Nhật Ký Đến Trường Của Cô Nhóc Siêu Quậy – “Đánh Miệng”

Sách-Tài liệu: Nhật Ký Đến Trường Của Cô Nhóc Siêu Quậy – “Đánh Miệng” PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Đơn Anh Kỳ Người dịch: Ngọc Linh Nhà xuất bản: NXB Thời Đại Nhà phát hành: Đinh TịTừ khóa chính sách: Nhật Ký Đến Trường Của Cô Nhóc Siêu Quậy – Đánh Miệng, nhat ky den truong cua co nhoc sieu quay – danh mieng, Đơn Anh Kỳ, Ngọc Linh

sach nhat ky den truong cua co nhoc sieu quay -

NHẬT KÝ ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÔ NHÓC SIÊU QUẬY – “ĐÁNH MIỆNG”

Nhật Ký Đến Trường Của Cô Nhóc Siêu Quậy – “Đánh Miệng” Thông tin tác giả Đơn Anh Kỳ Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Lê Na là một cô nhóc học sinh tiểu học rất lém lỉnh và đáng yêu.

Dù là ở nhà hay ở trường, cô bé luôn tích cực bày ra những trò nghịch ngợm thú vị và tham gia rất nhiệt tình.

Nhưng cô bé hoàn toàn không phải là học sinh cá biệt, mà luôn nằm trong top những học sinh giỏi trong lớp.

Cô bé muốn lưu lại những khoảnh khắc, những sự kiện, những mốc thời gian vô cùng đáng nhớ trong cuộc đời học sinh, cũng như trong cuộc sống hằng ngày của mình nên đã ghi thành một bộ nhật ký vô cùng đáng yêu mang tên “Nhật ký đến trường của cô nhóc siêu quậy”, kể lại những câu chuyện có thật xảy ra xung quanh mình ở trường ở lớp cùng thầy cô và các bạn và những câu chuyện ngộ nghĩnh khi ở nhà.

Những câu chuyện trong bộ sách được khai thác dưới góc nhìn của một cô bé học sinh tiểu học khiến cho người đọc không khỏi cảm thấy đáng yêu, ngộ nghĩnh và cũng muốn hòa mình vào thế giới trong sáng đó.

Lời văn mộc mạc, thơ trẻ, ngộ nghĩnh, dễ thương, ngây ngô đúng chất của một cô nhóc học sinh tiểu học, kèm theo những hình vẽ minh họa sinh động chắc chắn sẽ khiến độc giả, không chỉ nhỏ tuổi, mà cả người lớn cũng không khỏi cảm thấy yêu thích và bị cuốn hút vào thế giới đầy màu sắc của Lê Na.

Chắc chắn khi đọc những dòng nhật ký này, độc giả sẽ phải khúc khích cười theo vì nó quá hồn nhiên.

Những mẩu chuyện tưởng chừng như vụn vặt này tuy không sâu sắc, phức tạp nhưng đủ hấp dẫn và đủ chân thành để tìm được sự chia sẻ, đồng cảm ở bất kỳ cô bé tuổi ô mai nào.

Không chỉ dừng lại như tập hợp những mẩu chuyện nhỏ và vụn vặt ấy, bộ sách còn là một món quà hữu ích dành tặng cho các ông bố bà mẹ để giúp các bậc phụ huynh thêm hiểu hơn về tuổi ô mai của con em mình.

Hãy thử tưởng tượng một ngày nào đó khi lớn lên, các bạn sẽ được thấy lại chính mình qua những trang nhật ký này – sẽ thật thú vị và ý nghĩa phải không nào! Cùng trải nghiệm thời “nhất quỷ nhì ma” cùng bộ sách “Nhật ký đến trường của cô nhóc siêu quậy” bao gồm 8 tập thôi!Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Đơn Anh Kỳ Người dịch: Ngọc Linh Nhà xuất bản: NXB Thời Đại Nhà phát hành: Đinh Tị Mã Sản phẩm: 8935212321976 Khối lượng: 242.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 09/2014 Số trang: 180

sach phai long - tai ban 01/2013

PHẢI LÒNG – TÁI BẢN 01/2013

Phai Long – Tai ban 01/2013 Thong tin tac gia Nha So 5 Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Phai Long Tang kem 1 thiep tuy bien (thiep chuc, lich, moc treo cua, khung anh…) Day la cuon dau tien trong bo sach “Nguoi Tre Viet”, cung la cuon dau tien cua mot serie tuyen tap theo trinh tu cam xuc trong tinh yeu: Phai long: 16/1/2013 Da biet tuong tu: 20/2/2013 Noi nguc phai, mot trai tim: 20/3/2013 Phai long la tuyen tap truyen ngan moi nhat cua nhung tac gia duoc ban doc yeu thich nhat qua series “Hay noi yeu thoi, dung noi yeu mai mai” nhu Hoang Anh Tu, Phan Y Yen, Khanh Linh, Ha Chi, An Nhien, Yudin, Gemi, Dung Keil, Nguyen Dang Vinh Trung, Thien Binh… Nhac den nhung cuon sach nhu: Hay noi yeu thoi, dung noi yeu mai mai; Truyen doi Valentine; Lac mat & tim thay… hon 90% ban doc tre deu biet den va yeu thich. Nam 2011, bo sach da duoc bao chi ca ngoi la “Hien tuong van hoa doc cua nam”. Day la cuon sach duy nhat duoc cham chut hinh thuc boi 10 hoa si minh hoa hang dau hien nay nhu Kim Duan, Tamypu, Tuyet Dinh Sinh Vat, S.Huy, Shisi Nguyen… luon mang den cho ban doc nhung bat ngo thu vi nhat ve ki thuat va su tinh te. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nha So 5 Nha phat hanh: Hoa Hoc Tro Ma San pham: 8938506999158 Khoi luong: 374.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 01/2013 So trang: 258