Nguồn Gốc Các Loài – Tủ Sách Tinh Hoa Tri Thức Thế Giới

Sách-Tài liệu: Nguồn Gốc Các Loài – Tủ Sách Tinh Hoa Tri Thức Thế Giới PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Charles Darwin Người dịch: Trần Bá Tín Nhà xuất bản: NXB Tri thức Nhà phát hành: Phương NamTừ khóa chính sách: Nguồn Gốc Các Loài – Tủ Sách Tinh Hoa Tri Thức Thế Giới, nguon goc cac loai – tu sach tinh hoa tri thuc the gioi, Charles Darwin, Trần Bá Tín

sach nguon goc cac loai - tu sach tinh hoa tri thuc the gioi

NGUỒN GỐC CÁC LOÀI – TỦ SÁCH TINH HOA TRI THỨC THẾ GIỚI

Nguồn Gốc Các Loài – Tủ Sách Tinh Hoa Tri Thức Thế Giới Thông tin tác giả Charles Darwin Charles Darwin Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuốn sách này là kết quả của những quan sát của Darwin trong chuyến đi gần 5 năm, từ 1831 đến 1836, trên con tàu biển Beagle vòng quanh thế giới, cùng với những suy tư và nghiên cứu của ông trong hai mươi năm sau đó, trong đó ông đặt vấn đề có tính quyết định về biến đổi luận hay sự tiến hóa.

Sách của ông đã được xuất bản nhiều lần, sửa đổi, liên tục cập nhật cho đến khi ông mất.

Darwin đã đi đến quan niệm rằng các loài không phải là những thực thể bất biến từ các sáng tạo riêng biệt, mà biến đổi dần từ loài này sang loài khác, và như vậy toàn bộ giới sinh vật đã tiến hóa.

Cơ sở của nó là có sự đấu tranh sinh tồn (struggle for life) giữa các cá thể ở từng loài, loại bỏ nhiều cá thể trong đó và dẫn tới sự sống sót của dạng thích nghi nhất (survival of the fittest).

Sự chọn lọc này bắt nguồn từ các đặc điểm có thuận lợi hay không của các cá thể khác nhau.

Đó là sự chọn lọc diễn ra tự động trong tự nhiên, hay chọn lọc tự nhiên (natural selection).

Qua tích lũy, các biến đổi được chọn lọc tự nhiên giữ lại, dần dần biến đổi loài, và từ đó, giới sinh vật dần dần có dạng như hiện nay.

Nguồn gốc các loài (1859) đã có một tiếng vang lớn và khơi ra nhiều cuộc tranh luận sôi nổi, không những ở nước Anh – tổ quốc của Darwin, mà cả ở nhiều nước khác trên thế giới, do việc áp dụng nó một cách tự nhiên vào nguồn gốc loài người.

Thuyết tiến hóa của Darwin đã được đại bộ phận giới sinh học công nhận, về cả nguyên lý và các sự kiện, dù ngày càng được bổ sung và phát triển cho đến nay.

Nhưng số người chống đối nó cũng không ít, không chỉ khi Darwin còn sống, mà còn kéo dài cho tới bây giờ.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Charles Darwin Người dịch: Trần Bá Tín Nhà xuất bản: NXB Tri thức Nhà phát hành: Phương Nam Mã Sản phẩm: 1910000028210 Khối lượng: 770.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16×24 cm Ngày phát hành: 2011 Số trang: 496

sach trang tri banh kem de dang va nhanh chong - 35 mau banh kem dac sac danh cho tat ca cac dip

TRANG TRÍ BÁNH KEM DỄ DÀNG VÀ NHANH CHÓNG – 35 MẪU BÁNH KEM ĐẶC SẮC DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC DỊP

Trang Tri Banh Kem De Dang Va Nhanh Chong – 35 Mau Banh Kem Dac Sac Danh Cho Tat Ca Cac Dip Thong tin tac gia Nhan Van Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Trang Tri Banh Kem De Dang Va Nhanh Chong – 35 Mau Banh Kem Dac Sac Danh Cho Tat Ca Cac Dip: Nhung cong thuc can ban Nhung ky thuat co ban Dung cu Banh danh cho tre em Ho boi cho tre Banh ham-bo-go Ngoi nha nam Dua tre dang ghet Khung long Vat the bay khong xac dinh Banh hinh gau Banh hinh con ran Ngoi nha mo uoc Banh hinh ngua Tro choi dien tu Bup be vai Bong da Meo va chuot Cho con mo mong Banh hinh con voi Banh bong lan danh cho nguoi lon Nguoi cau ca Nguoi dan ong kheo tay Tieu xai, tieu xai, tieu xai Gio mua sam Chu ech trong ao Ban tiec tra Du thuyen Bo hoa tuoi Truong dua San golf. Nhung dip dac biet Chuc di dau Nhen Hallowe’en. Doi moi goi cam ngay Valentine Banh hinh tay nai Qua tang dam cuoi Gau bong Valentine Doi vo giang sinh Banh quy giang sinh Chuc chong khoe. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nhan Van Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: Nhan Van Ma San pham: 8935072817879 Khoi luong: 240.00 gam Kich thuoc: 14×20 cm Ngay phat hanh: 08/2007 So trang: 180