Người Anh Hùng Mất Tích – Phần 1 Series Các Vị Thần Của Đỉnh Olympus

Sách-Tài liệu: Người Anh Hùng Mất Tích – Phần 1 Series Các Vị Thần Của Đỉnh Olympus (Tái Bản 2014) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Rick Riordan Người dịch: Thiên Tứ Nhà xuất bản: NXB Thời Đại Nhà phát hành: ChiBooksTừ khóa chính sách: Người Anh Hùng Mất Tích – Phần 1 Series Các Vị Thần Của Đỉnh Olympus (Tái Bản 2014), nguoi anh hung mat tich – phan 1 series cac vi than cua dinh olympus tai ban 2014, Rick Riordan, Thiên Tứ

sach nguoi anh hung mat tich - phan 1 series cac vi than cua dinh olympus (tai ban 2014)

NGƯỜI ANH HÙNG MẤT TÍCH – PHẦN 1 SERIES CÁC VỊ THẦN CỦA ĐỈNH OLYMPUS (TÁI BẢN 2014)

Người Anh Hùng Mất Tích – Phần 1 Series Các Vị Thần Của Đỉnh Olympus (Tái Bản 2014) Thông tin tác giả Rick Riordan Rick Riordan là tác giả có sách bán chạy nhất do tờ New York Times bình chọn cho Series truyện dành cho trẻ em Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus và Series Tiểu thuyết trinh thám dành cho người lớn Tres Navarre.

Ông có mười lăm năm giảng dạy môn tiếng Anh và lịch sử ở …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Jason là một cậu bé mắc phải chứng bệnh quên.

Cậu tỉnh dậy trên một chiếc xe buýt, ngồi kế bên Piper, người tự nhận là bạn gái của cậu, và Leo Valdez, người tuyên bố là bạn thân nhất của cậu.

Trong một chuyến dã ngoại đến Grand Canyon, một trận bão linh hồn đã tấn công cả ba người trong khi thầy giáo giám sát của họ, huấn luyện viên Gleeson Hedge, để lộ ra thân phận thật là một thần rừng, và chiến đấu để bảo vệ mạng sống của họ… Cuối cùng, các anh hùng và bạn bè họ, nhóm Thợ Săn của nữ thần Artemis đã thành công trong việc giải cứu cha của Piper và nữ thần Hera, và tạm thời ngăn cản được các kế hoạch của Gaea – nhưng họ sẽ phải đối mặt với những người khổng lồ một lần nữa.

Với một phần trí nhớ trở lại, Jason nhận ra rằng mình là một anh hùng đến từ bản sao La Mã của Trại Con Lai nằm đâu đó gần San Francisco.

Và rằng nữ thần Hera đã đổi chỗ cậu với một anh hùng Hy Lạp tên là Percy Jackson, người hiện đang ở trại La Mã mà chẳng có chút ký ức gì về cuộc sống của mình ở Trại Con Lai.

Các á thần của La Mã và Hy Lạp phải liên kết lại với nhau để tạo ra một nhóm bảy anh hùng như trong lời tiên tri, những người sẽ đánh bại được những người khổng lồ.

Jason, Piper, Leo và Annabeth phải tìm ra được trại La Mã và thuyết phục họ giúp đỡ…Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Rick Riordan Người dịch: Thiên Tứ Nhà xuất bản: NXB Thời Đại Nhà phát hành: ChiBooks Mã Sản phẩm: 8936046241379 Khối lượng: 638.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 09/2014 Số trang: 560

sach 10 bai toan trong diem hinh hoc phang oxy

10 BÀI TOÁN TRỌNG ĐIỂM HÌNH HỌC PHẲNG OXY

10 Bai Toan Trong Diem Hinh Hoc Phang OXY Thong tin tac gia Nguyen Thanh Tung Nguyen Thanh Tung Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Co le thi truong sach tham khao chua bao gio “phat trien” nhu hien nay. Boi voi ban doc, de tim mot cuon sach ve mot chu de nao do lai gap rat nhieu kho khan. Khong phai boi su khan hiem, ma ban doc dung truoc qua nhieu su lua chon. Khi cam tren tay cuon sach nay, chac han ban cung dang ban khoan lieu day co phai la cuon sach phu hop danh cho ban. Neu chi doc mot vai trang dau, ban se kho cam nhan het duoc cach viet va y tuong ma tac gia muon gui gam thong qua cuon sach nay . Ban co the hinh dung viec giai toan, giong nhu ban phai tim dung con duong de ve dich va chon mot con duong ngan nhat luon la dieu chung ta muon huong toi. De lam tot duoc dieu nay, tren hanh trinh tim ra dich den, chung ta thuong nho toi cac moc, nhung dia diem de nho gan lien voi dich den. Va trong cuon sach nay tac gia thiet ke dua tren y tuong do, bang cach tao ra nhung “diem moc” thong qua 10 bai toan goc. Tren con duong de tim den “dap so” cac ban se can nhung bai toan nay. Nghia la khi nhin thay chung, ban se biet cach de tim ra duoc loi giai cho cac bai toan. Day la 10 bai toan quan trong, la “linh hon” de tao ra cac bai toan khac. Co the se co rat nhieu ban se ngac nhien khi doc noi dung cac bai toan goc, vi thuc ra no kha don gian. Nhung cac ban co biet rang, y tuong duoc lay tu cac bai toan nay chinh la “nguon cam hung” cho cac cau hoi xuat hien trong de thi quoc gia. Chung gan nhu giai quyet hau het cac bai toan thi Dai Hoc trong cac nam vua qua va tac gia tin no se co gia tri rat nhieu trong cac ki thi Quoc Gia sap toi. Mong rang voi cach tiep can hoan toan moi nay, se giup ban doc thay thich thu va viec chinh phuc cac cau hoi lien quan den hinh hoc phang Oxy khong con la van de lon doi voi cac ban. Tac gia hi vong cuon sach se giup ich cho cac ban hoc sinh trong qua trinh hoc tap, on thi mot cach chu dong, tu tin buoc vao ki thi Quoc Gia va la tai lieu tham khao huu ich cho cac thay co trong qua trinh giang day. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen Thanh Tung Nha xuat ban: Nxb Tong hop TP.HCM Nha phat hanh: Khang Viet Ma San pham: 1130000080072 Khoi luong: 528.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 03/2016 So trang: 448