Nguyện Ước Yêu Thương

Sách-Tài liệu: Nguyện Ước Yêu Thương PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Bana Alabed Người dịch: Bùi Thị Ngọc Hương Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Saigon BooksTừ khóa chính sách: Nguyện Ước Yêu Thương, nguyen uoc yeu thuong, Bana Alabed, Bùi Thị Ngọc Hương

sach nguyen uoc yeu thuong

NGUYỆN ƯỚC YÊU THƯƠNG

Nguyện Ước Yêu Thương Thông tin tác giả Bana Alabed Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng với mọi đứa trẻ trên thế giới này.

Sinh ra là một đặc ân, nhưng để tồn tại đôi khi chỉ là hy vọng kỳ tích sẽ xảy ra.

Ở độ tuổi cắp sách đến trường, cô bé Bana Alabed đã không được tận hưởng cuộc sống yên bình, mà cũng chẳng được thầy cô dạy dỗ tận tình như bao đứa trẻ khác trên thế giới.

Bana luôn phải mặc những bộ áo quần phủ đầy màu bụi xám của sự hoang tàn, màu da lấm lem vết đỏ của máu đổ dưới bầu trời tràn ngập khói vàng nghệ của thuốc súng và bom nổ.

Cuộc sống tuổi thơ của cô bé gắn liền với hình ảnh những quả bom lúc nào cũng chực chờ dội xuống, quân đội thì lăm le những khẩu súng to đùng trên tay và sẵn sàng nã vào những người đang có ý định trốn khỏi đất nước đang lâm vào cảnh nguy khốn của chiến sự.

Quyển sách Nguyện ước yêu thương tựa như một lời nhắc nhở đầy nội lực về những tổn thương tinh thần của một cô bé bảy tuổi nhưng có suy nghĩ già dặn như một người trưởng thành.

Tính cách hệt như tên gọi của cô bé, “Bana”, một cái tên nói lên niềm khát khao của người mẹ mong ước con gái mình sẽ trở thành một phụ nữ kiên cường và bất khuất trước mọi cam go trong cuộc sống.

Tình thương yêu gia đình vô bờ bến và sẵn sàng hy sinh thân mình cũng được bộc bạch qua những dòng thư đầy cảm xúc của mẹ cô.

Từ khi biết đăng tải những lời cầu cứu thì chính dòng tweet “Tôi chỉ muốn sống mà không phải sợ hãi” của cô bé đã thực sự làm dấy lên lòng thương cảm từ những người đang theo dõi trên mạng xã hội Twitter.

Chính những lời kêu gọi ấy đã chạm đến cảm xúc của hàng nghìn người trên thế giới, như thể Bana đã gián tiếp đứng lên đại diện cho toàn thể trẻ em đang chịu khổ cực dưới họng súng và loạt bom.

Chính tiếng nói ấy đã đem lại sự chở che cho Bana cùng gia đình trong những giờ phút hiểm nghèo nhất và mang đến bao sự trợ giúp không thể quý báu hơn cho những đồng bào của mình.

Đó cũng là cách mà quyển sách này đến được tay bạn đọc.

Đội ngũ biên tập của Saigon Books cũng không khỏi cảm thông sâu sắc với bi kịch của người dân Syria và ngậm ngùi trước cảnh tàn khốc mà chiến tranh gây ra cho đất nước này, từ đó cảm thấy trân quý hơn cuộc sống yên bình mà ta đang được tận hưởng.

Chúng tôi mong lời Nguyện ước yêu thương này sẽ đưa bạn đến gần cô bé tác giả hơn và chung tay gửi thông điệp hòa bình đến thế giới.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Bana Alabed Người dịch: Bùi Thị Ngọc Hương Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Saigon Books Mã Sản phẩm: 8935278601883 Khối lượng: 242.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 11/09/2019 Số trang: 212 Nhận xét từ khách hàng Bởi trần bảo yến 26/09/2019 10:03:58 Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (0 – người đánh giá) 0,0 5 ★ 0 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach co be ti hon - truyen co tich chon loc

CÔ BÉ TÍ HON – TRUYỆN CỔ TÍCH CHỌN LỌC

Co Be Ti Hon – Truyen Co Tich Chon Loc Thong tin tac gia Thanh Hai Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Muc luc: Chiec hu than dieu Cai sot Co be ti hon Ong dai ong coc Su tich con su tu Su tich hoa chua me dat Hoa phung tien Su tich hoa hong … Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Thanh Hai Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: TTTV Ha Noi Khoi luong: 150.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13×19 cm Ngay phat hanh: 2009 So trang: 176