Người Bán Hàng Một Phút – Tái Bản 12/10/2010

Sách-Tài liệu: Người Bán Hàng Một Phút – Tái bản 12/10/2010 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Spencer Jonhson, M.D. Người dịch: Tâm Hằng Người dịch: Việt Hà Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí ViệtTừ khóa chính sách: Người Bán Hàng Một Phút – Tái bản 12/10/2010, nguoi ban hang mot phut – tai ban 12/10/2010, Spencer Jonhson, M.D., Tâm Hằng, Việt Hà

sach nguoi ban hang mot phut - tai ban 12/10/2010

NGƯỜI BÁN HÀNG MỘT PHÚT – TÁI BẢN 12/10/2010

Người Bán Hàng Một Phút – Tái bản 12/10/2010 Thông tin tác giả Spencer Jonhson, M.D.

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Người Bán Hàng Một Phút Bất cứ ai cũng hiểu rằng đội ngũ nhân viên bán hàng năng động và hiệu quả là yếu tố thành công chính cho sự phát triển thịnh vượng của hầu hết các công ty trong môi trường kinh doanh ngày nay.

Chính vì vậy, nghề sales đang trở thành một trong những nghề hấp dẫn và đầy lôi cuốn.

Người bán hàng một phút như một cuốn cẩm nang quí giá sẽ mang đến cho bạn những bài học và trải nghiệm thiết thực đầy mới lạ trên hành trình chinh phục khách hàng.

Nội dung cuốn sách được chắt lọc từ những kiến thức chuyên môn, những kinh nghiệm thực tế quý báu của các nhân viên bán hàng thành công cũng như các vị quản lý điều hành cấp cao trong lĩnh vực tiếp thị và bán hàng của hơn một trăm tập đoàn lớn thuộc các ngành nghề khác nhau.

Người bán hàng một phút như một bản hướng dẫn mạch lạc, dễ hiểu và vô cùng hiệu quả cho chính người bán hàng và khách hàng.

Bên cạnh đó, các kiến thức nền tảng để nâng cao nghệ thuật bán hàng lên một tầm cao mới cũng như vươn đến những nấc thang thành công khác trong sự nghiệp kinh doanh cũng được đề cập chi tiết qua các chương như Quá trình tìm kiếm bí quyết, Tìm hiểu mục tiêu một phút, Gặp lại người bán hàng một phút…

Quyển Người bán hàng một phút sẽ mang đến cho bạn những kỹ năng hiệu quả để đạt đến thành công thật sự và lâu dài trong một khoảng thời gian ngắn nhất với ít nỗ lực nhất.

*** Thông tin tác giả: Spencer Johnson (sinh năm 1940) là một nhà văn và là tiến sỹ tâm lý học người Mỹ, ông là một trong những tác giả nổi tiếng nhất với các tác phẩm khám phá cuộc sống và cách sống được hàng triệu độc giả trên toàn thế giới yêu thích, hâm mộ.

Những tác phẩm của ông được biết đến là những cuốn sách nhỏ đầy ý tưởng độc đáo đã và đang thuộc hàng bestselling do Thời báo Nữu Ước bình chọn như: “Quà tặng diệu kỳ”, “Có nên hay không – Những quyết định thay đổi cuộc sống”, “Phút nhìn lại mình”, “Phút dành cho cha”, “Phút dành cho mẹ”, “Phút dành cho thầy”, “Ai lấy miếng pho mát của tôi”.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Spencer Jonhson, M.D.

Người dịch: Tâm Hằng , Việt Hà Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí Việt Mã Sản phẩm: 8935086828847 Khối lượng: 154.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 12/2010 Số trang: 136

sach ca phe cung tony - bia cung (phien ban dac biet) - tang kem ly su cao cap

CÀ PHÊ CÙNG TONY – BÌA CỨNG (PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT) – TẶNG KÈM LY SỨ CAO CẤP

Ca Phe Cung Tony – Bia Cung (Phien Ban Dac Biet) – Tang Kem Ly Su Cao Cap Thong tin tac gia Tony Buoi Sang Tony Buoi Sang khoi dau la mot Fan Page tren Facebook, tac gia so huu cua Fan Page nay khong xuat hien nhan than de xac dinh thong tin ai dang quan ly. Tony Buoi Sang thuong chia se nhung cau chuyen trong cuoc song, trong kinh doanh bang cach ke chuyen hai huoc, di dom ma … Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia “Ca phe cung Tony” la su tap hop cac bai viet tren trang mang xa hoi cua tac gia Tony Buoi Sang (TnBS) ve nhung bai hoc, cau chuyen anh da trai nghiem trong cuoc song. Do co the la cach anh chia se voi cac ban tre ve nhung chuyen to tat nhu khoi nghiep, dao duc kinh doanh, hoc tap den nhung viec nho nhat nhu an mac, giao tiep, ve sinh co the… sao cho van minh, lich su. Hay chi don gian thuat lai nhung trai nghiem thuc te cua anh trong qua trinh song, kinh doanh o trong va ngoai nuoc. Xuyen suot cuon sach, cac cau chuyen duoc ke voi giong dieu trao phung, hai huoc lai duoc the hien bang ngon ngu “cu dan mang” tao su gan gui de cac ban tre co the de dang tiep nhan. Mac du tac gia luon khang dinh nhung thong tin, chi tiet trong cau chuyen la hu cau va tham xung nhung dieu do khong co nghia lam cuon sach bot di su thu vi. Chia se ve su ra doi cua cuon sach, tac gia tam niem khong muon nhung dieu anh tam dac va duc ket chi dung lai o mang xa hoi. Anh hi vong nhung cau chuyen cua minh thong qua “Ca phe cung Tony” co the thoi nguon cam hung toi nhung doc gia khong co dieu kien su dung internet, dong thoi khuyen khich van hoa doc o cac ban tre trong thoi dai ma van hoa nghe nhin dang dan chiem uu the. Don gian va khong cau ki, doc “Ca phe cung Tony”, doc gia se cam thay nhu dang kham pha cau chuyen cua chinh minh qua cach ke cua mot nguoi khac. Doc “Ca phe cung Tony”, doc gia khong the cuoi lon nhu khi doc nhung mau chuyen cuoi, ho chi co the tum tim voi nhung triet li di dom ma TnBS mang den. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Tony Buoi Sang Nha xuat ban: Nxb Lao dong Nha phat hanh: Lantabra Ma San pham: 8935082600294 Khoi luong: 374.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia cung Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 29/09/2015 So trang: 256