Ngôn Từ Phiêu Lưu Ký – Khi Những Điều Lấp Lánh Được Gọi Tên

Ngôn Từ Phiêu Lưu Ký – Khi Những Điều Lấp Lánh Được Gọi Tên PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Văn Hóa – Địa Lý – Du Lịch thể loại Sách Địa Danh – Du Lịch Công ty phát hành Bloom Books Kích thước 16 x 24 cm Dịch Giả Thùy Chi – Thùy Anh Loại bìa Bìa mềm Số trang 240

ngôn từ phiêu lưu ký – khi những điều lấp lánh được gọi tên PDF EPUB EBOOK

Anh sách Ngôn Từ Phiêu Lưu Ký – Khi Những Điều Lấp Lánh Được Gọi Tên

Ngôn Từ Phiêu Lưu Ký – Khi Những Điều Lấp Lánh Được Gọi Tên Một hành trình đi qua những điều lấp lánh, qua 30 vùng đất cùng 33 từ lạ lùng và đẹp đẽ.

Thế giới có khoảng 7.000 ngôn ngữ, đồng nghĩa với việc có nhiều từ thật đặc biệt tồn tại.

Những ý niệm về hạnh phúc đôi khi đơn giản được gói gọn trong những từ như thế… Có quá nhiều thứ phải làm khiến bạn trở nên quá tải? Hãy thử tận hưởng chút dolce far niente – hay sự ngọt ngào của việc không làm gì, và một ly Prosecco của người Ý.

Đi uống với bạn bè cũng vui đấy, nhưng bạn đã bao giờ thử kalsarikännit như người Phần Lan, nhâm nhi chút rượu ở nhà (và chỉ mặc một bộ đồ lót thật thoải mái).

Đôi khi bạn cảm thấy u sầu với những ký ức xưa, hãy để Saudade của người Brazil giúp bạn tận hưởng hạnh phúc trong chính nỗi buồn đó.

Bằng các câu chuyện thú vị và tràn đầy cảm hứng, Ngôn từ phiêu lưu ký dẫn bạn phiêu lưu qua các vùng đất, gọi tên những điều lấp lánh.

Và nhận ra ngôn ngữ thật kỳ diệu, khi chỉ một từ thôi mà có thể chứa đựng chừng ấy ký ức, chừng ấy xúc cảm, chừng ấy rung động… Về tác giả Helen Russell Helen Russell là nữ tác giả best-seller của nhiều đầu sách như The Year of Living Danishly, Leap Year, Gone Viking,… Hiện tại, Helen sống ở Đan Mạch, nơi đã đem đến cho cô cảm hứng để khám phá về hạnh phúc.

Cô còn viết cho các tạp chí nổi tiếng và là một diễn giả truyền cảm hứng trên TEDx.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF ngôn từ phiêu lưu ký – khi những điều lấp lánh được gọi tên

Ảnh trang sau sách Ngôn Từ Phiêu Lưu Ký – Khi Những Điều Lấp Lánh Được Gọi Tên

ngủ ít vẫn khỏe PDF EPUB EBOOK

Anh sách Ngủ Ít Vẫn Khỏe

Ngủ Ít Vẫn Khỏe Gửi tới bạn – người đang vướng phải những phiền muộn sau: Ngủ bao lâu cũng không hết cảm giác mệt mỏi Luôn thức dậy buổi sáng trong trạng thái uể oải Dễ bị tỉnh giấc, trằn trọc cho tới nửa đêm Không đủ thời gian dành cho giấc ngủ Trải qua mỗi ngày với quỹ thời gian eo hẹp Và bạn cũng nhận ra điều đó, bạn cũng biết những người thành công đều ngủ ít hơn bình thường nhưng năng suất công việc của họ vẫn luôn hiệu quả.

Bạn cũng cố gắng rèn luyện bản thân mình nhưng có thể vì 2 lý do dưới đây sẽ làm bạn bỏ cuộc: Không thể thức dậy sớm, dù cố gắng đến mấy cũng không duy trì được Buồn ngủ trong suốt cả một ngày nếu như dậy sớm.

Mức độ tốt và xấu của giấc ngủ không thể chỉ đo bằng “thời gian”.

Chất lượng giấc ngủ = “Thời gian” x “Chất lượng”.

Nếu có thể lĩnh hội “Phương pháp ngủ ngon trong 5 tiếng” được giới thiệu trong cuốn sách Ngủ ít vẫn khỏe, cho dù thời gian dành cho giấc ngủ của bạn có ngắn đi chăng nữa, cũng sẽ không có chuyện bạn phải trải qua một buổi sáng khổ sở, không tỉnh táo, mệt mỏi vẫn còn chưa biến mất, và làm việc kém hiệu quả do cả ngày trong trạng thái buồn ngủ.

“Phương pháp ngủ ngon trong 5 tiếng” của cuốn sách này truyền đạt tới bạn đọc kỹ thuật sở hữu tính hợp lý cả về y học lẫn sinh lý học để trở thành “người ngủ ngắn”.

Phương pháp ngủ ngon trong 5 tiếng tức là, cho dù bạn chỉ ngủ trong một thời gian ngắn thôi, cả não bộ và cơ thể vẫn có cảm giác tràn đầy sinh khí, đôi mắt và tinh thần hoàn toàn trong trạng thái tỉnh táo.

Nhờ đó, mọi hoạt động trong ngày đều đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, kỹ thuật “Thức dậy lúc 5 giờ sáng” mà tác giả sẽ đề cập tới chính là phương pháp cải thiện giấc ngủ vô cùng hiệu quả dành cho những người thường ngủ khoảng 7 tiếng một ngày, giúp họ rút ngắn thời gian ngủ theo kiến thức y học đúng đắn và khoa học.

Tuy nhiên, không phải chỉ đơn giản cắt giảm thời gian ngủ là được.

Điều quan trọng là, cho dù chỉ ngủ ngắn, cơ thể vẫn khỏe mạnh, không những thế còn ngập tràn năng lượng để tập trung vào những việc khác.

Mục đích của cuốn sách này chính là như vậy.

Chỉ cần áp dụng triệt để những điều được ghi trong cuốn sách này, bạn hoàn toàn có thể trở thành người ngủ ngắn.

Mục lục: Lời nói đầu Dẫn nhập Bước 1: Nâng cao hiệu quả giấc ngủ bằng kỹ thuật “Ngủ ngay lập tức – Dậy ngay lập tức” Bước 2: Nâng cao “chất lượng” giấc ngủ, phục hồi triệt để não bộ và cơ thể Bước 3: Áp dụng năm phương pháp “ngủ tạm thời” để tỉnh táo suốt cả ngày Bước 4: Biến “Thức dậy lúc 5 giờ sáng” trở thành thói quen trong 2 tháng Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF ngủ ít vẫn khỏe

Ảnh trang sau sách Ngủ Ít Vẫn Khỏe