Nhà Khoa Học Trẻ 13-14 Tuổi – Tập 3

Sách-Tài liệu: Nhà Khoa Học Trẻ 13-14 Tuổi – Tập 3 (Song Ngữ) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Người dịch: Nguyễn Việt Linh Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Nhà phát hành: CTCP Sách DịchTừ khóa chính sách: Nhà Khoa Học Trẻ 13-14 Tuổi – Tập 3 (Song Ngữ), nha khoa hoc tre 13-14 tuoi – tap 3 song ngu, Nguyễn Việt Linh

sach nha khoa hoc tre 13-14 tuoi - tap 3 (song ngu)

NHÀ KHOA HỌC TRẺ 13-14 TUỔI – TẬP 3 (SONG NGỮ)

Nhà Khoa Học Trẻ 13-14 Tuổi – Tập 3 (Song Ngữ) Chúng tôi đã từng khiến bạn bè mình bất ngờ bằng một câu hỏi: “Các cậu có biết cách nào để sau khi ăn tỏi không bị mùi?”.

Hầu hết không trả lời được ngay.

Câu trả lời rất đơn giản, chỉ cần súc miệng rồi uống một vài ngụm sữa tươi, mùi tỏi trong khoang miệng sẽ hết.

Nhưng nếu không có kinh nghiệm này, sẽ phải mất 16 tiếng mới có thể hết hẳn mùi tỏi.

Hươu cao cổ luôn chê mèo con là thấp, không thể thi môn nhảy cao được, trong khi chỉ phóc một cái Hươu ta đã vượt qua xà.

Thế rồi, khi cuộc thi đang diễn ra trên cánh đồng thì một cơn giông bỗng ập đến, sấm chớp xuất hiện và mưa ào xuống.

Cả nhóm đã không kịp chạy vào chỗ trú an toàn, và một tia sét đã vô tình đánh trúng hươu cao cổ.

Gấu con hiểu biết giải thích rằng sét có xu hướng tìm những vật cao để đánh vào, đồng thời Gấu con khuyên các bạn không nên trú mưa ở dưới gốc cây, nếu ở chỗ rộng mà thấy sấm sét thì phải ngồi bệt xuống, tránh không được để bàn tay và đầu gối tiếp đất.

Hai mẩu chuyện nhỏ ở trên tuy được thể hiện rất đơn giản nhưng lại rất thực tế và dưới dạng tranh sinh động.

Nó không chỉ trang bị cho các bạn nhỏ tuổi những kỹ năng sống căn bản, mà còn giải thích cặn kẽ về cơ chế khoa học đằng sau đó khiến bạn đọc nhỏ tuổi vừa thêm hiểu biết, vừa tập được thói quen tìm hiểu sự việc đến nơi đến chốn, có căn nguyên khởi nguồn.

Và bộ sách Nhà Khoa Học Trẻ này mang đến cho các bạn nhỏ cả nước hàng ngàn câu chuyện hữu ích như vậy về khoa học và các xu hướng công nghệ cập nhật trên thế giới.

Bộ sách có tên gốc là “The Young Scientists”, được biên soạn theo chương trình giáo dục khoa học của Singapore và được xuất bản tại Singapore từ năm 2000 và vẫn đang được xuất bản hàng tháng.

Ngay khi ra mắt, bộ sách đã trở thành hiện tượng xuất bản tại Singapore và sớm được dịch, xuất bản tại nhiều nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Đài Loan, Philippines, Malaysia.

Việt Nam là nước thứ 9 xuất bản bộ sách này dưới dạng một phiên bản đặc biệt được in song ngữ Anh-Việt.

Bộ sách được chia thành 4 cấp độ, đã được chỉnh sửa cho phù hợp với lứa tuổi học sinh tại Việt Nam, đó là từ 6-8 tuổi, từ 9-10 tuổi, từ 11-12 tuổi và từ 13-14 tuổi.

Cấp độ 1, từ 6-8 tuổi, những hình ảnh minh họa vui nhộn đấy màu sắc sẽ mở ra thế giới diệu kỳ bí ẩn của khoa học đối với trí tò mò của trẻ nhỏ.

Hơn nữa, cuốn sách sẽ đưa các bạn nhỏ lên một chuyến hành trình đầy thú vị đến với việc nghiên cứu các nguyên lý khoa học.

Cấp độ 2, từ 9-10 tuổi, bắt đầu hé lộ những điều tuyệt diệu của khoa học.

Bạn đọc được tiếp xúc với những câu chuyện để hiểu rõ hơn các chủ đề khoa học trong chương trình giáo dục quốc gia mới nhất của Singapore, như Sự đa dạng, Các chu trình, Các hệ, Năng lượng và Sự tương tác.

Cấp độ 3, từ 11-12 tuổi, khám phá sâu hơn tính phức tạp và bí ẩn của khoa học.

Những đề tài cực kỳ hấp dẫn, những câu hỏi đầy thách thức giúp các em mở rộng và phát triển các khái niệm khoa học.

Ngoài ra còn có các thí nghiệm thực hành ý nghĩa, mang đến những trải nghiệm nhằm tăng cường trong các em sự tự tin, kỹ năng và vốn hiểu biết.

Cấp độ 4, từ 13-14 tuổi, được thiết kế đặc biệt, các câu chuyện đều gợi mở cho các em hiểu sâu hơn các chủ đề về Sự đa dạng, Mô hình, Các hệ và Tương tác.

Xuyên suốt bộ sách là cách truyền tải kiến thức chuẩn mực tích hợp của các tác giả nhưng đầy dí dỏm, hài hước và hấp dẫn.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Người dịch: Nguyễn Việt Linh Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Nhà phát hành: CTCP Sách Dịch Mã Sản phẩm: 9786040107534 Khối lượng: 220.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 19 x 27 cm Ngày phát hành: 10/2017 Số trang: 94

sach niem tin cho tuoi thanh xuan (cuoc song dieu ky)

NIỀM TIN CHO TUỔI THANH XUÂN (CUỘC SỐNG DIỆU KỲ)

Niem Tin Cho Tuoi Thanh Xuan (Cuoc Song Dieu Ky) Niem Tin Cho Tuoi Thanh Xuan – Cuoc Song Dieu Ky: Doi voi mot be gai dang lon, cuoc doi la mot su trai nghiem tran day nhung cam xuc va luon tiep nhan nhieu dieu moi me. Ta muon biet minh la ai va muon tro thanh mot con nguoi nhu the nao trong gia dinh, ban be va xa hoi. Nguoc lai, ta cung muon biet nhung nguoi khac co vai tro va anh huong nhu the nao trong cuoc doi ta. Tat ca nhung dieu nay se xay ra trong mot giai doan nien thieu ngan ngui nhung lai chat chua biet bao thay doi, cung nhu no co y nghia hon bat ky giai doan nao trong cuoc doi nguoi phu nu. Nam thang cua tuoi nien thieu qua thuc la quang doi quan trong nhat cua nguoi phu nu. Mot khi da vuot qua, chung ta moi nhan thay rang day la quang doi dac biet, ly thu va mang y nghia vo cung sau sac. Vi the, hay don nhan thoi ky nay – thoi ky tran day mong mo, uoc vong cao dep, nhung cung bac thang tram cua su xao tron tam ly, su tu ti, mac cam, ho then….. bang mot thai do lac quan yeu doi va phan dau vuon len, xem nhung rac roi nho cua no nhu la nhung ky niem dang yeu va kho quen cua thoi con gai. Hay nho rang, mot ngay nao do, chung ta se tro thanh nhung nguoi phu nu manh me co suc lay chuyen ca mot nua the gioi. Hay giu chat day cuong tren suot cuoc hanh trinh cua minh. Tuong lai cua ban dang o phia truoc, chu khong dung lai o nhung gi dang co. Muc luc: Nhung bai hoc cuoc song Chiec vong tinh ban Bi mat cua tinh ban Quyen so cham choc Roi mot ngay kia nhin lai Nguoi cha cua toi Ve dep hoan my trong cuoc doi The gioi dang thay doi De duoc la chinh minh Su doi thay dieu ky Khoang thoi gian tuyet voi Danny dung cam Bai hoc tu mot buoi tiec Suc manh that su Vit con xau xi Mon qua gia tri nhat ……… Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Nha xuat ban: NXB Phu Nu Nha phat hanh: Ky Thu Ma San pham: 113000025458 Khoi luong: 200.00 gam Kich thuoc: 13×20.5 cm Ngay phat hanh: 06/2007 So trang: 160