Người Đàn Ông Đào Hoa

Sách-Tài liệu: Người Đàn Ông Đào Hoa PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: J.P.Donleavy Người dịch: Nguyễn Bích Lan Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: NXB Phụ NữTừ khóa chính sách: Người Đàn Ông Đào Hoa, nguoi dan ong dao hoa, J.P.Donleavy, Nguyễn Bích Lan

sach nguoi dan ong dao hoa

NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÀO HOA

Người Đàn Ông Đào Hoa Thông tin tác giả J.P.Donleavy Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nhân vật chính – Sebastian Dangerfield là người đàn ông được mệnh danh là “người ngoài” cô đơn trong một xã hội đầy thù địch, một kẻ luôn bị rượu và gái dẫn dắt bởi sự tham lam và lòng đố kỵ.

Tuy nhiên, đằng sau thói phóng túng và hoang đàng đó vẫn ẩn chứa một trái tim dịu dàng và ước muốn có được mái ấm gia đình mà trứơc đó anh ta đã từ bỏ… Đây là cuốn tiểu thuyết đã được dịch ra 25 thứ tiếng, được xuất bản 165 lần tại 42 nước: Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Nhật… Người đàn ông đào hoa được xếp vào danh sách 100 tiểu thuyết tiếng Anh hay nhất thế kỷ 20.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Nguyễn Bích Lan ra mắt Người đàn ông đào hoa Ðộc giả báo Tuổi Trẻ đã biết tới cô gái trẻ “không gục ngã” Nguyễn Bích Lan ở Thái Bình.

Mới đây, Người đàn ông đào hoa (NXB Phụ Nữ) – cuốn sách dày 454 trang của J.P.

Donleavy do Bích Lan chuyển ngữ – đã ra mắt.

Ðộc giả báo Tuổi Trẻ đã biết tới cô gái trẻ “không gục ngã” Nguyễn Bích Lan ở Thái Bình.

Mới đây, Người đàn ông đào hoa (NXB Phụ Nữ) – cuốn sách dày 454 trang của J.P.

Donleavy do Bích Lan chuyển ngữ – đã ra mắt.

The ginger man (Người đàn ông đào hoa) đã được xuất bản tại 42 nước và nằm trong danh sách 100 cuốn tiểu thuyết tiếng Anh hay nhất thế kỷ 20.

Nhân vật chính là Sebastian Dangerfield – một người đàn ông được mệnh danh là “người ngoài” cô đơn trong một xã hội đầy thù địch, một kẻ luôn bị rượu và phụ nữ dẫn dắt bởi sự tham lam và lòng đố kỵ.

Tuy nhiên, đằng sau thói hoang đàng vẫn ẩn chứa một trái tim dịu dàng và ước muốn có được mái ấm gia đình mà trước đó anh đã từ bỏ…

T.P (Nguồn: Báo Tuổi Trẻ) Xem thêm Thu gọn

sach dot quy - cach phong ngua va tri lieu

ĐỘT QUỴ – CÁCH PHÒNG NGỪA VÀ TRỊ LIỆU

Dot Quy – Cach Phong Ngua Va Tri Lieu Thong tin tac gia BS. Le Van Tri BS. Le Van Tri Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Dot Quy – Cach Phong Ngua Va Dieu Tri Thong tin chi tiet Tac gia: BS. Le Van Tri Nha xuat ban: Nxb Y hoc Nha phat hanh: Nghiem Bich Hoan Khoi luong: 150.00 gam Kich thuoc: 14.5×20.5 cm Ngay phat hanh: 2007 So trang: 160