Nhân Gian Phật Giáo Ngữ Lục (Quyển Trung)

Nhân Gian Phật Giáo Ngữ Lục (Quyển Trung) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tôn Giáo – Tâm Linh Công ty phát hành Công Ty Sách Thời Đại Ngày xuất bản 01-2018 Kích thước 13.5 x 20.5 cm Dịch Giả Giới Niệm Loại bìa Bìa mềm Số trang 282

nhân gian phật giáo ngữ lục (quyển trung) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Nhân Gian Phật Giáo Ngữ Lục (Quyển Trung)

Nhân Gian Phật Giáo Ngữ Lục (Quyển Trung) Tu hành chẳng phải khẩu hiệu hay hình thức mà là tu hành trong cuộc sống, ví như: dùng ngôn ngữ từ bi để ứng xử với người, dùng ánh mắt từ bi tiếp đãi người, dùng nét mặt từ bi đối diện với người, dùng tay từ bi giúp đỡ người, dùng tâm từ bi chúc phúc cho người…, đem Phật pháp ứng dụng trong cuộc sống mới gọi là tu hành.

(Phổ môn học báo – Kế hoạch của Phật giáo nhân gian) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF nhân gian phật giáo ngữ lục (quyển trung)

Ảnh trang sau sách Nhân Gian Phật Giáo Ngữ Lục (Quyển Trung)

nhân học văn hóa việt nam PDF EPUB EBOOK

Anh sách Nhân Học Văn Hóa Việt Nam

Nhân học văn hóa là một phân ngành của Nhân học.

Nhân học văn hóa ở Việt Nam có đối tượng chính là văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Trong đó, khái niệm “văn hóa” được hiểu là sản phẩm sáng tạo của người dân.

Văn hóa là tất cả những gì làm cho dân tộc này khác với dân tộc khác, là những phương thức sử dụng các phương tiện sống khác nhau.

Người có văn hóa là người luôn suy nghĩ và hành xử theo đúng luôn lý, đạo đức và pháp luật.

Cơ sở lý thuyết về văn hóa được nhìn nhận theo quan điểm: Văn hóa là đa dạng mà thống nhất; văn hóa luôn biến đổi và có tính tương đối; văn hóa là tổng thể; văn hóa có chủ nhân sáng tạo.

Và “dân tộc” được hiểu là một cộng đồng người được hình thành trong lịch sử, có tên gọi riêng, ngôn ngữ riêng và phong tục tập quán riêng.

Cuốn sách Nhân học văn hóa Việt Nam mà độc giả đang có trên tay trình bày một cách khái quát những nội dung cơ bản về Nhân học văn hóa Việt Nam theo cách tiếp cận dân tộc ngôn ngữ học.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF nhân học văn hóa việt nam

Ảnh trang sau sách Nhân Học Văn Hóa Việt Nam