Ngồi Như Phật

Ngồi Như Phật PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tôn Giáo – Tâm Linh Công ty phát hành Văn Lang Ngày xuất bản 08-2016 Kích thước 12 x 20 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 111

ngồi như phật PDF EPUB EBOOK

Anh sách Ngồi Như Phật

Ngồi Như Phật Sách Ngồi như phật viết hãy tin những gì bạn đã nghe về kết quả của hành thiền: nó sẽ làm đầu óc bạn tập trung, trái tim bạn mở rộng, đôi khi còn khiến bạn ngạc nhiên với tri kiến.

Và học thiền định không phức tạp.

Thực ra, mọi thứ bạn cần biết đã có đủ trong những trang của cuốn sách nhỏ này.

Lodro Rinzler bắt đầu bằng cách khuyên bạn tự hỏi vì sao mình hành thiền.

Khi đã rõ ràng về ý định, bạn sẽ học tất cả những điều cơ bản để việc hành thiền trở thành một ưu tiên, bất kể bạn bận rộn ra sao.

Sau đó, bạn sẽ biết làm thế nào đưa trí huệ và từ bi mà bạn khám phá trong thiền định vào mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

ngôn ngữ của chúa (tái bản 2018) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Ngôn Ngữ Của Chúa (Tái Bản 2018)

Ngôn Ngữ Của Chúa (Tái Bản 2018) Trong cuốn sách này, ông chia sẻ với độc giả hành trình của chính mình từ một người vô thần tới có đức tin, sau đó dẫn dắt độc giả vào chuyến đi đầy kinh ngạc của khoa học hiện đại để chứng minh rằng vật lý, khoa học và sinh học đều hòa hợp được với đức tin vào Chúa và Kinh thánh.

Ngôn ngữ của Chúa là cuốn sách không thể thiếu cho bất kỳ ai luôn băn khoăn về những câu hỏi vĩnh cửu : Tại sao chúng ta có mặt trên đời? Chúng ta đến cuộc đời này bằng cách nào ? Đâu là ý nghĩa đích thực của cuộc sống? Câu hỏi trọng tâm cho cả cuốn sách này chính là : Liệu có thể có cơ hội cho sự hòa hợp giữa những quan điểm của giới khoa học và giới tâm linh khiến cả hai đều cảm thấy hoàn toàn hài lòng trong kỷ nguyên mới của vũ trụ học, của sự tiến hóa và của hệ gen người hay không ? Tiến sĩ Collins đưa ra một cách giải quyết hoàn hảo cho tình trạng khó xử của những người vừa tin vào Chúa, vừa coi trọng khoa học.

Đức tin vào Chúa và niềm tin vào khoa học có thể hòa hợp trong một thế giới.

Đức Chúa mà ông đặt niềm tin vào có thể lắng nghe lời cầu nguyện và quan tâm đến phần hồn của chúng ta.

« Khoa học là cách duy nhất đáng tin cậy để hiểu về thế giới tự nhiên, và khi các công cụ của nó được sử dụng hợp lý, chúng ta sẽ có được hiểu biết sâu sắc về sự tồn tại của vật chất.

Nhưng khoa học không thể trả lời được những câu hỏi như: Tại sao vũ trụ lại xuất hiện?, Sự tồn tại của con người có ý nghĩa gì?, Chuyện gì sẽ xảy ra sau khi chúng ta chết? Một trong những động lực mạnh mẽ nhất của con người chính là tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi lớn này.

Chúng ta cần kết hợp sức mạnh của cả khoa học và tôn giáo mới có thể thấu hiểu được những điều thấy và không thể nhìn thấy.

» Francis S.

Collins Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF ngôn ngữ của chúa (tái bản 2018)

Ảnh trang sau sách Ngôn Ngữ Của Chúa (Tái Bản 2018)