Nhà Khoa Học Trẻ 11-12 Tuổi – Tập 4

Sách-Tài liệu: Nhà Khoa Học Trẻ 11-12 Tuổi – Tập 4 (Song Ngữ) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nhiều tác giả Người dịch: Nguyễn Thị Thu Hằng Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Nhà phát hành: CTCP Sách DịchTừ khóa chính sách: Nhà Khoa Học Trẻ 11-12 Tuổi – Tập 4 (Song Ngữ), nha khoa hoc tre 11-12 tuoi – tap 4 song ngu, Nhiều tác giả, Nguyễn Thị Thu Hằng

sach nha khoa hoc tre 11-12 tuoi - tap 4 (song ngu)

NHÀ KHOA HỌC TRẺ 11-12 TUỔI – TẬP 4 (SONG NGỮ)

Nhà Khoa Học Trẻ 11-12 Tuổi – Tập 4 (Song Ngữ) Thông tin tác giả Nhiều tác giả Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Chúng tôi đã từng khiến bạn bè mình bất ngờ bằng một câu hỏi: “Các cậu có biết cách nào để sau khi ăn tỏi không bị mùi?”.

Hầu hết không trả lời được ngay.

Câu trả lời rất đơn giản, chỉ cần súc miệng rồi uống một vài ngụm sữa tươi, mùi tỏi trong khoang miệng sẽ hết.

Nhưng nếu không có kinh nghiệm này, sẽ phải mất 16 tiếng mới có thể hết hẳn mùi tỏi.

Hươu cao cổ luôn chê mèo con là thấp, không thể thi môn nhảy cao được, trong khi chỉ phóc một cái Hươu ta đã vượt qua xà.

Thế rồi, khi cuộc thi đang diễn ra trên cánh đồng thì một cơn giông bỗng ập đến, sấm chớp xuất hiện và mưa ào xuống.

Cả nhóm đã không kịp chạy vào chỗ trú an toàn, và một tia sét đã vô tình đánh trúng hươu cao cổ.

Gấu con hiểu biết giải thích rằng sét có xu hướng tìm những vật cao để đánh vào, đồng thời Gấu con khuyên các bạn không nên trú mưa ở dưới gốc cây, nếu ở chỗ rộng mà thấy sấm sét thì phải ngồi bệt xuống, tránh không được để bàn tay và đầu gối tiếp đất.

Hai mẩu chuyện nhỏ ở trên tuy được thể hiện rất đơn giản nhưng lại rất thực tế và dưới dạng tranh sinh động.

Nó không chỉ trang bị cho các bạn nhỏ tuổi những kỹ năng sống căn bản, mà còn giải thích cặn kẽ về cơ chế khoa học đằng sau đó khiến bạn đọc nhỏ tuổi vừa thêm hiểu biết, vừa tập được thói quen tìm hiểu sự việc đến nơi đến chốn, có căn nguyên khởi nguồn.

Và bộ sách Nhà Khoa Học Trẻ này mang đến cho các bạn nhỏ cả nước hàng ngàn câu chuyện hữu ích như vậy về khoa học và các xu hướng công nghệ cập nhật trên thế giới.

Bộ sách có tên gốc là “The Young Scientists”, được biên soạn theo chương trình giáo dục khoa học của Singapore và được xuất bản tại Singapore từ năm 2000 và vẫn đang được xuất bản hàng tháng.

Ngay khi ra mắt, bộ sách đã trở thành hiện tượng xuất bản tại Singapore và sớm được dịch, xuất bản tại nhiều nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Đài Loan, Philippines, Malaysia.

Việt Nam là nước thứ 9 xuất bản bộ sách này dưới dạng một phiên bản đặc biệt được in song ngữ Anh-Việt.

Bộ sách được chia thành 4 cấp độ, đã được chỉnh sửa cho phù hợp với lứa tuổi học sinh tại Việt Nam, đó là từ 6-8 tuổi, từ 9-10 tuổi, từ 11-12 tuổi và từ 13-14 tuổi.

Cấp độ 1, từ 6-8 tuổi, những hình ảnh minh họa vui nhộn đấy màu sắc sẽ mở ra thế giới diệu kỳ bí ẩn của khoa học đối với trí tò mò của trẻ nhỏ.

Hơn nữa, cuốn sách sẽ đưa các bạn nhỏ lên một chuyến hành trình đầy thú vị đến với việc nghiên cứu các nguyên lý khoa học.

Cấp độ 2, từ 9-10 tuổi, bắt đầu hé lộ những điều tuyệt diệu của khoa học.

Bạn đọc được tiếp xúc với những câu chuyện để hiểu rõ hơn các chủ đề khoa học trong chương trình giáo dục quốc gia mới nhất của Singapore, như Sự đa dạng, Các chu trình, Các hệ, Năng lượng và Sự tương tác.

Cấp độ 3, từ 11-12 tuổi, khám phá sâu hơn tính phức tạp và bí ẩn của khoa học.

Những đề tài cực kỳ hấp dẫn, những câu hỏi đầy thách thức giúp các em mở rộng và phát triển các khái niệm khoa học.

Ngoài ra còn có các thí nghiệm thực hành ý nghĩa, mang đến những trải nghiệm nhằm tăng cường trong các em sự tự tin, kỹ năng và vốn hiểu biết.

Cấp độ 4, từ 13-14 tuổi, được thiết kế đặc biệt, các câu chuyện đều gợi mở cho các em hiểu sâu hơn các chủ đề về Sự đa dạng, Mô hình, Các hệ và Tương tác.

Xuyên suốt bộ sách là cách truyền tải kiến thức chuẩn mực tích hợp của các tác giả nhưng đầy dí dỏm, hài hước và hấp dẫn.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nhiều tác giả Người dịch: Nguyễn Thị Thu Hằng Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Nhà phát hành: CTCP Sách Dịch Mã Sản phẩm: 9786040114808 Khối lượng: 176.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 19 x 27 cm Ngày phát hành: 03/2018 Số trang: 76

sach em thuoc ve anh

EM THUỘC VỀ ANH

Em Thuoc Ve Anh Thong tin tac gia Emily Giffin Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia O tuoi ba muoi sau, Marian Caldwell tao dung duoc mot cuoc song tuong nhu hoan hao. Cho toi cai dem co buoc phai doi dien mot bi mat co da co gang chon vui suot muoi tam nam… Kirby Rose – co be muoi tam tuoi duoc cho di lam con nuoi tu thuo lot long – luon cam thay lac long giua cai gia dinh tran tre tinh yeu nhung khong cung mau mu. Truoc nguong cua vao doi, co quyet dinh tim lai nguon goc. Canh cua qua khu mien cuong mo ra de mot lan nua buoc nhung nguoi trong cuoc nhin nhan nhung chuyen da qua duoi mot anh sang moi. Nhung ngo nhan, day dut, tiec nuoi va ca nhung dam me nhen len tu dong tro tan da duoc lot ta vo cung tinh te. Khong chi chua dung nhung tinh tiet lat leo va cam xuc phuc tap von la so truong cua ngoi but Emily Giffin, cuon sach con la mot cau hoi lon: rot cuoc, trai nghiem hay viec dat duoc muc tieu moi lam nen y nghia cuoc doi? Va, trai tim hay ly tri moi dua ta ve dung cho?Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Emily Giffin Nguoi dich: Thien Nga Nha xuat ban: Nxb Hoi Nha Van Nha phat hanh: Nha Nam Ma San pham: 8935235205611 Khoi luong: 484.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 09/09/2015 So trang: 436