Nhạc Bướm – Tuyển Tập Nhạc Sĩ Trúc Phương

Nhạc Bướm – Tuyển Tập Nhạc Sĩ Trúc Phương PDF EBOOK download EPUB nhóm Điện Ảnh – Nhạc – Họa thể loại Âm Nhạc – Điện Ảnh Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Kích thước 20X30 Loại bìa Bìa mềm Số trang 48

nhạc bướm - tuyển tập nhạc sĩ trúc phương PDF EPUB EBOOK

Anh sách Nhạc Bướm – Tuyển Tập Nhạc Sĩ Trúc Phương

1.Chàng Trai Si Tình 2.Chắp Tay Lạy Người 3.Chiều Cuối Tuần 4.Chiều Làng Em 5.Chín Dòng Sông Hẹn Hò 6.Chuyện Ngày Xưa 7.Con Đường Mang Tên Em 8.Đường Chiều Cao Nguyên 9.Đêm Gác Trọ 10.Đêm Tâm Sự 11.Hai Chuyến Tàu Đêm 12.Hai Lối Mộng 13.Mắt Chân Dung Để Lại 14.Mắt Em Buồn 15.Mưa Nửa Đêm 16.Mười Đầu Ngón Tay 17.Người Xóm Cũ 18.Những Lời Này Cho Em 19.Nửa Đêm Phố Buồn 20.Thói Đời 21.Tiếng Chày Bên Sông 22.Tình Thắm Duyên Quê 23.Tình Thương Mái Lá 24.Trả Nhau Ngày Tháng Cũ 25.

Trước Mặt Tình Yêu Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF nhạc bướm - tuyển tập nhạc sĩ trúc phương

Ảnh trang sau sách Nhạc Bướm – Tuyển Tập Nhạc Sĩ Trúc Phương

nhạc lý vui PDF EPUB EBOOK

Anh sách Nhạc lý vui

NHẠC LÝ VUI Đúng như tên sách, cuốn sách giúp cho người học nhạc cảm thấy nhẹ nhàng, thư giãn… chứ không căng thẳng như một số bạn trẻ mỗi khi nhắc đến việc học nhạc lý.

Đã học nhạc thì vui mới học, mà học nhạc cũng là để cho vui.

Không ít người rất thích học guitar, thổi harmonica, chơi chút piano.

Nhưng họ lại rất sợ… nhạc lý.

Môn nhạc lý không đến nỗi đáng sợ như thế, nhưng lại mang một “nỗi oan Thị Kính”.

Người ta sợ nhạc lý, khiến bỏ ngang giấc mộng ôm cây đàn nghêu ngao những tình khúc.

Từ đó, biết đâu một tài năng của nhân loại đã bị vùi dập ngay cửa ngõ đầu tiên bước vào ngôi nhà nghệ thuật.

Từ những câu chuyện, kinh nghiệm trong thực tế, Tiến sĩ Âm nhạc học Nguyễn Bách đã bỏ công biên soạn cuốn sách NHẠC LÝ VUI để phổ biến nhạc lý – lý thuyết âm nhạc cho mọi đối tượng thuộc mọi lứa tuổi.

Nội dung cuốn sách không đặt trong cấu trúc chương, bài, mục như thường thấy ở những cuốn sách giáo trình.

Tác giả đã giới thiệu theo những đề mục độc lập.

Cách làm này giúp người sử dụng tìm ngay đến cái mình cần.

Tiến sĩ Nguyễn Bách không trình bày các vấn đề lý thuyết âm nhạc quá cặn kẽ trong cùng một hay nhiều mục liền nhau, theo kiểu “đã nói thì phải nói cho hết”.

Thay vào đó, có những vấn đề được tách rời để giới thiệu trước – sau, ở những phần khác nhau của sách nhằm tránh sự phức tạp cho người mới tiếp xúc với âm nhạc và đem lại sự tiếp thu thoải mái nhất, hiệu quả nhất cho người học.

Cách trình bày này có thể còn xa lạ với độc giả Việt Nam nhưng đã được nhiều trường nhạc danh tiếng trên thế giới áp dụng.

Trong NHẠC LÝ VUI, những vấn đề nhạc lý phức tạp được trình bày theo cách đơn giản nhất, “vui” nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu học nhạc của độc giả chứ không nhất thiết phải theo trình độ từ thấp đến cao.

Sách do Công ty Truyền thông Đồng Hành và Nhà xuất bản Văn hoá – Văn nghệ TPHCM ấn hành.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF nhạc lý vui

Ảnh trang sau sách Nhạc lý vui