Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 6: Mắc Kẹt

Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 6: Mắc Kẹt PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Truyện tranh thiếu nhi Công ty phát hành Hà Giang Ngày xuất bản 02-2014 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 220

nhật ký chú bé nhút nhát - tập 6: mắc kẹt PDF EPUB EBOOK

Anh sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 6: Mắc Kẹt

Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 6: Mắc Kẹt Greg Heffley vướng phải một rắc rối lớn.

Tài sản của trường đã bị hủy hoại, và Greg là người bị nghi ngờ đầu tiên.

Nhưng chuyện điên rồ là câu ta vô tội.

Hoặc chí ít là phần nào đó.

Nhà chức trách đang áp sát, nhưng khi một trận bão tuyết bất ngờ ập đến, gia đình Heffley bị mắc kẹt trong nhà.

Greg biết rằng khi tuyết tan cậu ta sẽ phải chịu trách nhiệm về những việc mình gây ra, nhưng có thể có bất cứ hình phạt nào tồi tệ hơn là bị mắc kẹt trong nhà với gia đình của bạn vào kỳ nghỉ lễ? Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF nhật ký chú bé nhút nhát - tập 6: mắc kẹt

Ảnh trang sau sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 6: Mắc Kẹt

nhật ký học làm bánh 3 - khi bếp vắng lò (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Nhật Ký Học Làm Bánh 3 – Khi Bếp Vắng Lò (Tái Bản)

Nhật Ký Học Làm Bánh (Tập 3) – Khi Bếp Vắng Lò “Giống như khi bạn trót phải lòng một ai đó, rồi bạn yêu đến cuồng dại, si mê.

Có những khi người ấy làm cho bạn thấy thất vọng và đau lòng.

Và cũng có nhiều khi bạn nhìn thấy những điểm xấu của người ấy.

Nhưng bạn vẫn tiếp tục mà không thể nào giải thích được lí do.

Bếp đối với tôi là một ‘người tình’ như thế.” – Linh Trang Tiếp nối Nhật ký học làm bánh 1 và 2, Khi bếp vắng lò tập hợp những công thức nấu ăn không cần dùng lò nướng, với mong muốn mỗi người đều có thể tự tay làm ra những món ăn thơm ngon và xinh đẹp dành cho gia đình, bạn bè và bản thân.

Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò là cuốn sách chào mừng sinh nhật lần thứ năm của website Savoury Days, bao gồm 40 công thức món ngọt cùng với hướng dẫn chi tiết về nguyên liệu, dụng cụ và những hình ảnh đẹp mắt.

Sách được chia làm 5 chương Bữa tối lãng mạn, Tụ tập bạn bè, Đồ uống, Dành cho con và Tiệc tùng giúp người đọc chọn được những công thức phù hợp nhất cho mình.

Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò được biên soạn theo tiêu chí “không cần nhiều kĩ năng hay dụng cụ bếp đặc biệt, nguyên liệu không quá khó tìm, cách thực hiện đơn giản, ngay cả người ‘mới nhất’ trong bếp cũng có thể làm thành công trong lần thử đầu tiên.

Và quan trọng hơn hết là tất cả những món ngọt này đều không cần lò nướng”, truyền tải thông điệp ý nghĩa của tác giả Linh Trang đến người đọc “Tôi rất mong rằng cuốn sách này sẽ tiếp thêm cho bạn thật nhiều cảm hứng để đạt được ước mơ ấy, để lăn vào bếp mỗi ngày, cho mỗi ngày trôi qua đều là một ngày ngọt ngào đầy hương vị.” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF nhật ký học làm bánh 3 - khi bếp vắng lò (tái bản)

Ảnh trang sau sách Nhật Ký Học Làm Bánh 3 – Khi Bếp Vắng Lò (Tái Bản)