sach be lam quen voi toan - hoc dem tu 1 den 100

BÉ LÀM QUEN VỚI TOÁN – HỌC ĐẾM TỪ 1 ĐẾN 100

Be Lam Quen Voi Toan – Hoc Dem Tu 1 Den 100 Thong tin tac gia Tran Hai Yen Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Bo sach Be lam quen voi toan danh cho tre tu 3 den 6 tuoi duoc bien soan khoa hoc phu hop voi lua tuoi mam non giup tre phat trien tu duy logic ve toan hoc, dong thoi khuyen khich loi tu duy tich cuc linh hoat, la co so cho viec hinh thanh cac y tuong sang tao phong phu va doc dao cua tre trong tuong lai. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Tran Hai Yen Nha xuat ban: NXB Phu Nu Nha phat hanh: NXB Phu Nu Khoi luong: 198.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 21 x 27 cm Ngay phat hanh: 06/2014 So trang: 31