Ngữ Pháp Tiếng Anh English Grammar (Sách 4 Màu)

Ngữ Pháp Tiếng Anh English Grammar (Sách 4 Màu) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Sách Học Tiếng Anh Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng Ngày xuất bản 08-2019 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 576

ngữ pháp tiếng anh english grammar (sách 4 màu) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Ngữ Pháp Tiếng Anh English Grammar (Sách 4 Màu)

Cuốn “Ngữ pháp tiếng Anh” này được biên soạn nhằm mục đích phục vụ việc học tiếng Anh trong các trường Đại học và Trung học chuyên nghiệp đồng thời cũng nhằm đóng góp vào việc học tiếng Anh của học sinh các trường phổ thông, các lớp tại chức và các bạn tự học.

Nó có tính chất của một cuốn Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và thực hành, nội dung chủ yếu nhằm giới thiệu những quy tắc cơ bản và thông dụng, kèm theo nhiều bài tập để giúp người học vận dụng được các quy tắc trong việc rèn luyện kỹ năng nói, nghe, đọc, viết tiếng Anh.

Cuốn sách gồm 3 phần lớn: Phần I gồm 11 chương, 31 bài, giới thiệu chủ yếu cách phân loại, hình thái cấu tạo, chức năng và cách dùng các từ loại trong tiếng Anh, có kết hợp giải quyết một số vấn đề cú pháp (cách đặt câu) liên quan đến việc sử dụng từ loại đó.

Phần II gồm 5 chương, 14 bài, giới thiệu chủ yếu các vấn đề cú pháp cơ bản, có tính chất nâng cao và khái quát hóa cách đặt câu tiếng Anh theo những cấu trúc, công thức, mẫu cơ bản.

Phần III là đáp án các bài tập khó, nhằm giúp các bạn tự học có thể tự kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của mình.

Các bài tập trong mỗi bài không tập trung ở cuối mà được bố trí rải ra trong từng mục nhỏ, theo phương châm “học đến đâu luyện đến đó”, nhằm giúp người học vừa nắm được quy tắc ngữ pháp vừa rèn luyện được kỹ năng sử dụng ngôn ngữ.

Các bài tập được đánh số thứ tự liên tục trong từng bài để dễ đối chiếu với phần đáp án.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF ngữ pháp tiếng anh english grammar (sách 4 màu)

Ảnh trang sau sách Ngữ Pháp Tiếng Anh English Grammar (Sách 4 Màu)

ngữ pháp tiếng hàn thông dụng - sơ cấp (học kèm app mcbooks) (quà tặng: bút animal kute') PDF EPUB EBOOK

Anh sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp (Học kèm App MCBooks) (Quà Tặng: Bút Animal Kute’)

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp Để bắt đầu học môn ngôn ngữ chúng ta đều đi từ trình độ sơ cấp đi lên.

Học ngữ pháp tiếng Hàn cũng vậy, bạn phải học từ những cấu trúc đơn giản nhất.

Nhưng để học và sử dụng thành thạo những cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng của sơ cấp lại không đơn giản bởi vì: Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Hàn nhưng không biết nên học như thế nào cho hiệu quả Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Hàn, bạn nhận thấy tầm quan trọng của việc học ngữ pháp trong cả học thuật lẫn giao tiếp.

Bạn muốn học ngữ pháp bài bản nhưng lại không biết nên học từ đâu, học như thế nào để mang lại hiệu quả cao cũng như việc học phần nào trước, phần nào sau.

Kiến thức nào là kiến thức cơ sở để học lên những kiến thức ngữ pháp khác.

Bạn muốn tìm thêm tài liệu để thực hành các lí thuyết đã học và phục vụ ôn thi Topik cấp độ 1 hoặc cấp độ 2 Muốn nắm chắc ngữ pháp bạn phải luyện tập thật nhiều.

Nhưng những tài liệu hiện tại của bạn lại quá tập trung đến lý thuyết mà thiếu vắng những bài tập thực hành.

Bạn chưa tìm được tài liệu giúp củng cố kiến thức cũng như làm cơ sở để ôn thi Topik cấp độ 1, cấp độ 2.

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp (Dùng APP MCBooks) Vì sao các bạn nên học ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp cùng cuốn sách này? Tổng hợp hệ thống cấu trúc ngữ pháp trình độ sơ cấp phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn Cuốn sách này được thiết kế hoàn toàn phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn.

Sách gồm có 3 phần chính tổng hợp các kiến thức chính về ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp và thêm nhiều phần kiến thức liên quan: – Phần 1: Giới thiệu tiếng Hàn Quốc (Phần này sẽ giúp các bạn bước đầu có những hình dung về tiếng Hàn, là tiền đề để bạn học tốt môn ngoại ngữ này) – Phần 2: 24 bài học hệ thống các cấu trúc ngữ pháp phù hợp với trình độ của các bạn – Phần 3: Phụ lục (Cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ trợ và đáp án cho các bài luyện tập ở phía trước) Giải thích chi tiết, phân tích so sánh các chủ điểm ngữ pháp tương đồng Các cấu trúc ngữ pháp được giải thích chi tiết, có ví dụ minh họa và đoạn hội thoại mẫu giúp các bạn nắm chắc kiến thức.

Ngoài ra vì các bạn hiểu ngữ pháp nhưng chưa nắm rõ các hạn định và quy tắc nên vẫn đặt sai câu, vì vậy, nhóm tác giả bổ sung thêm “tìm hiểu thêm” để các bạn tham khảo.

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp (Dùng APP MCBooks) Cung cấp bài luyện tập đi đôi với bài học lí thuyết và những bài luyện tập tương tự với đề thi năng lực tiếng Hàn – topik Với cuốn sách này hệ thống bài tập sẽ bám sát hệ thống lí thuyết.

Học xong cấu trúc nào bạn được thực hành ngay phần bài tập của cấu trúc đó.

Các bài tập đều được chọn lọc một cách kỹ càng, bám sát xu hướng ra đề của các kỳ thi Topik.

Đây chắc chắn sẽ là nguồn tài liệu bổ ích cho những ai đang ôn luyện Topik cấp độ 1, cấp độ 2.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF ngữ pháp tiếng hàn thông dụng - sơ cấp (học kèm app mcbooks) (quà tặng: bút animal kute')

Ảnh trang sau sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp (Học kèm App MCBooks) (Quà Tặng: Bút Animal Kute’)