Người Giàu Đích Thực – Chín Bước Làm Giàu Từ Trong Ra Ngoài

Sách-Tài liệu: Người Giàu Đích Thực – Chín Bước Làm Giàu Từ Trong Ra Ngoài PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Fran Harris, Farrah Gray Người dịch: Nguyễn Thế Tuấn Anh Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: NXB TrẻTừ khóa chính sách: Người Giàu Đích Thực – Chín Bước Làm Giàu Từ Trong Ra Ngoài, nguoi giau dich thuc – chin buoc lam giau tu trong ra ngoai, Fran Harris, Farrah Gray, Nguyễn Thế Tuấn Anh

sach nguoi giau dich thuc - chin buoc lam giau tu trong ra ngoai

NGƯỜI GIÀU ĐÍCH THỰC – CHÍN BƯỚC LÀM GIÀU TỪ TRONG RA NGOÀI

Người Giàu Đích Thực – Chín Bước Làm Giàu Từ Trong Ra Ngoài Thông tin tác giả Fran Harris Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Farrah Gray Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Farrah Gray và câu chuyện thành công của anh đã được rất nhiều người tìm hiểu, và đây thật sự là một câu chuyện đáng ngưỡng mộ của một con người đáng ngưỡng mộ.

Sinh ra trong một gia đình nghèo, đông anh chị em, phải sống tại một trong những khu ổ chuột của thành phố Chicago – Mỹ, và thiếu sự bảo bọc của cha từ lúc chào đời, nhưng việc thừa hưởng sự giáo dục tuyệt vời từ mẹ và bà ngoại, cùng ý chí tự lập và khát vọng vươn lên mạnh mẽ đã khiến Farrah Gray hơn hẳn những bạn bè cùng trang lứa.

Ngay từ khi mới năm, sáu tuổi, Farrah đã có niềm hứng thú cao độ khi tham gia với mẹ trong những lần bà báo cáo tại các hội thảo làm ăn.

Năm bảy tuổi, cậu tự mình thành lập một câu lạc bộ tập hợp những bạn bè đồng trang lứa để cùng chia sẻ, giúp nhau thực hiện các ý tưởng “kinh doanh” nhỏ.

Nhờ sự động viên của gia đình, cộng thêm trí óc nhanh nhạy và tinh thần ham học hỏi, từ đó trở đi, Farrah liên tục phát hiện và nắm bắt những cơ hội kinh doanh vừa sức mình (mà ngay cả những người lớn gấp nhiều lần tuổi cậu cũng chưa chắc làm được).

Trước khi đến tuổi mười ba, Farrah đã là chủ tịch và CEO một Quỹ đầu tư, đồng thời là người đồng dẫn chương trình nổi tiếng cho tuổi teen ở nước Mỹ.

Và trước khi đến tuổi mười lăm, cậu đã là một triệu phú.

Nhưng điều khiến Farrah Gray nổi tiếng hơn cả chính bởi cậu đã trở thành một biểu tượng, như một người truyền ước mơ, hy vọng, nghị lực cho giới trẻ, “với việc giúp các bạn trẻ thấm nhuần được tinh thần khởi nghiệp để các bạn ấy có thể tạo ra được một cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính mình.” Bất cứ bạn trẻ nào cũng có thể thấy được hình ảnh của mình trong câu chuyện của Farrah Gray, chỉ cần họ dám quyết tâm và dám thực hiện quyết tâm đó.

Farrah kết thúc câu chuyện của mình bằng những lời lẽ động viên thật sâu sắc: “Mỗi ngày trôi qua, tôi càng hiểu thêm về sức mạnh của những quyết định tôi đưa ra.

Tôi không ngừng kinh ngạc khi thấy rằng niềm tin và tình yêu đích thực có sức dời non lấp bể.

Cuộc sống hiện tại của tôi là một minh chứng cho điều đó.” Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Fran Harris , Farrah Gray Người dịch: Nguyễn Thế Tuấn Anh Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: NXB Trẻ Mã Sản phẩm: 8934974092261 Khối lượng: 484.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 06/2011 Số trang: 428

sach ung dung solidworks trong thiet ke co khi

ỨNG DỤNG SOLIDWORKS TRONG THIẾT KẾ CƠ KHÍ

Ung Dung Solidworks Trong Thiet Ke Co Khi Thong tin tac gia Nguyen Hong Thai Nguyen Hong Thai Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cuon Ung Dung Solidworks Trong Thiet Ke Co Khi nham muc dich day tu co ban den chuyen sau phan mem thiet ke 3D solidworks cho sinh vien Khoa Co khi, su pham ky thuat …cua Truong Dai hoc Bach Khoa Ha Noi. Ngoai ra tai lieu nay co the su dung lam tai lieu tham khao cho cac truong, lop dao tao khac, cung moi ca nhan co nhu cau su dung Solidworks trong cong viec cua minh. Sach gom 11 chuong, trinh bay co he thong tu don gian den phuc tap voi nhieu vi du co hinh anh minh hoa. Trong sach co nhieu lenh, doan duoc nhac lai nhieu lan voi dung y de logic, de hieu cho doc gia khi thuc hanh lam theo nhung huong dan, vi du trong sach. Do do, se giup ban doc co the tu hoc va nam chac phan mem mot cach de dang. Muc luc: Chuong I: Kien thuc co ban ve Solidworks – Bat dau voi Solidworks – Mo mot file da co – Moi truong phac thao trong Solidworks – Gioi thieu mot so bieu tuong trong StandarViews -Dat che do luoi trong moi truong phac thao – … Chuong II: Ve cac doi tuong 2D – Ve duong thang – Ve hinh chu nhat – Ve hinh chu nhat co canh o phuong bat ky – Ve da giac deu – Ve duong tron – Ve cung tron di qua 3 diem – Ve Elip – Ve duong cong bat ky. – … Chuong III: Cac lenh chinh sua nhanh voi doi tuong 2D – Lay doi xung – Ve tron – Vat goc – Ve mang tron – Keo dai d0oan thang – Lenh tao kich thuoc – Doi net cua doi tuong – … Chuong IV: Tao cac doi tuong 3D tu cac doi tuong 2D – Tao doi tuong 3D bang cach keo thanh vuong goc voi nmat chua bien dang – Tao doi tuong 3D bang cach quay doi tuong 2D quanh mot truc – Tao doi tuong 3D bang cach keo theo mot duong dan bat ky – … Chuong V: Chinh sua tao khoi nhanh cua cac doi tuong 3D Chuong VI: Tao cac duong mat phuc tap trong khong gian va mat Chuong VII: Su dung cong cu plane Chuong VIII: Lam viec voi qua trinh thiet ke tam kim loai Chuong : Tao khuon mau Chuong : Ban ve lap Chuong : Ban ve ky thuat. Phu luc. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen Hong Thai Nha xuat ban: NXB Khoa hoc va ky thuat Nha phat hanh: NXB KHKT Ma San pham: 8935048960189 Khoi luong: 370.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 19×27 cm Ngay phat hanh: 02/2006 So trang: 200