Nguyên Lý Peter – Tại Sao Mọi Thứ Cứ Sai Sai? (Tái Bản 2020)

Nguyên Lý Peter – Tại sao mọi thứ cứ sai sai? (tái bản 2020) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kinh tế thể loại Bài học kinh doanh Công ty phát hành Ecoblader Ngày xuất bản 02-2020 Dịch Giả Nguyễn Hạo Nhiên – Nguyễn Hưởng Loại bìa Bìa mềm Số trang 184

nguyên lý peter - tại sao mọi thứ cứ sai sai? (tái bản 2020) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Nguyên Lý Peter – Tại sao mọi thứ cứ sai sai? (tái bản 2020)

NGUYÊN LÝ PETER là một quyển sách của sự khai sáng.

Bạn sẽ nhìn thấy một sự thật đau lòng: Hầu như tất cả mọi người, mọi tổ chức, mọi xã hội và cả nhân loại đều dần trở nên vô năng, và vẫn cứ tiếp tục ngồi tại vị trí mà mình không có khả năng đến muôn đời.

Với con đường chạy đua lên chức như hiện tại, ai rồi cũng sẽ trở thành người vô dụng.

Thật khó để chấp nhận điều đó.

Và nghiệt ngã hơn hết thảy: Một khi đã biết được sự thật rằng mình rồi sẽ trở thành kẻ vô dụng, ta lại không thể quên đi để được hạnh phúc trong sự vô minh như trước nữ Vài triệu chứng rõ ràng của bệnh vô năng: – Mất khả năng suy nghĩ, hoặc ít nhất là giảm mạnh khả năng suy nghĩ.

Để che giấu điều này, họ tạo ra những lời nói chung chung, nếu là nhân vật của công chúng thì phát biểu chung chung.

– Có thể ngồi cả ngày cân nhắc tỉ mỉ những thuận lợi và bất lợi của một vấn đề, nhưng không thể quyết định được nên theo bên nào.

– Đang chết dở ở vị trí hiện tại, nhưng lại luôn nghĩ rằng chẳng có gã nào ngồi ở ghế này tốt hơn chính mình.

Vài sự thật trong thế giới công sở không ai nói ra nhưng tất cả đều thừa nhận: – Người ta không thực sự phản đối sự yếu kém.

Họ chỉ bàn ra tán vào về sự yếu kém để che giấu sự đố kỵ của họ đối với những kẻ được nâng đỡ.

– Một số công ty cố tình chuyển (thực ra là cách ly) tất cả nhân sự dư thừa, thiếu sáng tạo và vô dụng vào tòa nhà hội sở phức hợp nguy nga tráng lệ, cách xa nơi sản xuất để chặn mấy tay ruồi bu vô tích sự khỏi xen vào việc của những người lao động chân chính.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF nguyên lý peter - tại sao mọi thứ cứ sai sai? (tái bản 2020)

Ảnh trang sau sách Nguyên Lý Peter – Tại sao mọi thứ cứ sai sai? (tái bản 2020)

nguyên tắc 50 - không sợ hãi PDF EPUB EBOOK

Anh sách Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi

Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi Sợ hãi là một trong những cảm xúc nguyên thủy nhất mà mỗi người cảm nhận được ngay từ lúc chào đời.

Không ai thoát khỏi quy luật chung này.

Vì vậy, vượt qua sợ hãi, với tất cả hình thức cung bậc đa dạng của nó, không phải là điều tự nhiên đến mà là kết quả của một quá trình nỗ lực kiên trì, có ý thức, có phương pháp.

Robert Greene đã trình bày trong cuốn sách của mình, thông qua 10 chương sách, 10 chiến lược hành động khác nhau để vượt qua những khía cạnh khác nhau của cảm giác sợ hãi.

Những gì được viết ra trong cuốn sách không phải là điều gì mới lạ do tác giả phát minh ra, mà đơn thuần chỉ là sự tổng kết có hệ thống những phương cách mà nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử thuộc mọi lĩnh vực – từ chính trị, quân sự đến kinh doanh, từ thể thao đỉnh cao đến nghiên cứu khoa học – đã áp dụng thành công để vượt qua nỗi sợ hãi của chính họ nhằm tiến tới thành công.

Bên cạnh những khuôn mặt nổi tiếng trong lịch sử, Greene dẫn dắt bạn đọc theo con đường vươn lên của ca sĩ nổi tiếng 50 Cent từ một đứa trẻ lang thang bán ma túy trên đường phố trở thành ông chủ đầy quyền lực của một đế chế kinh doanh phát đạt, cũng như cách mà anh vượt qua những thử thách mới, những nỗi sợ hãi mới gặp phải trong mỗi giai đoạn của cuộc sống.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF nguyên tắc 50 - không sợ hãi

Ảnh trang sau sách Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi