Nguyên Tắc Củ Cà Rốt – Nghệ Thuật Thúc Đẩy Nhân Viên Đạt Hiệu Suất Phi Thường

Sách-Tài liệu: Nguyên Tắc Củ Cà Rốt – Nghệ Thuật Thúc Đẩy Nhân Viên Đạt Hiệu Suất Phi Thường PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Chester Elton, Adrian Gostick Người dịch: Đỗ Thị Kiều Lan Người dịch: Nguyễn Thị Thùy Giang Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Nhà phát hành: BIZBooksTừ khóa chính sách: Nguyên Tắc Củ Cà Rốt – Nghệ Thuật Thúc Đẩy Nhân Viên Đạt Hiệu Suất Phi Thường, nguyen tac cu ca rot – nghe thuat thuc day nhan vien dat hieu suat phi thuong, Chester Elton, Adrian Gostick, Đỗ Thị Kiều Lan, Nguyễn Thị Thùy Giang

sach nguyen tac cu ca rot - nghe thuat thuc day nhan vien dat hieu suat phi thuong

NGUYÊN TẮC CỦ CÀ RỐT – NGHỆ THUẬT THÚC ĐẨY NHÂN VIÊN ĐẠT HIỆU SUẤT PHI THƯỜNG

Nguyên Tắc Củ Cà Rốt – Nghệ Thuật Thúc Đẩy Nhân Viên Đạt Hiệu Suất Phi Thường Thông tin tác giả Chester Elton Chester Elton Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Adrian Gostick Adrian Gostick Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Việc khen ngợi và ghi nhận của người quản lý là một động lực tuyệt vời cho nhân viên.

Trong cuốn sách, tác giả khẳng định: các nhà quản lý thành công nhất là những người thẳng thắn công nhận năng lực của nhân viên.

Nhân viên cũng hy vọng những người quản lý có thể đánh giá công bằng những đóng góp của mình.

Thực tế cũng cho thấy rằng kết quả kinh doanh sẽ tốt hơn khi người chủ quản có những lời khen ngợi và ý kiến xây dựng tốt hơn cho nhân viên.

Bằng những diễn dịch hết sức gần gũi, sinh động Gostick và Elton sẽ cho chúng ta thấy tầm quan trọng thực sự của “cà-rốt” trong việc khơi dậy những tiềm năng to lớn đang ngủ yên trong đội ngũ nhân viên của mình.

Một trong các mục tiêu của cuốn sách Nguyên tắc củ cà rốt chính là cung cấp cho bạn các con số mà bạn cần để bạn có thể kết hợp chúng hoặc tăng cường sự ghi nhận trong phong cách quản lý tại công ty bạn.

Dựa trên kết quả nghiên cứu hơn 200.000 người tham gia khảo sát, Nguyên tắc củ cà rốt đã miêu tả mối liên hệ không thể phù nhận giữa sự ghi nhận với thành công của công ty nói chung và của cá nhân nhà quản lý nói riêng.

Quyển sách này không những trang bị cho các nhà quản lý ngày nay những chiến lược và giải pháp kinh doanh hữu hiệu, mà còn củng cố lòng trung thành và tăng cường hiệu năng lực làm việc của nhân viên bằng cách ghi nhận thành tích của họ thông qua một phương pháp khen thưởng khá đơn giản gọi là “Nguyên tắc củ cà-rốt”.

Hy vọng rằng, cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn một cái nhìn mới mẻ và thật sự đột phá trong công tác hoạch định chiến lược phát triển trước xu thế toàn cầu hoá hiện nay.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Chester Elton , Adrian Gostick Người dịch: Đỗ Thị Kiều Lan , Nguyễn Thị Thùy Giang Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Nhà phát hành: BIZBooks Mã Sản phẩm: 8935246926413 Khối lượng: 462.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 2019 Số trang: 416

sach quà tạng của cuọc sóng

QUÀ TẶNG CỦA CUỘC SỐNG

Quà Tạng Của Cuọc Sóng Cua so tam hon – Qua tang cua cuoc song la cuon sach dau tien cua bo sach Cua so tam hon. Nhung cau chuyen nho ma tham dam y nghia va bai hoc ve cuoc song da tao nen suc hut cua bo sach nay. Hien tai da co hon 100.000 ban duoc phat hanh ke tu lan in dau tien va chac han con so nay se khong dung lai. Mòi bạn dón dọc. Thong tin chi tiet Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 8934974120247 Khoi luong: 176.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20 cm Ngay phat hanh: 12/2013 So trang: 140