Người Phụ Nữ Giàu – Kiểm Soát Đồng Tiền. Quản Lý Cuộc Đời!

Người Phụ Nữ Giàu – Kiểm Soát Đồng Tiền. Quản Lý Cuộc Đời! PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kinh tế thể loại Bài học kinh doanh Công ty phát hành NXB Trẻ Ngày xuất bản 01-2018 Kích thước 14 x 20 cm Dịch Giả Huỳnh Thanh Trúc Loại bìa Bìa mềm Số trang 352

người phụ nữ giàu - kiểm soát đồng tiền. quản lý cuộc đời! PDF EPUB EBOOK

Anh sách Người Phụ Nữ Giàu – Kiểm Soát Đồng Tiền. Quản Lý Cuộc Đời!

Người Phụ Nữ Giàu – Kiểm Soát Đồng Tiền.

Quản Lý Cuộc Đời! Bằng kinh nghiệm của mình, Kim Kiyosaki, vợ của tác giả bộ sách Dạy con làm giàu, chia sẻ với phụ nữ khắp nơi những kiến thức bổ ích về đồng tiền, về đầu tư.

Và thông qua quyển sách này, bà muốn giúp phụ nữ thay đổi tư duy về đồng tiền, kiểm soát đồng tiền tốt hơn để từ đó được độc lập về tài chính – không phụ thuộc vào đàn ông, gia đình, hay công ty, hay chính phủ, và quan trọng nhất là giúp phụ nữ quản lý cuộc đời mình tốt hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF người phụ nữ giàu - kiểm soát đồng tiền. quản lý cuộc đời!

Ảnh trang sau sách Người Phụ Nữ Giàu – Kiểm Soát Đồng Tiền. Quản Lý Cuộc Đời!

người thầy của tỉnh thức và thương yêu PDF EPUB EBOOK

Anh sách Người Thầy Của Tỉnh Thức Và Thương Yêu

Bạn đọc đang có trên tay một cuốn sách rất thú vị Người Thầy Của Tỉnh Thức & Thương Yêu.

Đây là tập hợp một số bài báo trong hàng vạn bài viết về Thiền sư Thích Nhất Hạnh của các cây bút nổi tiếng trên thế giới.

Có thể xem cuốn sách này như một tập chân dung về Thiền sư Thích Nhất Hạnh được “ký họa” ở nhiều góc độ khác nhau, dưới con mắt quan sát, qua “cái thấy” của người nước ngoài.

Một điều thú vị là qua những bài viết ở đây, chúng ta phát hiện ra, người phương Tây tìm đến Thiền sư Thích Nhất Hạnh không chỉ để giãi bày, chuyển hóa những nỗi khổ niềm đau, tìm lại niềm vui sống giữa đời mà họ còn tìm cầu tuệ giác của ông trong việc làm thế nào để điều hành doanh nghiệp tốt hơn, giảm bớt stress, căng thẳng, phát huy nhiều hơn nữa sự sáng tạo, trên cơ sở đó để tăng lợi nhuận.

Họ là những CEO của các tập đoàn kinh tế khổng lồ như Google, Yahoo, Ngân hàng Thế giới (World Bank).

Họ còn là những thượng nghị sĩ Mỹ, những ngôi sao Hollywood nổi tiếng, những chính khách lừng Qua những cuộc gặp gỡ, trao đổi ấy, Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã chỉ bày cho họ hướng đi tâm linh trong đời sống, trong sự nghiệp cùng những phương pháp thực hành rất cụ thể.

Tu tập theo ông, người ta sẽ thấy trí tuệ và lòng từ bi tăng trưởng, nhờ thế mà an lạc thân tâm.

(Nhà thơ Trần Đăng Khoa) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …