Nguyễn Bá Thanh – Chân Dung Một Lãnh Đạo

Nguyễn Bá Thanh – Chân Dung Một Lãnh Đạo PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Văn Hóa – Địa Lý – Du Lịch thể loại Sách Danh Nhân Công ty phát hành Nhà sách Lao Động Ngày xuất bản 08-2016 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 360

nguyễn bá thanh - chân dung một lãnh đạo PDF EPUB EBOOK

Anh sách Nguyễn Bá Thanh – Chân Dung Một Lãnh Đạo

Nguyễn Bá Thanh – Chân Dung Một Lãnh Đạo Cuốn sách Nguyễn Bá Thanh – chân dung một lãnh đạo, ghi lại chân dung lãnh đạo Nguyễn Bá Thanh mà trong con người đó có những điều tưởng như mâu thuẫn: quyết liệt, mạnh mẽ, không khoan nhượng; dám đương đầu với mọi thách thức và có “tư duy luôn đi trước”, nhưng đồng thời cũng ẩn chứa một kho tình cảm chân thành, dễ xúc động, luôn quan tâm từ cái nhỏ nhất.

Đó cũng là lý do vì sao ông đưa Đà Nẵng thành đô thị đáng sống nhất Việt Nam với nhiều “quyết sách gây tranh cãi” mà vẫn được dân thương yêu đến vậy.

Cuốn sách được chia làm 6 phần.

Mỗi phần là một cái nhìn đa chiều về chân dung vị nguyên Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh khi nắm các cương vị lãnh đạo mang nhiều dấu ấn đột phá như chương trình thành phố “5 không”,”3 có”, con người luôn nói được, làm được, trọng dụng nhân tài, xóa bỏ nhà chồ hay các cuộc đối thoại truy cùng, hỏi tận đậm chất Nguyễn Bá Thanh với nhiều câu nói để đời “Tham nhũng xử hết, xử từ lớn đến nhỏ…”; “Cho hốt liền, không nói nhiều!”; “cán bộ phải có văn hóa xấu hổ”; “Công bộc mà giàu có, quyền thế như rứa thì cho dân làm công bộc với!”…

Ngoài ra, ở một khía cạnh khác cuốn sách muốn đề cập là di sản của Nguyễn Bá Thanh để lại không dễ phai mờ là: đưa Đà Nẵng thành đô thị đáng sống nhất Việt Nam, những đóng góp của ông cho dân nghèo, một sự nghiệp chống tham nhũng, tiêu cực và cái di sản lớn nhất là Lòng dân.

Có một tác giả đã từng nói: “Để có một cuốn sách đầy đủ về ông Nguyễn Bá Thanh, phải 5 năm, 10 năm sau nữa mới hết”- đó là nhận định chính xác .

Nhưng với cuốn sách này chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc một cái nhìn đa chiều về vị nguyên Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh …

qua đó giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về nhận định: “Nguyễn Bá Thanh – chân dung vị lãnh đạo dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trong thời kỳ đổi mới”.

Nội dung cuốn sách gồm các phần sau: Phần I: cuộc đời và sự nghiệp; Phần II: Tuổi trẻ và những ngày ở Hòa Vang; Phần III: Nguyễn Bá Thanh – nói được, làm được; Phần IV: Chuyện về Nguyễn Bá Thanh- chân dung một lãnh đạo; Phần V: Di sản Nguyễn Bá Thanh; Phần VI: Cảm xúc Nguyễn Bá Thanh-thay cho lời kết.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

nguyên lý hoạt động của máy điện  PDF EPUB EBOOK

Anh sách Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Điện 

Sách NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY ĐIỆN cung cấp các kiến thức cơ bản về các loại máy điện thông dụng như biến áp, máy điện một chiều, máy điện xoay chiều không đồng bộ và đồng bộ.

Cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản về loại máy điện nam châm vĩnh cửu, loại động cơ đang được áp dụng nhiều ở ô tô và xe điện đương đại.

Cuốn sách cũng cung cấp kiến thức một số máy đặc biệt như động cơ bước, máy sen sin, biến áp quay giúp cho sinh viên các ngành điều khiển tự động.

Nội dung cuốn sách không đi nặng về lý thuyết tính toán, thiết kế mà chủ yếu là giải thích về nguyên lý hoạt động, những tính chất cơ bản của máy điện, giúp cho người đọc có thể hiểu về nguyên lý máy điện.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …